Mục đáng chú ý trên facebook

     

Bạn có bao giờ tìm hiểu làm sao để biết ai xem mục đáng chú ý trên Facebook của mình không? Hầu hết người dùng Facebook khi đăng bất kỳ nội dung gì lên cũng đều rất tò mò xem ai là người tương tác và theo dõi mình. Nên chúng tôi sẽ thỏa mãn sự tò mò của bạn bằng cách hướng dẫn cho bạn xem ai vẫn đang âm thầm theo dõi mình trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Mục đáng chú ý trên facebook

Tìm hiểu về mục đáng chú ý trên Facebook

Mục đáng chú ý trong Facebook là gì?

Đầu tiên bạn cần biết mục đáng chú ý trên Facebook là gì? Mục đáng chú ý là phần nằm trong trang cá nhân của bạn. Nếu giao diện trên máy tính có sẽ xuất hiện ở phía bên trái phần trang cá nhân của bạn. Còn nếu là giao diện điện thoại nó sẽ xuất hiện dưới thông tin cá nhân và trên mục bạn bè trong trang cá nhân.

Bạn đang thắc mắc mục đáng chú ý này có mục đích gì đúng không ạ? Đây được coi là như là một bản tóm tắt bản thân bằng hình ảnh của bạn. Bạn có thể tạo các album ảnh trong mục đáng chú ý, để mỗi khi ai vào trang có nhân đều có thể xem những hình ảnh trong mục đó đầu tiên. Có thể là album về bản thân bao gồm những hình ảnh selfie của mình, album ảnh về các địa địa du lịch đã từng đi qua,…

*

Cách thêm mục đáng chú ý trên Facebook đơn giản nhất

Có hai cách để thêm mục đáng chú ý trên Facebook cực kỳ đơn giản, hãy theo dõi dưới này nhé.

Cách 1: Bạn có thể sử dụng tin trên story để đăng vào mục đáng chú ý. Như bạn biết, khi đăng hình ảnh, video lên story thì những tin đó chỉ có thể xuất hiện trong vòng 24h. Nếu bạn để ở chế độ công khai thì cả người lạ cũng có thể xem story của bạn, nhưng nếu để ở chế độ bạn bè hoặc chỉ mình thôi thì sẽ hạn chế người xem phù hợp. Nếu bạn không muốn mất tin này đi mãi mãi, bạn có thể thêm nó vào story. Bạn có nhìn thấy hình ba chấm bên phải của story không? Hãy nhấn vào nó và chọn dòng thêm vào mục đáng chú ý. Khi đó story của bạn sẽ được thêm vào mục đáng chú ý trên trang cá nhân.Cách 2: Bạn có thể thêm mục đáng chú ý bằng cách tải ảnh trực tiếp. Bạn nhấn vào dấu cộng (+) ở album mục đáng chú ý. Đặt tên cho album ảnh và tải những ảnh mình muốn lên. Sau đó ấn tiếp và ấn lưu là bạn có có một mục đáng chú ý trên trang cá nhân của mình rồi.

Làm sao để biết ai xem mục đáng chú ý trong Facebook của mình?

Có phải bạn đang muốn biết ai đang theo dõi mục đáng chú ý của mình trên Facebook đúng không ạ? Vậy hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm: Tin Giải Trí Scandal Sao Hoa Ngữ, Sao Hoa Ngữ

*

Cách xem những ai đã theo dõi mục đáng chú ý trên Facebook

Khi đăng bất kỳ chiếc ảnh nào lên, phần đông người dùng Facebook sẽ rất tò mò rằng ai đã like, comment và tương tác với mình. Cho nên, những bức ảnh trong mục đáng chú ý cũng là một gợi ý giúp bạn biết ai đang “thầm” theo dõi mình đó.

Không cần phải băn khoăn để biết làm sao để biết ai xem mục đáng chú ý. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo xem người theo dõi mình cực kỳ đơn giản. Hướng dẫn chi tiết có ở trong hình bên dưới.

Bước 1: Bạn nhấn vào album ảnh trong mục đáng chú ý mà bạn quan tâm.Bước 2: Sau đó nó sẽ hiện lên số người. Bạn nhấn vào số lượng người và nó sẽ hiện ra tên những người đã xem mục đáng chú ý này của bạn, cực kỳ đơn giản đúng không nào.

*

Những thắc mắc liên quan đến mục đáng chú ý trên Facebook

Cách xem mục đáng chú ý ở điện thoại có giống trên máy tính không? Như chúng tôi đã nói ở trên. Tùy thuộc vào giao diện điện thoại hoặc máy tính thì mục đáng chú ý sẽ nằm ở vị trí khác nhau. Tuy nhiên cách xem cũng giống nhau. Chỉ cần bạn nhấn vào album ảnh của mục đáng chú ý, khi đó số lượng người theo dõi mục đó sẽ hiện lên.Người lạ có xem được mục đáng chú ý của bạn? Nếu bạn để mục chú ý ở chế độ công khai thì người lạ hoàn toàn có thể xem mục đáng chú ý của bạn nhé.Có xem được tên những người theo dõi mục đáng chú ý của mình không? Như chúng tôi đã nói ở trên là có hai cách để thêm ảnh trên mục đáng chú ý. Nếu bạn thêm mục đáng chú ý từ ảnh story thì bạn có thể biết được tên những người bạn bè theo dõi mình, còn người lạ không kết bạn thì chỉ hiện lên số lượng. Còn nếu bạn thêm mục đáng chú ý bằng cách tải ảnh trực tiếp thì chỉ có thể biết được số lượng người xem mục đáng chú ý đó. Ví dụ có 88 người xem mục đáng chú ý, 80 người là bạn bè xem và 8 người lạ xem. Nó sẽ hiện lên 80 người xem mục đáng chú ý và dòng cuối với thông tin người khác là 8.

Sau khi đọc bài viết bạn đã biết cách làm sao để biết ai xem mục đáng chú ý trên Facebook của mình chưa nhỉ? Điều này cực kỳ đơn giản nhưng rất nhiều người lại không hay biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thực hành ngay nó và biết ai đang theo dõi mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, nếu có mẹo hay để xem mục đáng chú ý trên Facebook hãy chia sẻ thêm với chúng tôi nhé.