Nạp game bằng sms viettel

Mục Lục

1. Các loại thẻ game online phổ biến nhất hiện nay1.1 Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay2. Hướng dẫn chi tiết mua thẻ game bằng SMS của Viettel, Mobifone và Vinaphone3. Cách mua thẻ Gate/VCoin qua SMS
Với công nghệ cập nhật nhanh như ngày nay, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay phải mất công sức để mua thẻ game nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết của Blog letspro.edu.vn kèm theo hướng dẫn mua thẻ game bằng SMS chỉ trong tích tắc ngay nhé!

1. Các loại thẻ game online phổ biến nhất hiện nay

1.1 Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay

Thẻ game Zing

Nếu bạn đã từng chơi những game nổi tiếng như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny,… của Vinagame (VNG), chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với thẻ game Zing. Không chỉ cung cấp những game hấp dẫn trong và ngoài nước, VNG còn phát triển thêm mạng xã hội hay ứng dụng Zalo cùng với rất nhiều website có tính giải trí khác.

Bạn đang xem: Nạp game bằng sms viettel

Để phục vụ cho tất cả các nền tảng của mình, Vinagame đã phát hành thẻ Zing dùng để nạp tiền cho game. Bạn cũng có thể mua thẻ game qua SMS bằng sim thẻ cào nhà mạng Vinaphone, các loại sim thẻ cào nhà mạng Viettel

Thẻ game Zing được phổ biến trên thị trường (Nguồn: game4v.com)

Thẻ Gate

Là loại thẻ của nhà mạng FPT phát hành, dùng để chơi game online như: Thiên Long Bát Bộ, MU, Đặc Nhiệm, Priston Tale,… đây chắc chắn là loại thẻ thu hút người mua cũng không hề thua kém với bất cứ cái tên nào kể trên.

Thẻ OnCash

Thẻ OnCash do Net2E phát hành, với loại thẻ này bạn có thể quy đổi ra silk, gold của các game đang “hot” nhất thị trường như: Con đường tơ lụa, game Nhiệt Huyết,… bên cạnh đó thẻ còn sử dụng để học tiếng Anh Onedu.

Thẻ game Garena

Là nhà phát hành game được coi là khá trẻ so với nhiều cái tên lâu đời như VTC, Vinagame,… nhưng Garena đã mang đến cho cộng đồng những người chơi game tại Việt Nam những tựa game vô cùng thu hút, lôi cuốn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA Online 3,… Nhằm mục đích phục vụ cho các gamer thẻ sò (thẻ Garena) ra đời dùng để nâng cấp nhân vật, trang phục, vật phẩm,… cần thiết tạo nên những hình ảnh đẹp mắt và lung linh cho người chơi.

Thẻ game Garena (Nguồn: vatgia.vn)

Thẻ game BIT

Do công ty cổ phần Qpal phát hành, cách mua thẻ game bằng SMS này đang chiếm được rất nhiều thiện cảm từ các game thủ. Thẻ BIT có nhiều mệnh giá từ 10k-500k giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Thẻ game VTC

Thẻ game VTC được sản xuất và đưa ra thị trường nhằm phục vụ các game thủ sử dụng để nạp Vcoin, đây được coi là một dạng thẻ được tiêu thụ nhiều nhất trong thị trường game Việt Nam. Người dùng có thể mua thẻ game qua SMS cũng dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nhiều nhà mạng đã đồng ý cung cấp dịch vụ này.

Thẻ Vcoin của VTC game (Nguồn: pinterest.com)

Thẻ Mobay

Mobay Card là loại thẻ phát hành thanh toán dành cho Game Mobile Online (gMO) của nhà phát hành game Minh Châu nhằm phục vụ và chi trả cho toàn bộ các dịch vụ của MC Corp, mục tiêu muốn hướng tới người dùng có trải nghiệm game tốt nhất, dùng để sử dụng cho game Vệ Thận, Minh Chủ Võ Lâm,… Cách nạp tiền điện thoại tiết kiệm, thanh toán qua SMS rất nhanh và tiện, giúp bạn vừa nâng cấp đồ đạc nhân vật lung linh mà lại giảm thiểu chi phí cho chính túi tiền của mình.

Mua thẻ game bằng tin nhắn rất tiện lợi (Nguồn: napthenhatban.com)

1.2 Cách nạp thẻ game online

Đối với nhiều nhà phát hành game khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách thanh toán qua ATM, ví điện tử hay mua thẻ game bằng SMS đang là cách dễ thao tác nhất. Mua thẻ cào online ở đâu uy tín? Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi giao dịch nhé!

2. Hướng dẫn chi tiết mua thẻ game bằng SMS của Viettel, Mobifone và Vinaphone

2.1 Nhà mạng Viettel

Dịch vụ mua thẻ game bằng SMS của Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước, bạn có thể mua mệnh giá thẻ game từ 10.000vnđ – 100.000vnđ trong 1 ngày. Cú pháp giao dịch bạn chỉ cần gửi tin nhắn định sẵn rồi gửi tới 9150. Khi đã soạn xong bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi về báo mua thẻ thành công.

2.2 Nhà mạng Mobifone

Đối với thẻ Gocoin bạn soạn theo cú pháp GOCOIN gửi 9150.

Đối với thẻ Vcoin bạn soạn theo cú pháp VTC EB NAP gửi 9029.

Xem thêm: Một Cộng Một Bằng Mấy ? Tìm Hiểu Bài Hát Đang Phát Gần Bạn Là Gì

Đối với thẻ Zing bạn soạn theo cú pháp Zingxu ZM (tên tài khoản) gửi 6769 hoặc 6569.

Đối với thẻ BIT bạn soạn theo cú pháp BIT gửi 9150.

2.3 Nhà mạng Vinaphone

Với nhà mạng này việc mua thẻ game bằng tin nhắn soạn theo cú pháp Tên thẻ game gửi 9150, gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ báo thành công.

3. Cách mua thẻ Gate/VCoin qua SMS

3.1 Thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin là thẻ game được phát hành bởi VTC, bạn hoàn toàn có thể nạp trực tiếp vào các game như A Tào Đứng lại hay Phi Tiên.

Mua bằng SMS Viettel: tính 15% phí trên mệnh giá thẻ. Soạn cú pháp VCOIN gửi 9150.

Mua bằng SMS Vinaphone: tính 22% trên mệnh giá thẻ. Soạn cú pháp VCOIN gửi 9011.

3.2 Thẻ Gate

Thẻ Gate được phát hành bởi FPT, bạn cũng có thể dùng để nạp vào nhiều loại game của chính nhà mạng này.

Mua bằng SMS Viettel: tính 15% phí trên mệnh giá thẻ. Soạn cú pháp: GATE gửi 9150.

Mua bằng SMS Vinaphone và Mobifone: Hiện nay đang chưa áp dụng cho 2 nhà mạng này.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết và cách mua thẻ game bằng SMS. Để cuộc chơi thêm phần thú vị không bị gián đoạn, nhanh tay mua ngay thẻ nạp online các loại mệnh giá nhận ngay ưu đãi chiết khấu bây giờ nhé!