Mục đáng chú ý trên facebook

     

Bạn có khi nào tìm hiểu làm sao để hiểu ai coi mục đáng chú ý bên trên Facebook của bản thân không? phần đông người dùng Facebook khi đăng ngẫu nhiên nội dung gì lên cũng đều rất tò mò xem ai là người tương tác và quan sát và theo dõi mình. Nên chúng tôi sẽ thỏa mãn sự tò mò và hiếu kỳ của bạn bằng phương pháp hướng dẫn cho bạn xem ai vẫn đang lặng lẽ theo dõi mình trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Mục đáng chú ý trên facebook

Tìm hiểu về mục đáng chú ý trên Facebook

Mục đáng chú ý trong Facebook là gì?

Đầu tiên bạn cần biết mục đáng để ý trên Facebook là gì? Mục đáng chú ý là phần nằm trong trang cá thể của bạn. Nếu bối cảnh trên máy vi tính có sẽ mở ra ở phía phía bên trái phần trang cá nhân của bạn. Còn nếu như là giao diện điện thoại thông minh nó sẽ lộ diện dưới thông tin cá nhân và bên trên mục bằng hữu trong trang cá nhân.

Bạn đang thắc mắc mục đáng chú ý này có mục tiêu gì đúng không ạ? Đây được coi là như là một phiên bản tóm tắt bạn dạng thân bởi hình hình ảnh của bạn. Chúng ta cũng có thể tạo các tập hình ảnh trong mục xứng đáng chú ý, để mọi khi ai vào trang có nhân đều hoàn toàn có thể xem phần nhiều hình ảnh trong mục kia đầu tiên. Hoàn toàn có thể là album về bạn dạng thân bao hàm những hình hình ảnh selfie của mình, album ảnh về các địa địa du lịch đã từng đi qua,…

*

Cách thêm mục đáng chú ý trên Facebook đơn giản nhất

Có hai phương pháp để thêm mục đáng chú ý trên Facebook cực kỳ đơn giản, hãy theo dõi dưới này nhé.

Cách 1: chúng ta có thể sử dụng tin bên trên story để đăng vào mục đáng chú ý. Như các bạn biết, lúc đăng hình ảnh, đoạn phim lên story thì các tin đó chỉ rất có thể xuất hiện trong tầm 24h. Nếu khách hàng để ở chính sách công khai thì toàn bộ cơ thể lạ cũng rất có thể xem story của bạn, nhưng nếu để tại chế độ bằng hữu hoặc chỉ bản thân thôi thì sẽ tiêu giảm người xem phù hợp. Nếu như khách hàng không muốn mất tin này đi mãi mãi, bạn cũng có thể thêm nó vào story. Các bạn có bắt gặp hình cha chấm bên bắt buộc của story không? Hãy nhấn vào nó và chọn mẫu thêm vào mục đáng chú ý. Lúc ấy story của các bạn sẽ được cấp dưỡng mục đáng chú ý trên trang cá nhân.Cách 2: chúng ta có thể thêm mục đáng chú ý bằng cách tải hình ảnh trực tiếp. Bạn nhấn vào dấu cộng (+) sinh sống album mục đáng chú ý. Đặt thương hiệu cho tập ảnh và cài đặt những hình ảnh mình mong lên. Tiếp đến ấn tiếp với ấn giữ là bạn có gồm một mục đáng chú ý trên trang cá nhân của mình rồi.

Làm sao để hiểu ai coi mục đáng chăm chú trong Facebook của mình?

Có phải nhiều người đang muốn biết ai đang theo dõi mục đáng để ý của mình trên Facebook đúng không ạ? Vậy hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây nhé.

Xem thêm: Tin Giải Trí Scandal Sao Hoa Ngữ, Sao Hoa Ngữ

*

Cách xem những ai đã theo dõi mục đáng chăm chú trên Facebook

Khi đăng ngẫu nhiên chiếc hình ảnh nào lên, hầu hết người dùng Facebook sẽ khá tò dò rằng ai đó đã like, comment và thúc đẩy với mình. đến nên, những bức ảnh trong mục đáng chăm chú cũng là 1 trong gợi ý giúp bạn biết ai đang “thầm” theo dõi mình đó.

Không nên phải băn khoăn để biết làm sao để hiểu ai coi mục đáng chú ý. Hiện nay chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta mẹo xem bạn theo dõi mình rất là đơn giản. Phía dẫn cụ thể có làm việc trong hình bên dưới.

Bước 1: các bạn nhấn vào album hình ảnh trong mục đáng chăm chú mà các bạn quan tâm.Bước 2: sau đó nó vẫn hiện lên số người. Bạn nhấn vào số lượng người và nó sẽ chỉ ra tên những người đã coi mục đáng chú ý này của bạn, cực kỳ đơn giản đúng không nào.

*

Những vướng mắc liên quan mang đến mục đáng chú ý trên Facebook

Cách coi mục đáng để ý ở điện thoại cảm ứng thông minh có tương đương trên máy tính xách tay không? Như shop chúng tôi đã nói sống trên. Tùy ở trong vào giao diện điện thoại thông minh hoặc máy tính thì mục đáng chú ý sẽ nằm tại đoạn khác nhau. Tuy nhiên cách xem cũng tương tự như nhau. Chỉ việc bạn nhận vào bộ ảnh của mục xứng đáng chú ý, lúc đó con số người theo dõi và quan sát mục đó sẽ hiện lên.Người lạ có xem được mục đáng chú ý của bạn? nếu bạn để mục chăm chú ở chính sách công khai thì tín đồ lạ trả toàn có thể xem mục đáng chú ý của bạn nhé.Có xem được tên những người dân theo dõi mục đáng để ý của mình không? Như cửa hàng chúng tôi đã nói ở trên là gồm hai phương pháp để thêm ảnh trên mục xứng đáng chú ý. Nếu khách hàng thêm mục đáng để ý từ ảnh story thì bạn có thể biết được tên những người bằng hữu theo dõi mình, còn người lạ ko kết chúng ta thì chỉ tồn tại số lượng. Còn nếu như khách hàng thêm mục đáng chú ý bằng cách tải hình ảnh trực tiếp thì chỉ có thể biết được số lượng người xem mục đáng để ý đó. Ví dụ gồm 88 tín đồ xem mục xứng đáng chú ý, 80 người là đồng đội xem với 8 người lạ xem. Nó vẫn hiện lên 80 fan xem mục đáng chú ý và chiếc cuối với tin tức người khác là 8.

Sau khi đọc nội dung bài viết bạn đã hiểu phương pháp làm sao để hiểu ai coi mục đáng chú ý bên trên Facebook của bản thân mình chưa nhỉ? Điều này cực kỳ đơn giản nhưng không hề ít người lại không giỏi biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thực hành tức thì nó và biết ai đang theo dõi mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, nếu tất cả mẹo hay giúp thấy mục đáng để ý trên Facebook hãy share thêm với chúng tôi nhé.