Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơi

Tình sẽ như là sóng lớn, làn nước trôi về đâuTình thắm thiết như khúc ca cho mình vơi cô quạnh trên đường đờiTựa như bão giông , tình yêu có khi xa vờiTình sẽ mang niềm đau xót và cũng như nụ hoaRơi mãi trong một trái tim xanhNụ hôn gặp nhau thật đậm đàMột khi đã yêu , tình như sóng dâng trong hồnĐâu những ân tình , bên vết thương sâu là những ưu tưYêu sẽ mang theo hận sầu , mà ta hãy quên đi , rồi cố quên điTình là bóng đêm thật âu yếmVà người có cho được khôngTình mù quáng cho đời mang một màu đen , ôi thật buồnNgày mai nắng lên , tình yêu sáng soi một cõi thiên thu bình yênTrong giấc mơ đầu ta đã cho nhau từng nỗi đam mêKhi nước mắt rơi trong vội vã , dường như mắng muôn màuTình là những phút giây chờ nhauThế gian còn không tình trong cơn chiêm baoMột đoá hoa vô thường , cầu xin còn mãiNghìn năm nguyện giữ tiếng yêu thiêng liêng trên đầu môiBình chọn: -2 + 6Các phiên bản khácXa em kỷ niệm - Đon HồĐóng góp:Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơiEm lê bước bên anh không nói năng chi tim yêu chứa chan.Rồi thu trôi qua mùa đông đến có tuyết trên caoĐôi ta lỡ xa nhau câu nói yêu thương nay đã xa rồi.Em yêu ơi, tình này dâng hết đến em với bao mặn nồng.Trong tim yêu riêng anh chỉ có biết em, yêu em trọn đời.Em yêu ơi, tình dù ngăn cách với em, Anh xin một đời.Anh yêu em, anh xin yêu mãi với em riêng em mà thôi.Nhớ những lúc đắm đuối bên nhau,Em yêu nay xa rồi.Nhớ những lúc quấn quýt bên nhau,Nay riêng anh lẻ loi.Về trong cô đơn mùa thu đến vẫn lá thu rơiEm lê bước lang thang trên lối thu xưa tim đau xót xa.Giờ em nơi đâu trời đông gió rét quá thê lươngĐâu đây có dư âm ánh mắt đôi môi nay đã xa rồi.

Bạn đang xem: Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơi

Intro: -1. Ngày ta yêu nhau mùa thu đến có lá thu rơi Đôi ta bước bên nhau không nói năng chi tim yêu chứa chan Rồi thu trôi qua mùa đông đến có tuyết trên cao Đôi ta lỡ xa nhau câu nói yêu thương nay đã xa rồiĐK: Em yêu ơi, tình này dâng hết đến em với bao mặn nồng Trong tim yêu riêng anh chỉ biết có em yêu em trọn đời Em yêu ơi, tình dù ngăn cách với em anh xin một đời Anh yêu em, anh xin yêu mãi với em riêng em mà thôi Nhớ những lúc đắm đuối bên nhau em yêu nay xa rồi Nhớ những lúc quấn quýt bên nhau nay riêng anh lẻ loi2. Về trong cô đơn mùa thu đến vẫn lá thu rơi Anh lê bước lang thang trên lối thu xưa tim đau xót xa Giờ em nơi đâu trời đông gió rét quá thê lương Đâu đây có dư âm ánh mắt đôi môi nay đã xa rồi--------------------Intro: -1. 无言轻倚窗边 凝望雨势急也乱 Mou jin hing ji coeng bin jing mong jyu sai gap jaa lyun似个疯汉 满肚郁结 怒骂着厌倦 Ci go fung hon mun tou wat git nou maa zoek jim gyun徐徐呼出烟圈 回望以往的片段 Ceoi ceoi fu ceot jin hyun wui mong ji wong dik pin dyun几许风雨 我也经过 屹立到目前 Gei heoi fung jyu ngo jaa ging gwo ngat laap dou muk cinChorus: 一生之中谁没痛苦 得失少不免 Jat sang zi zung seoi mut tung fu dak sat siu bat min看透世态每种风雨 披身打我面 Hon tau sai taai mui zung fung jyu pei san daa ngo min身处高峰 尝尽雨丝 轻风的加冕 San cyu gou fung soeng zeon jyu si hing fung dik gaa min偶尔碰上了急风 步伐末凌乱 Ngau ji pung soeng liu gap fung bou fat mut ling lyun心底之中知分寸 得失差一线 Sam dai zi zung zi fan cyun dak sa caa jat sin披荆斩棘的挑战 光辉不眷恋 Pei ging zaam gik dik tiu zin gwong fai bat gyun lyun2.

Xem thêm: Hậu Trường Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Ngôi Trường Tươi Đẹp Mang Tên Thanh Xuân

悠然想起当天 无尽冷眼加嘴脸 Jau jin soeng hei dong tin mou zeon laang ngaan gaa zeoi lim正似风雨 每每改变 现实尽体验 Zing ci fung jyu mui mui goi bin jin sat zeon tai jim无求一生光辉 唯望抖志不会断 Mou kau jat sang gwong fai wai mong dau zi bat wui dyun见惯风雨 见惯改变 尽视作自然 Gin gwaan fung jyu gin gwaan goi bin zeon si zok zi jin3. 悠然推窗观天 云渐散去星再现 Jau jin teoi coeng gun tin wan zim saan heoi sing zoi jin雨线飘断 似我的脸 热泪聚满面 Jyu sin piu dyun ci ngo dik lim jit leoi zeoi mun min然而不死春天 全赖暖意不间断 Jin ji bat sei ceon tin cyun laai nyun ji bat gaan dyun似你的脸 叫我温暖 伴着我步前 Ci nei dik lim giu ngo wan nyun bun zoek ngo bou cin--------------------Intro: -1. Salangham-e sesimhaess- deon naui ma-eum- i Geuleohgedo geudaeegen gusog-ieoss- so Midjimoshae geuleongeos-i anieossneun- de Eojjeodaga heeojineun iyuga dwaess- oChorus: Naege museun ma-eum-e byeong- i issneungeoscheole- om Neukkilmankeum al su eobsneun salam-i doe- eo Geudae waelyeo naleul jeomjeom midjimosha- go Waenji naleul geuleon jjog-e gakkabge haess- o Naui jalmos-ilamyeon geudaeleul wih- an Nae ma-eum-ui jeonbuleul jun geosppun-in- de2. Joeincheoleom geudaegyeot-e gaji mosha- go Nam-i anin nam-i doeeo beolin jigeum- e Gidalil su bakk-e eobsneun naui ma-eum- eun Toesaeghagi silh-eohaneun huinali ga- tso------------------Memories of you by Kenny ThaiIntro: -1. The day we felt in love the sky a- bove was dark and gray I could see the cloud flying then fall like faith of love Through the sadden times upon we walk one summer night Memories of you return only remain in my mind High up in the sky above our love dies in the wind You and I, we party until the end of time goes by Oh my love I can’t endorse the pain go through my life Please don’t take my heart the sorrow so from me with you All those times we softly made love I could still re- cord Now, I’m sitting here alone please tell me where you are2. The rose you left behind was all i have to think of you Time passes through my life like ocean waves dies on the shore The song we used to sing upon the beach we’re used to dance Bach to the scene all I could see < is just the sea