Người đàm phán dương mịch

     

Bộ phim "Người đàm phán" với nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi cũng như cuộc đấu tranh nội bộ gia tộc của Tạ Hiểu Phi. Trong quá trình này, tình cảm giữa anh và Đồng Vi không chỉ được mài giũa mà con người của anh cũng trở nên trưởng thành hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Người đàm phán dương mịch

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế UCBC (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia Trung - Mỹ lớn mạnh, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.

*
Người đàm phán của Dương Mịch và Hoàng Tử Thao đã đi đến cái kết cuối cùng

Phi Vi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người nỗ lực 100% vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Phi Vi sớm bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Cv It Tiếng Việt Đẹp Cho It, Tổng Hợp Các Mẫu Cv Công Nghệ Thông Tin: Chuẩn

*
Mới đầu, Dương Mịch và Hoàng Tử Thao không được fan ủng hộ lắm khi tham gia dự án Người đàm phán

Phi Vi gặp phải sự phản đối của CAEA (Công ty Đồng Vi) và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân "đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời", định làm người yêu bên nhau 3 ngày, sau đó người trở về Thượng Hải, người ở lại New York, suốt đời không gặp lại, cũng không quên được nhau.

Nhưng phút cuối Hiểu Phi đã không từ bỏ, cùng Đồng Vị về Trung Quốc hoàn thành dự án cho Tạ Thị. Lúc này, Tạ Thị gặp phải sóng gió, tranh giành quyền lực, phút chốc đổi chủ. Hiểu Phi từ một người thừa kế cao ngạo quyết tâm làm lại từ hai bàn tay trắng, không nhận giúp đỡ của gia đình, chỉ có Đồng Vi luôn ở bên.

Đồng Vi giúp gia đình Hiểu Phi đàm phán thành công dự án lớn, giành lại quyền làm chủ Tạ Thị. Tưởng rằng sẽ hạnh phúc bên nhau, nhưng lúc này gia đình Hiểu Phi phát hiện bố Đồng Vi có một quá khứ không thanh sạch, vì sợ gây ảnh hưởng đến Tạ Thị vừa sợ cô và Hiểu Phi tương lai không có hạnh phúc, yên ổn nên ba Hiểu Phi đã cố gắng chia cắt hai người. Phi Vi đã phải chia tay nhau trong nước mắt vì những hiểu lầm không được gỡ bỏ. 

*
Bộ phim không chỉ là những câu chuyện tình cảm thông thường mà còn chứa đựng nhiều yếu tố chuyên môn trong lĩnh vực đàm phán và kinh doanh cũng như đấu tranh nội bộ gia tộc, doanh nghiệp

Vài tháng sau, hai người gặp lại nhau trên bàn đàm phán với những rung động ngày trước. Lần này họ đối diện với nhau bằng sự trưởng thành, thế nhưng liệu họ có nhận ra tình cảm dành cho nhau và chấp nhận bỏ qua để về bên nhau thêm lần nữa? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim "Người đàm phán" được phát sóng vào lúc 18h các ngày trong tuần trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh.