Talking tom gold run mod (unlimited shopping) apk muộn nhất 4

     

Bài viết lúc này letspro.edu.vn xin chia sẻ tới chúng ta bản hack game Talking Tom Gold Run APK – sự kết hợp rất dị giữa trò chơi nuôi thú ảo Talking Tom và thể một số loại chạy không chấm dứt Temple Run. Đặc biệt phiên bạn dạng hack với tương đối nhiều tính năng thừa trội, bảo đảm chơi khôn cùng đã. Thiết lập về ngay phiên bản hack mod Talking Tom Gold Run đến Android này nào.

Bạn đang xem: Talking tom gold run mod (unlimited shopping) apk muộn nhất 4


Talking Tom Gold Run hack android v3.7.0.359

OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

*

Talking Tom Gold Run là gì ?

Talking Tom Gold Run APK là tựa game nổi tiếng của hãng game Outfit 7, nhà thành lập của game My Talking Tom vốn sẽ quá không còn xa lạ với chúng ta thông qua chú mèo Tom. Trở về với Talking Tom Gold Run, Tom sẽ không còn ngồi một địa điểm mà nhại tiếng fan nữa, nỗ lực vào đó, Tom sẽ chạy “không dứt nghỉ”, đuổi theo mọi tên trộm đã giật vàng của mình.

Dựa bên trên thể một số loại game “không xong chạy” nổi tiếng Temple Run và Zombie Tsunami, Outfit 7 đã thay đổi chú mèo Tom lười nhác thành 1 tải viên marathon thực thụ vào Talking Tom Gold Run mod APK. Trong game, Tom bắt buộc đuổi theo những tên trộm với lấy lại những đồng tiền vàng của mình. Trên cung con đường chạy vô tận của mình, Tom sẽ được mày mò những miền đất bắt đầu tuyệt đẹp, nhặt đa số vật phẩm trên đường, tích lũy vàng, kim cương cứng để xây rất nhiều ngôi nhà mơ ước của mình.

Tính năng thiết yếu trong Talking Tom Gold Run mang lại Android

CHẠY VÀ CHẠY. Chạy đua vô tận. Cuộc vui không lúc nào kết thúc.NHÀ XÂY DỰNG TUYỆT VỜI. Sử dụng các thỏi vàng bạn thu thập để xây nhà cho Tom và chúng ta bè.NHIỆM VỤ VÀ THƯỞNG. Thắng lợi các nhiệm vụ để dấn phần thưởng xuất xắc vời.CHẠY VỚI CÁC ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT. Chạy cấp tốc hơn và triển khai các thủ thuật hay với việc trợ giúp của các nhân vật sệt biệt.UNLOCK CÔNG VIỆC CHẠY MỚI CHẠY. Mày mò những nhân loại thú vị hơn nữa khi bạn nâng cấp nhà của mình.

Xem thêm: Mua Bán Đồ Gia Lai Mua Bán Thanh Lý Đồ Cũ, Địa Chỉ Mua Bán Thanh Lý Đồ Cũ Uy Tín Nhất Tp

Có gì trong bản hack trò chơi Talking Tom Gold Run ?

Loại bỏ trọn vẹn quảng cáo khó khăn chịu.Unlimited Gold, không tính phí Shopping.THẮNG LỚN. Chơi những sự kiện và tích lũy phần thưởng tốt vời.SỰ KIỆN CÓ GIỚI HẠN THỜI GIAN MỚI. Hãy theo dõi cùng theo dõi những sự kiện độc đáo.CYBER thành phố WORLD. Chạy vào tương lai.Fix bugs, tăng speed khởi động game.Tự rượu cồn xóa cache không bắt buộc thiết, giúp trò chơi chạy mượt mà.

Yêu mong cấu hình

Android 4.3+Phiên bản: v3.3.1Dung lượng: 78,3MB.

GamePlay Talking Tom Gold Run Android