Việt nam tiến lên

     

Nào chàng trai của Việt NamNào cô gái của Việt NamHãy tiến lên với ghi bàn chiến thắngDù kẻ địch kia là aiDù đấy là sân đơn vị aiThì cũng thế, phải quyết vai trung phong vượt quaTừng người ngưỡng mộ Việt NamNgày đêm ao ước tuyển vn Hãy vững vàng tin cùng ghi bàn chiến thắngQuả bóng trên sảnh vừa lăn, là tim người ngưỡng mộ lănLãy tiến lên nhóm tuyển Việt NamViệt Nam nước ta của tôi tiến lênViệt Nam vn xứng danh hùng anhViệt nam giới Việt Nam, ý thức chiến thắngĐội tuyến đá bóng, nước ta tiến lênViệt Nam việt nam của tôi tiến lênViệt Nam nước ta cháu nhỏ rồng tiênViệt nam giới Việt Nam, quả tim quyết thắngĐội con đường đá bóng, nước ta tiến lên


Hoài Linh

3,763 quan tâm


Nghệ sinh Hoài Linh mang tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam tiến lên

Hoài Linh được reviews là một nghệ sĩ "đa tài". Lúc Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh đã không gật đầu và tìm phương pháp ngăn cản vì phụ huynh anh mong mỏi anh theo ngành sư phạm, mà lại vì vụ việc lý lịch nên không thành. Trong thời hạn cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã đi được lưu diễn khắp các tỉnh miền trung bộ và một vài tỉnh miền Nam.

*

Lý Hải

1,801 quan tiền tâm


trấn thành

2,942 quan tiền tâm


Trấn Thành thương hiệu khai sinh Huỳnh Trấn Thành, sinh ngày 5 tháng hai năm 1987. Anhlà một diễn viên hài, tín đồ dẫn chương trình, diễn viên lồng tiếng và diễn viên điện ảnh người Việt cội Hoa.

Theo học tập khoa diễn viên sảnh khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành theo thông tin được biết đến nhiều hơn thế nữa với phương châm MC. Trấn thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn lịch trình truyền hình năm 2006. Anh thể hiện thành công xuất sắc sự linh hoạt, vui nhộn trong cách dẫn hồ hết chương trình truyền hình, game show,...

Xem thêm: Các Truyện Cổ Tích Việt Nam Và Thế Giới Chọn Lọc Hay Nhất, Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất

Trấn Thành có công dụng nhái giọng fan khác; anh rất có thể giả giọng hát, giọng nói của không ít ca sĩ, nghệ sĩ danh tiếng như là: những ca sĩ Lam Trường, Duy Mạnh, Thanh Lam, Hồng Ngọc, các nghệ sĩ Việt Anh, Thành Lộc, Việt Hương, Minh Nhí, Trung Dân với Lệ Thủy. Cũng nhờ có tài năng nhái giọng nên Trấn Thành tiện lợi trở thành diễn viên lồng tiếng. Anh đang lồng tiếng đến phim phim hoạt hình nổi tiếng.

Trấn Thành kết thân với thiếu phụ ca sĩ nước hàn gốc Việt Hari Wonvào ngày 25 mon 12 năm năm 2016 tại Trung tâm họp báo hội nghị Gem Center, tp Hồ Chí Minh.

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, Trấn Thành đã tham gia hết sức hàng trămvởhài kịch, trên dưới 30 phim năng lượng điện ảnh, trở thành MC của hàng trăm ngàn chương trình, đậy sóng khắp cả nước. Rất có thể nói, danh hài trấn thành là giữa những MC đắc show nhất hiện nay với mức cát sê "khủng'.