Mùa xuân ơi mùa xuân ơi mùa xuân đã đến

Nụ Hôn Mùa Xuân (Lê Quốc Dũng)Mùa xuân ơi! Mùa xuân ơi! Mùa xuân đã đến khắp mọi nơi.Mùa xuân ơi! Mùa xuân ơi! Mùa xuân đến ngất ngây hồn tôiNgười yêu ơi! Người yêu ơi! Mùa xuân đã đến, mùa xuân đến anh mong chờ emNgười yêu ơi! Người yêu ơi! Mùa xuân đã đến, mùa xuân có chiếc hôn đầu tiên.Hương Xuân (Lương Bằng Quang)Em thơ nô đùa vui, tung tăng trong ngoài sân; hái bao lộc non đu đưa trước thềmHôm nay ông cười tươi, lom khom chăm trà non; tóc râm bà tôi hân hoan đón xuânYêu thương như về đây treo trên nơi nhành mai, gió đưa làn hương hoa bay khắp phòngSay sưa câu chuyện vui, say sưa trong tình thương; hát theo cùng nhau xuân nay rất vui.wow..wow...yeah...yeah!La...là...la...là...la...lá...lá...la...la ̀...la.Giấc Mơ Xuân (Trường Huy)Đón gió xuân anh nhớ em, nhớ tháng năm...mong manhNhớ ánh mắt yêu thương vấn vương, bên em ngày xưaMà nay vỡ tan như giọt mưaMùa xuân đến anh không còn em...hỡi em !Tiết Xuân (Trần Vũ Anh Bình)Xuân về cùng ngàn hoa khoe sắc lấp lánhCho cuộc đời đẹp bao ước mơ tươi xanhCho lòng người còn nghe yêu thương mong manhCùng mùa xuân đang tới.Xuân về rồi người yêu ơi chớ bối rốiCho cuộc tình chờ mong phút giây xa xôiCho lòng mình từng đêm mong nhớ không ngơiĐể mộng giấc đầy vơi.Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân (Nguyễn Đức Trung)Hãy...mang đến những mùa xuân cho anh em ơi!Để khi tia nắng đong đưa cành mai long lanh hơi sươngThì lũ chim hót vang mãi những câu tình ca yêu nhau tha thiếtNgười chờ người bao giờ để thêm thương nhớ.Hãy...mang đến những mùa xuân cho anh em ơi!Để anh không thấy cô đơn chiều nay lang thang công viênVà có em đến ta đón nhau trong nụ hôn không gian ngây ngấtBây giờ ta sẽ là...mùa xuân!Mãi Cho Em Mùa Xuân (Vũ Quốc Việt)Mãi cho em mùa xuânMãi cho em tình yêuMãi cho em ước mơMãi cho em lời ru.Mãi cho em mùa xuânMãi cho em bình minhMãi cho em đắm sayMãi cho em lời yêu.Tình Xuân (Trần Minh Phi)Anh là mùa xuân đến, mang yêu thương trong lòngKhi tình yêu thơm chín đôi môi.Anh sẽ mang mai về gửi nhắn con tim..Anh sẽ mang mai về, trong bếp vui giao thừa.Tình anh như cánh chim bâng khuângĐường xa lắm tôi mong về nhàVì tình yêu tôi đi nơi đâu?Ai nhớ ai bao giờ?Sao nhớ thương vô bờ?Vui Xuân ( Phương Uyên )Ra mà xem người ta vui cười, bao câu ca ngày xuân rộn vang khắp nơi,cô sinh viên đôi má môi hồng đang nôn nao xuân sang chờ ngày ra vườn thôiXa xa đồng lúa xanh ngời, anh nông dân mừng vui, bình yên đón xuânbao em thơ nô nức đêm ngày, quên đi câu ê a chờ ngày ra vườn chơi.Na…na…na…ố…ê…ồ…Luôn mong sao bình yên ấm no về cho nơi nơi.Na…na…na…ố…ê…ồ…Vui ! Vui ! Vui ! ta cùng vui đón xuân…hey….Na…na…na…ố…ê…ồ…Quên đi bao sầu lo buồn đau ngày qua đã qua.