Người giám hộ ưu tú

     

Tiếng cô nàng khóc khẽ phá vỡ sự lặng ngắt trong nghĩa trang, nhanh chóng bị tiếng huyên náo tủ đi.

Bạn đang xem: Người giám hộ ưu tú

Rất rõ ràng, nơi này vẫn cử hành một cuộc tang lễ, vốn yêu cầu trang trang nghiêm mục , cơ mà mà trừ cô gái ra, đông đảo kẻ dị thường nói chuyện với nhau rôm rả.

“Trời ạ! không nghĩ là Tử yên cứ vậy nên mà đi, vướng lại cô đàn bà một người đơn côi, thật và đúng là đáng thương. . . . . .” |

*

“Đúng vậy! Nếu chưa hẳn là mấy năm trước vợ ông ta không biết lý do rời nhà trốn đi, thì hiện nay tại nhỏ này còn có người người mẹ để dựa rồi không!”

“Ơ! Vậy vợ ông ta nguyên nhân đột nhiên rời đi? Hỏi Tử yên thì ông ta ko nói. . . . . .” Biểu tình của kẻ nói lời này sẽ không giống quan tâm, cơ mà giống đã tám chuyện.

“Ây trời! Chuyện đó tương quan gì, đặc biệt nhất hiện thời là làm ra làm sao để nuôi nấng cô bé xíu kia?” Một người chỉ vào cô gái khóc thút thít ôm siết lấy bia mộ.

Lời này vừa nói ra, làm cho khung cảnh tốt nhất thời giá xuống.

Xem thêm: Top 16 Game Offline Hay Cho Điện Thoại Đáng Chơi Nhất 2021, 20 Game Pc Hấp Dẫn Nhất Năm 2012 (Phần 1)

“Tôi thì ko được! tuy nhiên tôi là bác bỏ ruột của con cháu ấy, cơ mà nhà tôi quan yếu nuôi thêm một đứa nhỏ nhắn nữa!” mau chóng nói lên là một trong những người lũ bà.

Bà ta là bác bỏ ruột của cô bé, là fan hết sức tinh khôn mưu mô, khôi lỏi đến mức hoàn toàn có thể đem toàn cục tài sản của chồng đặt dưới danh nghĩa của mình, cho đứa con duy nhất tới trường tại trường học bốn nhân với ngân sách học phí cao chết giả ngưỡng, sinh hoạt trong biệt thự, chạy Mercedes-Benz, bình thường quanh lại nói mình thực trạng nghèo khó, đó là muốn họ mặt hàng khỏi tới cửa ngõ vay tiền.

Cho nên, khi bà không chấp nhận nhận nuôi cô gái, họ hàng cũng có một chút hiềm khích, bởi vì giữ hòa khí nên mọi người đem lực chú ý bỏ trên người chưng hai của cô bé.

“Nhìn tôi làm gì? thuở đầu Tử yên ổn trị bệnh bởi hoá chất, tôi đã cho hắn mượn tiền! bây giờ hắn sẽ chết, món nợ coi như xóa bỏ, nhưng muốn tôi dấn nuôi phụ nữ hắn, tôi không làm cho được!”

Người bầy ông trung niên giải thích, cảm nhận sự đống ý của vợ mình, nhì vợ ông xã lập tức đẩy băn khoăn này cho người khác.


Chúng tôi không phụ trách về phiên bản quyền người sáng tác cũng như bản quyền gửi ngữ. Chúng tôi tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu mê say tiểu thuyết cũng tương tự những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tác ebook tại những nguồn truyện phệ như e-letspro.edu.vn, Stent, tangletspro.edu.vn… và người chủ sở hữu của những wordpress cá thể khác bằng cách đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và bạn làm ebook.