Nên xài win 7 hay win 8.1

     

Windows 10 là một bạn dạng nâng cấp cho hơn so với Win 8.1, với Win 7. Tuy vậy liệu rằng người con cưng của Microsoft bao gồm thực sự là một bứt phá về phần lớn mặt so với đàn anh đi trước? Nên chọn hệ điều hành nào cho máy tính, cân xứng với nhu yếu sử dụng? Đó cũng chính là những câu hỏi mà người dùng rất quan tâm. Vậy bây giờ chúng ta thuộc nhau khám phá và gửi ra lời giải đáp nhé.Bạn đang xem: cần Dùng Win 7 tốt Win 8

So Sánh năng suất Win 10, Win 8.1 và Win 7

Cấu hình máy tính đề suất để tiến hành so sánh:

Mainboard: Asrock Z97 Extreme6Card Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 980Cpu: Intel chip core i5-4670K (3.4GHz – 3.8GHz)Ram: 8GB RAM DDR3-2400HDD: Crucial MX200 1TB


*

Thời Gian Khởi Động

Windows 10 khá trễ trong quy trình khởi động. Đứng sau cả Win 7. Và vị trí quán quân ở trong về Windows 8.1 (10s).

Bạn đang xem: Nên xài win 7 hay win 8.1

Tính về công suất tổng thể, lúc được chấm điểm Benchamarks: Win 10 bao gồm điểm số cao nhất, tiếp nối là Win 7 và Win 8.1, thì không khác nhau nhiều.

Hiệu Suất Ứng Dụng

Khi sử dụng ứng dụng Excel 2013: vận tốc của windows 7 cấp tốc nhất. Tiếp nối đến Win 10 và sau cùng là Win 8.1

Trong trình coi sóc Chrome: Win 7 vẫn luôn là nhất, tiếp sau là Win 10 rồi mang lại Win 8.1

Tốc độ giải nén tệp tin với WinRAR trên Win 10 luôn luôn chậm rộng so cùng với win 8.1 và win 7 nhắc cả solo luồng và đa luồng.

Còn với phần mềm đồ hoạ Photoshop CS6: Người thành công là Win 8.1, Win 10 vs Win 7 không có khá nhiều khác biệt.

Hiệu Suất tàng trữ Dữ Liệu

Kết luận: Win 10 thắng lợi thuyết phục với thuật toán new giúp việc thống trị dữ liệu, khả năng đọc, ghi tài liệu xuất sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Tốt Nhất

Hiệu Suất đùa Game

Kết luận: Với những dòng game cũ: 3 hệ quản lý điều hành tỏ ra hiếm hoi khác biệt, tuy nhiên các tựa game lúc này và mới . Win 10 dành chiến thắng với hiệu suất vô cùng ấn tượng.

Win 7: phù hợp với người dùng khi sử dụng ứng dụng, chăm nom web, với việc ổn định tuyệt vời. Thích hợp cho dân văn phòng hoặc người dùng ít mê mệt hiểu về công nghệ. Vì Windows 7 không xảy ra tình trạng lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Win 8.1: hiệu suất tạm ổn, tuy nhiên nên xuống Win 7 hoặc tăng cấp lên Win 10 để sở hữu những trải nghiệm tốt hơn nữa.

> Hoặc chúng ta có thể download bản Ghost windows 7 full driver, full soft: tại Đây


*

Win 10: hiệu suất vượt trội khi đối chiếu với Win 7 và Win 8.1 mặc dù hiệu suất khi lướt web đọc báo hay thực hiện Ứng dụng lại không bằng, vấn đề này khá dễ hiểu khi các nhà cách tân và phát triển tập trung trở nên tân tiến cho Win 7. Mà lại chắn cứng cáp một điều về sau Hiệu suất khi sử dụng ứng dụng hay được sử dụng trình cẩn thận … năng suất sẽ đổi khác trong số đông nổ lực Update của Microsoft.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể Cải Thiện Tốc Độ thứ Tính của bản thân mình nhanh ngạc nhiên với hầu hết thủ thuật nhỏ, nhưng lại không phải ai ai cũng biết. Cùng tất nhiên để tránh việc bị những mã độc tấn công máy vi tính của mình. Người dùng có thể setup Phần Mềm khử Virus đến PC. BKAV cùng Avast là 2 trong các những phần mềm đảm bảo an toàn máy tính giỏi nhất cho mình và hoàn toàn miễn phí.