Nghe nhạc hồ quỳnh hương chọn lọc

     

Một lời anh không thích nói. Là 1 mai hai ta không biện pháp xa. Em vẫn nhớ dẫu muôn ngàn xa cách. Nỗi yêu thương thương đang nguôi giây phút nào. Nhủ lòng mình đề nghị quên để cách tiếp. Một cuộc sống đời thường bên em không tồn tại anh. Mặc dù thế sao.


Bạn đang xem: Nghe nhạc hồ quỳnh hương chọn lọc

Anh tất cả Hay

Tác giả: không biết

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Ngày đó bạn bước vội là anh. Ví như nhắm đôi mắt lại liệu ta có quay về ngay lúc ấy. Để dừng cách và xong xuôi mọi lý trí. Lắng nghe trái tim mình vững chắc ta ko cầm cố này. Lòng còn yêu, mà cần thiết hiểu. Lỡ nói bao điều để tổn.


Ánh sáng Thiên Thần

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Màn đêm bừng sáng đậy lánh, ánh nhìn pha lê. Em như hoa tỏa mùi hương trong đêm. Trời long lanh, ngàn bởi vì sao tối nay, sẽ luôn luôn ở bên em. Thắp sáng trong tối vẻ đẹp mắt kiêu sa. Giờ hát ngân vang niềm vui thiên thần. Tìm kiếm đâu đây.


bài Ca hồ chí minh (The Ballad Of Ho chi Minh)

Tác giả: Evan McColl

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Tốp Ca; Ewan Macall; Minh Nghĩa & Đức Thành & Đại Thành

Miền đại dương đông xa tít địa điểm chân trời người dân ở kia lầm than đói nghèo! Từ đau thương bạn đi khắp năm châu tín nhiệm mặt trời chân lý sáng soi rọi chiếu tới dân lành. Hồ nước Hồ tp hcm Hồ hồ Hồ Chí Minh. Rừng rực cháy.


Biết Anh khu vực Đâu

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Lòng bỗng buồn từ thời điểm ngày người đi mất rồi. Là từng ngày đôi ta càng thêm xót xa. Làm sao biết trong đêm mình ta hóng anh lưu giữ thương. Là cuộc tình ngày nào người trao mang lại tôi. Cùng vẫn không khi nào quên. Lòng vẫn yêu anh như ngày.


Xem thêm: 2 Cách Sửa Lỗi Khi Bạn Không Mở Được File Powerpoint 2013, Sửa Lỗi Powerpoint Bị Hỏng Và Không Thể Mở Và Lưu

bông hoa Xinh

Tác giả: Mai Xuân Hòa và Hương Quỳnh

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Một điệu nhạc rất vui. Đêm nay cuồng quay. Chỉ riêng song mình ngồi kề giáp vai. Em sở hữu lời ca mang đến cho cuộc sống điệu nhạc khôn xiết vui. Anh sở hữu tình yêu đến đến nơi này nồng nàn khát khao. Em như dại dột điên mỗi một khi đôi môi kề.


Bức Thư Tình trang bị Hai (Bức Thơ Tình lắp thêm Hai, Bức Thư Tình máy 2)

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: NguoiDepDiamond

gồm khi bước trên tuyến đường hun hút. Em trường đoản cú hỏi mình, ta vẫn đi về đâu? nếu như ngày ấy em không trở về phía anh. Không chạm mặt nhau, tiếng này ta nuốm nào? có khi nhìn kim đồng hồ thời trang quay. Em tự hỏi mình, ý nghĩa những phút giây!


Bức Thư Tình Thứ tứ

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Từng trang nhật ký xuất hiện thêm về với ngày xưa chúng ta. Bọn họ của ngày ngày hôm qua những niềm vui vang nhàn nhã Cõi lòng thanh thanh phơi phới cuộc sống mà ta vẫn mơ. Nhẹ êm giờ đồng hồ đập con tim khi ánh hoàng hôn xuống buông. Lắng.


căn nhà Vắng

Tác giả: Minh Hà

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Artista Band

căn nhà vắng tình thân trầm lắng. Tình yêu khôn cùng buồn. Em ngồi hát mùa đông vừa đến. Thành bài ca rất buồn. Vày tình yêu không có lời yêu cầu em cứ mãi xa xôi. Chỉ vị anh ao ước giữ lại một hơi nóng thôi. Con đường vắng đường xưa buồn.


ngôi nhà Mưa Rơi

Tác giả: hồ Quỳnh mùi hương

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Khi tối nay giấc mơ đã không trở về. Đêm nay một tối em không có anh. Biết anh còn yêu thương em không. Sao nhằm em luôn chờ mong. Anh như mưa rơi ướt trái tim này. Anh như mây bay xa mãi chỗ nào. Đêm ni chỉ mình em thôi. Cùng với căn.