Ngô lỗi - trương tử phong

     

Chỉ một ngày sau công chiếu, bộ phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp lần thứ hai của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong - Mùa Hè Tương Lai đã nhận về điểm số Douban đáng kinh ngạc. Cứ ngỡ rằng với đề tài thanh xuân vườn trường tương đối phổ biến, phim sẽ không gây nhiều ấn tượng với khán giả song cuối cùng lại đạt được 7,6 điểm đánh giá.


Bạn đang xem: Ngô lỗi - trương tử phong


Mùa Hè Tương Lai nhận được điểm số đáng kinh ngạc sau 1 ngày công chiếu


Cụ thể, tổng số người bình chọn 5 sao và 4 sao cho Mùa Hè Tương Lai chiếm tới 67,3%. Trong khi đó, số người đánh giá 1 sao cho bộ phim chỉ vỏn vẹn 2,3%. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của phim đã thu về được 52 triệu tệ (hơn 184 tỷ đồng), đứng thứ hai phòng vé sau bom tấn Nộ Hỏa của Châu Tử Đan. Nhìn chung, đây là một thành tích rất đáng để đoàn làm phim và các diễn viên tự hào.Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn dành một sự chú ý đặc biệt tới Ngô Lỗi và Trương Tử Phong. Ngay từ khi đoàn làm phim tung ra loạt ảnh poster của cặp đôi chính, mọi người đã không khỏi cảm thán về sự đẹp đôi và không khí thanh xuân mà cả hai tỏa ra. Đến khi phim ra rạp, chemistry của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong lại còn bùng nổ hơn cả mong đợi của khán giả. Từ ánh mắt cho tới những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, ôm ấp và cả kiss scene của cặp đôi này đều khiến cho người xem phải nhũn tim vì quá ngọt ngào.Mùa Hè Tương Lai là câu chuyện thanh xuân vườn trường của Trần Thần (Trương Tử Phong) - một nữ sinh vừa thi trượt đại học và chàng trai đầy tự do, phóng khoáng Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi). Cả hai vì một lời nói dối mà quen biết nhau rồi từ đó cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn và đối diện với cả chính nỗi sợ trong con người mình. Phim tái hiện một cách chân thật, sinh động những kỷ niệm ngây ngô thời học sinh khiến ai nấy xem xong cũng cảm thấy bồi hồi, nhớ nhung về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.


Xem thêm: Xem Thông Điệp Cuộc Sống Vtv2, Thông Điệp Cuộc Sống: Chiều Con Quá Mức

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Hai đứa nhỏ đứng cạnh nhau là không khí thanh xuân tràn màn hình luôn á, chemistry bùng nổ quá trời.

- Couple này quá đỉnh, xứng đáng có thêm bộ phim nữa.

- Chemistry của hai bạn này đỉnh thật sự. Xem mấy video trên Weibo mà chỉ mong hai bạn yêu nhau luôn. Đẹp đôi quá.

- Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngô Lỗi ngọt xỉu luôn. 10 điểm cho couple này.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa NgữNguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốc Lấy link
Địch Lệ Nhiệt Ba tung bộ ảnh trẻ ra chục tuổi bên "phi công" Ngô Lỗi, xem hậu trường mới thấy chàng chiều nàng ra sao!

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem