Ngôn tình quân nhân h

     

Giang Hạo: “Tôi thấy em phù hợp mắt, em gồm dám đi đăng ký kết hôn với tôi hiện nay không?”Kiều trung tâm Duy: “Đồ thần kinh.”Giang Hạo: “Tôi nói thật!”Kiều trọng điểm Duy: “Cục Dân chính nghỉ làm rồi.”...

Bạn đang xem: Ngôn tình quân nhân h


*

Từ xưa mang lại nay, vấn đề Quân nhân hay những người làm việc trong Quân đội, cảnh sát luôn luôn có một mức độ hút rất lớn từ đời thực mang đến phim ảnh và cả trong số câu chuyện ngôn tình. Sự ưu tú của các con bạn làm công việc này đã khiến các tác giả viết phải những mẩu chuyện rất hấp dẫn. Bên cạnh đó với hình mẫu nam chính cứng cáp trong Quân đội, body toàn thân săn chắc, trả hảo, tính cách lại trầm ổn, chín chắn, đặc biệt là cực kì sủng vợ, có trọng trách với gia đình, kết hợp với các yếu ớt tố khiến cấn, kịch tích khi làm cho nhiệm vụ tạo nên đề tài về thể loại này càng được các fan ngôn tình mê mẩn, yêu thương thích.

Hôm nay, mình xin đề cử “List truyện ngôn tình quân nhân” đáng đọc nhất cùng được các fan ngôn tình yêu mến nhất!!!

1. Quân Hôn Chớp Nhoáng

*
Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn tình quân nhân, ngược nhẹ, cưới trước yêu thương sau, HETình trạng: Hoàn

Văn án:Kiều trọng tâm Duy vừa chấm dứt mối tình tx thanh xuân bảy năm bởi bị tình nhân và bạn thân phản bội. Cô đồng ý đi coi mắt không còn lần này tới lần khác nhằm mọi fan thấy cô vẫn ổn.

Giang Hạo là Thủ trưởng quân đội và là một người đàn ông kiêu ngạo. Sau sự ra đi của người yêu cũ từ thời điểm cách đó năm năm, Giang Hạo vẫn chưa đồng ý một cô bé nào ở cạnh bên dù mái ấm gia đình đã giục việc hôn nhân gia đình nhiều lần.

Tình cờ gặp mặt gỡ vài lần cùng vô thức chăm chú tới nhau, hai người nhanh lẹ tiến tới hôn nhân vì phân biệt đối phương hoàn toàn có thể mang lại công dụng cho mình.

Giang Hạo: “Tôi thấy em hợp mắt, em có dám đi đk kết hôn với tôi bây chừ không?”Kiều trung khu Duy: “Đồ thần kinh.”Giang Hạo: “Tôi nói thật!”Kiều trung khu Duy: “Cục Dân chính nghỉ có tác dụng rồi.”Giang Hạo: “Thế thì ngày mai. Chín giờ phát sáng mai, chạm mặt nhau tại cục Dân chính, không chạm mặt không về, em dám không?Kiều tâm Duy vì chưng dự: “Anh ko nói đùa? bọn họ sẽ đi đk thật à?”Giang Hạo: “Nếu chúng ta không kiếm tìm thấy bạn thích hợp, sao ko cho địch thủ một thời cơ chứ?”

Các chúng ta có thể đọc truyện trên đây: “Quân Hôn Chớp Nhoáng”

2. Mật Ngọt Hôn Nhân

*
Tác giả: Cửu Mạch LyThể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng, cưới trước yêu thương sau, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Lần đầu tiên chạm chán mặt, Phó Hoành Dật vô tình có mặt trong nhà hàng quán ăn cô cùng người chúng ta đi coi mắt. Nhận lời đi thuộc cho đứa bạn đỡ bất an, Thẩm Thanh Lam lại bị đối tượng xem mắt gây phiền phức. Anh bất chợt nhiên xuất hiện nói: “Anh đang làm phiền vị hôn thê của mình đấy!” và giải cứu cho cô.

Lần thứ hai gặp gỡ mặt, là ông nội anh rắp trọng điểm tìm trăm phương ngàn kế mang lại thằng cháu trai gặp mặt được cô cháu dâu tương lai để vun đắp cảm xúc một chút. Hai người gặp gỡ lại thoáng xao động nhưng lại vẫn tỏ vẻ lạ lẫm biết nhau. Phó lão gia chỉ với biết ngùi ngùi bất mãn cùng với sự lãnh đạm giữa nhị người.

Lần trang bị ba chạm mặt mặt, là anh dữ thế chủ động gọi năng lượng điện mời cô đi ăn sau sự thúc xay của ông nội. Hai người vẫn gượng gạo khi chạm chán nhau. Anh nói xuất xắc lưu số để khi có việc gì thì có thể gọi điện cho anh, cho dù sao cô cũng coi như thể em gái anh.

Lần trang bị tư gặp mặt, bạn chị nuôi vờ vịt bị bửa rồi đổ tội đến Thẩm Thanh Lan, cô nhận một chiếc tát oan của mẹ. Đến mẹ cô cũng hoài nghi cô. Vậy mà anh lại nói tin cô. Lần trước tiên trái tim vốn phẳng lặng của Thanh Lan bởi vì một người bọn ông mà gợn sóng.Đúng lúc này Thẩm gia xảy ra chuyện. Bà nội của cô sắp tới mất, điều duy nhất khiến cho bà ko an lòng chính là chưa tìm được một người bầy ông có thể yêu thương che chở cho con cháu gái mình. Phó Hoành Dật call điện đến, cô bất ngờ đột ngột hỏi anh: “Anh có đồng ý lấy tôi không?

Phó Hoành Dật lên tiếng, “Vừa rồi em nói tráng lệ à? nghĩ kỹ chưa?

Nghĩ kỹ rồi.

Ngày hôm sau, họ gặp nhau ở cửa ngõ Cục Dân chính.

Các bạn có thể đọc truyện tại đây: “Mật Ngọt Hôn Nhân”

3. Phái nữ Dâu rất Phẩm

*
Tác giả: Du NhânThể loại: Ngôn tình quân nhân, trùng sinh, hài hước, phái nữ cường, nàng truy nam, hiện đại, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Anh là thiếu tướng đang ngủ đông, là một tổng giám đốc bá đạo và lạnh lùng trong giới làm cho ăn. Bạch đạo sợ, hắc đạo kính, bạn ngoài điện thoại tư vấn anh là: “Sát thần phương diện lạnh”. Anh cuồng ngạo, ý chí như sắt đá cơ mà lại bị cô khía cạnh dày mày dạn quấn lấy.

Lần đầu gặp gỡ mặt, địa điểm: Toilet phái nam của dịch viện.

Ồ… người anh em, chớ kéo khóa làm gì, anh bạn cứ tùy luôn tiện đi, tôi chỉ đi bộ thôi.” sau đó chuồn mất.

Lần lắp thêm hai gặp gỡ mặt, địa điểm: phòng bệnh.

Đó là địa điểm công cộng, anh lần khần sao?

Cô cưỡng từ chiếm lý, anh ghẻ lạnh lạnh nhạt, sau cùng lập tức vác lên vai, gói gọn khiêng đi.

Cô lời ngon giờ ngọt, từng bước một áp sát; anh ghẻ lạnh như núi bang, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng cần thiết nhịn được nữa…

Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không phải đùa cùng với lửa chưa?

Ừ, anh chính là lửa, số phận vẫn an bài bác để em chơi rồi.

Đừng hối hận hận!

Ngày hôm sau, cô chị em nào đó chân tay mềm nhũn khóc ko ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?

Các bạn cũng có thể đọc truyện trên đây: “Nàng Dâu rất Phẩm”

4. Gió Xuân Mười Dặm Không bằng Anh

*
Tác giả: Mộc Thanh VũThể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng, H, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Lý tưởng cả đời của Mễ Kha là tìm kiếm một người bọn ông yêu thương mình nhằm dựa vào. Cơ mà mà search kiếm ở quân team thì công dụng lại là:

Lúc thổ lộ: Em ưa thích anh, muốn anh thành người yêu của em.

Lúc bị cự tuyệt: Em ưa thích anh như vậy, say đắm em một chút ít anh sẽ chết à.

Lúc sám hối: nếu biết sẽ là nụ hôn đầu của anh, em một mực sẽ chú ý điểm mấu chốt, để anh lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất này.

Lúc nghịch bỡn: Kỹ thuật bắn súng luyện thành vày đó, thì nhan sắc lang đó là thế này khiến cho đó.

Lúc nghiêm chỉnh: Em thật nghiêm túc, bây giờ chân thành mà vồ cập mời anh yêu thương đương.

Khi yêu: trung thành với chủ với vk như cùng với Đảng.

Vì vậy sự thật chứng minh: Quân nhân tuyệt vời nguy hiểm, cần đầu tư cẩn thận. Cho nên, thật ra đây là câu chuyện về nam nhi Thiếu tá cá tính rất quân sự hóa và côn trang bị ỷ lại vào vợ.

Liệu chuyện tình này đang ra sao, kéo dãn và ngừng như chũm nào, họ sẽ đi về đâu, liệu có cái kết đẹp cho toàn bộ hay không, toàn bộ những câu vấn đáp đều phía trong truyện, đọc cùng theo dõi chuyện tình này nhé!

Các chúng ta cũng có thể đọc truyện trên đây: “Mười Dặm Gió Xuân Không bằng Em”

5. Lấy ck Quyền Thế

*
Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn tình quân nhân, hiện nay đại, tổng tài, yêu thương trường, sủng ngược, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Hai con bạn hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên với nhau.

Nữ đó là Lâm Thiển được tác giả diễn đạt là một con gái nhân gồm tính cách ngang ngược, lại liên tục đánh nhau, trốn học tập văn dốt võ nát. Một buổi sáng tỉnh dậy, cô hoảng hốt nhận thấy rằng mình đã biết thành bác ruột bán cho một lão già hom hem.

Xem thêm: 《Vietsub》Hạnh Phúc Gặp Lại Cầu Vồng, Cầu Vồng Hạnh Phúc {Long Fic}

Còn nam đó là Cố Thành Kiêu là 1 thiếu gia trẻ em tuổi xuất thân danh giá, chủ yếu trực, dũng cảm, quyền rứa ngập trời. Một tối nào đó, bao gồm một thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên nệm anh. Sáng hôm sau, vừa bắt đầu mơ màng tỉnh lại thì bị đập một cú như trời giáng, lộn ra bất tỉnh.

Là nỗ lực ý sắp đến xếp? tuyệt chỉ là việc trùng hợp?

Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân chớp nháng diễn ra. Thay Thành Kiêu mẫu mã ra vẻ chỉ mong mỏi nhận trách nhiệm, nhưng thực chất đã để cô gái nhỏ dại bé kia vào mắt vào tim.

Thế nhưng cô gái đó ngang ngược đang quen, tuy cảm kích anh đã hỗ trợ cô thoát khỏi cuộc sống thường ngày khổ sở dẫu vậy vẫn yêu thương thích cuộc sống tự bởi tự trên không fan quản thúc.

Một bạn thích kiểm soát, một tín đồ vô chổ chính giữa vô tư vẫn muốn bay nhảy, liệu cuộc sống thường ngày hôn nhân của mình có kiếm được tiếng nói chung?

Các bạn cũng có thể đọc truyện tại đây: “Lấy ck Quyền Thế”

6. Anh Hận Anh yêu Em

*
Tác giả: tè Hài Tử Ngươi cho tới ĐâyThể loại: Ngôn tình quân nhân, nam chủ yếu thâm tình, ngược, 3S, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Được hình thành trong mái ấm gia đình cả cha và bà bầu đều làm cho quân nhân, mọi tưởng bản thân là kết tinh tình cảm của ba mẹ, là niềm vui, niềm hạnh phúc của 2 bạn nhưng sự thật không đơn giản và dễ dàng như cô nhỏ nhắn vẫn nghĩ. New 10 tuổi cô đã yêu cầu tận mắt hội chứng kiến không hề ít sinh ly tử biệt, vì không muốn những người để ý đến mình cần rơi nước mắt cô chỉ từ cách nỗ lực sống thiệt tốt, nỗ lực mỉm cười cợt giấu kín nỗi nhớ nhung cha mẹ trong lòng. Hỉ nộ ái ố từ lâu cô đã hết nữa.

Anh – một đứa con trẻ được ra đời trong gia đình quân nhân, là đàn ông độc duy nhất của vị tướng tá tài bố Hình Phục Quốc. Tuy thế người tía tài ba đó cũng không thể quản được anh – nam nhi của mình.

Mười một tuổi: Trong lúc chơi đùa đã thế ý kéo váy của chúng ta gái, khiến phụ huynh cô bé bỏng tức giận kéo mang lại đại viện Lục quân gây rối loạn ầm ĩ.

Mười hai tuổi: khi Hình Phục Quốc thay hoàn thành quân trang để sẵn sàng ra kế bên thì ông phát hiện nay trên thân loại xe Hồng Kì của mình bị vun ngang dọc bởi dao rọc giấy, thê thảm đến mức không đủ can đảm nhìn.

Mười tía tuổi: Kéo bè kéo đội đi gây sự, đánh một người bọn ông trung niên ba mươi mấy tuổi gãy xương và chấn thương sọ não.

Mười tư tuổi: hút thuốc uống rượu trong nhà, tạo ra hỏa hoạn, kinh đụng tới cả cảnh sát phòng cháy trị cháy và khiến cho hàng làng được một phen ghê hãi.

Mười lăm tuổi: bắt đầu tò mò trước thân thể con gái, trong cái hộp giấy bên dưới gầm nệm giấu rất nhiều đĩa film sex những nước, tạp chí sex bỏ lăn lóc cạnh gối.

Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em những hơn, đến dù đau buồn cũng ao ước được ôm em trong tầm tay, đến lúc địa lão thiên hoang. Vì vì, rất có thể kiếp sau người đứng mặt em không phải là anh nữa rồi.

Cô cùng anh gặp gỡ nhau trong thực trạng nào? là vì vô tình xuất xắc hữu ý?

Liệu rằng sự mở ra của cô bao gồm là chuyển đổi cách nhìn cuộc sống thường ngày của anh? hai con người tưởng chừng không có điểm thông thường đó liệu tất cả tình cảm cùng với nhau? Tình yêu của họ rốt cuộc đã đi mang lại đâu?

Các các bạn hãy cùng đón coi tại trên đây nhé: “Anh Hận Anh yêu thương Em”

7. Ngọt ngào Trao Anh

*
Tác giả: Scotland tách Nhĩ MiêuThể loại: Ngôn tình quân nhân, cưới trước yêu sau, sủng, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Cuộc hôn nhân gia đình của hai fan họ thực tế chỉ là 1 trong những quyết định nệm vánh. Lương Hòa – cô phóng viên yếu đuối sở hữu trong mình nỗi đau quá khứ, khi ra quyết định lấy anh chỉ đơn giản dễ dàng là vì cô buộc phải một vị trí dựa. Còn cố gắng Hoài Ninh anh thì sao? liệu có phải là để xoa dịu phần lớn tổn yêu quý của nhì người đàn bà trong vượt khứ nhưng mà đến mặt cô?

Lương Hòa luôn tự ti về gia cảnh cũng như phiên bản thân cô, cô luôn thận trọng trước tình cảm của anh. Còn anh thì với phiên bản tính quyết đoán của bạn lính ở sát bên cô lại dùng cỗ mặt lãnh đạm để biểu hiện tình cảm của mình. Nhì con tín đồ mang các vết thương khác nhau khiến họ không tin nhau và hoài nghi chính phiên bản thân họ. Anh nhằm mặc cô làm gần như gì mình muốn còn cô thì đứng từ xa theo dõi và quan sát anh.

Tưởng chừng như cuộc sống đời thường của cô cùng anh cứ kéo dãn như cụ nhưng ở đầu cuối có thiệt nhiều trở nên cố xảy ra khiến cho anh với cô xích lại sát nhau hơn. Từ các việc mẹ ông xã muốn sinh sống cạnh, người chị dâu vì có tình cảm cùng với anh mà chấp nhận lấy anh trai anh, rồi đỉnh điểm là lúc Lương Hòa biết rằng tía cô chết vì chưng tham nhũng, người chủ sở hữu hôn mang lại cô lại chính là ông nước ngoài cô, fan đã vứt rơi bà ngoại và bà mẹ cô. Những vấn đề này đã làm cuộc sống đời thường của cô hòn đảo lộn, khiến cô kiệt sức nhưng anh vẫn luôn êm ả ở mặt cô, coi việc bảo đảm cô là mục đích sống của mình.

Cứ như vậy, nhì con bạn họ yêu nhau, dựa vào nhau thừa qua phần lớn khó khăn. Đúng bây giờ có một báu vật đang bự dần trong bụng bô. đề nghị chăng đấy là điều hoàn hảo nhất mà ông trời đã giành riêng cho họ sau những khó khăn gian khổ?

Các chúng ta cũng có thể đọc truyện trên đây: “Yêu yêu quý Trao Anh”

8. Động chống Hoa Chúc giải pháp Vách

*
Tác giả: Diệp Lạc Vô TâmThể loại: hiện tại đại, CBCC, nam quân nhân – nữ bác sĩ, gương tan vỡ lại lành, ngược sủng đan xen, phái mạnh vô sỉ, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Bặc Băng, như bao nhân vật cô gái chính trong tiểu thuyết, là một cô gái sống cực kỳ giản đơn, gồm tâm hồn vào sáng.

Diệp chính Thần, anh có hình thức bề ngoài đầy khí chất của một “soái ca”, nội tâm tinh vi và một đời bốn rất túng ẩn.

Chuyện tình của họ bắt nguồn ở thành phố Osaka của xứ sở hoa anh đào. Ở nơi đất khách hàng quê người, cuộc sống gắn ngay tắp lự với phòng thể nghiệm đầy mùi hương thuốc khử trùng, hai tín đồ đồng hương sống gần cạnh vách nhau ngơi nghỉ phòng trọ mau lẹ kết thành sư huynh – sư muội.

Và rồi, cảm xúc huynh muội vào sáng nhanh lẹ trở thành một tình yêu khó quên trong cuộc đời của hai người. Bạc đãi Băng, cô yêu thương Diệp bao gồm Thần bởi cả con tim và cô cũng tin là anh đang trao trọn cảm xúc cho mình. Nhưng mà con fan anh có không ít bí mật: bây giờ bỗng nhiên đổi mới mất, ngày sau lại sở hữu một cô gái mang danh “hôn thê” xuất hiện. Không chịu đựng được cảm hứng bị lừa dối, bạc đãi Băng đã quyết định rời bỏ anh.

Ba năm biện pháp trở, quan sát thấy cô gái mình yêu thương trong cỗ váy cưới, Diệp bao gồm Thần bao gồm đành lòng quên cô? kín của anh là gì? bội bạc Băng, cô đang lựa chọn ra sao?

Các bạn hãy cùng mình khám phá tại đây: “Động chống Hoa Chúc bí quyết Vách”

9. Thiếu Tướng Ế Vợ

*
Tác giả: Tùy Hầu ChâuThể loại: Quân nhân, cưới trước yêu sau, sủng, hài hước, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Thiếu tướng tá ế vợ là cuốn ngôn tình quân nhân mới vui nhộn về chuyện tình của một gái già ế cùng một đấng mày râu trai ế rất phẩm. Thủ trưởng Hàn là 1 trong những thiếu tướng trẻ đẹp trai, phong độ mà lại lại hết sức thờ ơ với phụ nữ. Trình Điện Điện cũng ngày ngày bị mái ấm gia đình ép đi coi mắt mà lại chưa tìm kiếm được ai phù hợp. Vắt là trong dịp tình cờ, hai người gặp mặt được nhau và ban đầu câu chuyện yêu đương như nhiều cặp đôi bạn trẻ khác.

Một hôm, Trình Điện Điện làm cho nũng thuộc Thủ trưởng Hàn yêu thương dấu, ôm lấy cánh tay anh, cô nói: “Sao mãi mang đến giờ anh mới tìm thấy em, gồm phải anh lạc lối hay không?” Thủ trưởng Hàn lặng lẽ buông tờ tạp chí quân sự chiến lược trong tay, đựng tiếng thở dài, anh đáp: “Trốn em lâu như vậy hiệu quả vẫn bị em search thấy”.

Một gái già sắp đổi mới gái ế và một anh trai ế cực phẩm, nếu mang lại tận bây giờ mới gặp gỡ và hẹn hò yêu đương, liệu tất cả phải vượt muộn màng?

Tình yêu là cố nào?

Tình yêu chính là việc song nam phụ nữ đến với nhau dựa trên chuẩn chỉnh mực xã hội độc nhất định, dựa trên những cầu vọng cùng cả nhà xây dựng cuộc sống, vào lòng mỗi người sẽ phát sinh tình cảm khiến đôi bên chẳng rất nhiều khao khát mãnh liệt kẻ địch trở thành người một nửa yêu thương mà còn hy vọng muốn đạt được tình cảm trong sạch và thủy chung.

Bạn tin không?

Tôi tin.

Các chúng ta cũng có thể đọc truyện trên đây: “Thiếu tướng Ế Vợ”

10. Quân Hôn tỏa Sáng

Tác giả: Công Tử Khanh ThànhThể loại: Quân nhân, nam giới bá đạo phúc hắc – nữ hài hước đáng yêu, HE.Tình trạng: Hoàn

Văn án:Nếu sẵn sàng và thích thú một câu chuyện tình yêu bá đạo phúc hắc cơ mà vẫn khiến người fan nao nao mong mỏi được đăm chìm thì đây đó là chuyện tình như vậy, chuyện tình của vị sếp cao cao trên thượng thuộc Tạ Thanh Ninh hài hước, đáng yêu.

Một tối nào đó, giờ làm sao đó, phút như thế nào đó. Vị sếp cau mày, mặt không tồn tại nét cười chỉ vào đôi chân trắng nõn của người nào kia nói: “Mang giầy vào”. Tạ Thanh Ninh vẫn vui sướng đạp chân trong không khí bĩu môi: “Không - mang.

Sếp càng cau chặt mày, cao giọng nghiêm túc: “Tạ Thanh Ninh, mang đến em một giây, mang giầy vào ngay”. Tạ Thanh Ninh tức giận nhảy đầm lên ghế salon, giọng điệu kiêu căng, chống nạnh gân cổ cãi: “Em là vk sếp, chưa phải lính của anh.

Sếp ngước nhìn, trán nổi đầy gân xanh: “Em bao gồm tin anh cấm túc em không?” Tạ Thanh Ninh nghe vậy, ném loại gối qua: “Được, cực tốt anh nhốt em cả đời đi, anh làm cho đi!” Sếp vươn một tay tiếp được, mặt đen lại, khóe miệng teo quắp, bất lực khom người xuống mang giầy vào mang đến cô. Sếp trả hảo, nghiêm túc, đứng đắn sẽ gục ngã.