Mua xe đạp mini cũ ở hà nội

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng thanh lý xe đạp thể thao cũ tại Hà Nội. Vậy làm sao để có thể mua được một chiếc xe đạp cũ nhưng vẫn có thể sử dụng tốt? Những chiếc xe đạp cũ có giá vài trăm cho đến vài triệu đồng tùy vào những dòng xe và thương hiệu khác nhau. Để giải đáp những thắc mắc trên letspro.edu.vnHanoi tổng hợp top 7 đơn vị mua bán xe đạp cũ Hà Nội giá tốt nhất cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Mua xe đạp mini cũ ở hà nội

Contents

2. Cửa Hàng Hưng Vinh Phát – Đơn Vị Cung Cấp Xe Đạp Cũ Tại Hà Nội 3. Cửa Hàng Xe Đạp Đam Mê – Bán Xe Đạp Cũ Tại Hà Nội Uy Tín4. Cửa Hàng HD Bike – Bán Xe Thể Thao Cũ Hà Nội5. Cửa Hàng Xe Đạp Hà Nội – Bán Xe Đạp Cũ Hà Nội Đảm Bảo

1. Đơn Vị Xe Đạp Cũ Hà Nội – Bán Xe Bán Xe Đạp Hà Nội Giá Rẻ

Xe Đạp Cũ Hà Nội chuyên mua bán xe đạp điện cũ, cam kết mua bán xe máy điện cũ uy tín, giá tốt tại Hà Nội. Chuyên cung cấp xe đạp cào cào mini cũ – chất lượng tốt cho các bạn học sinh sinh viên ở Hà Nội. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm cao. Đơn vị đã có kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều khách hàng khó tính.

Đơn Vị Xe Đạp Cũ Hà Nội

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng phục vụ. Xe Đạp Cũ Hà Nội cũng rất chú trọng đến các chính sách hậu mãi khi mua xe cho khách hàng. Cụ thể Khi bạn mua xe máy điện và xe đạp điện cũ tại Xe Đạp Cũ Hà Nội bạn sẽ được đổi xe miễn phí trong vòng 3 ngày đầu nếu sử dụng không ưng ý. Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

2. Cửa Hàng Hưng Vinh Phát – Đơn Vị Cung Cấp Xe Đạp Cũ Tại Hà Nội

Cửa hàng Hưng Vinh Phát cũng là một trong những cửa hàng bán xe đạp cũ tại Hà Nội mà bạn nên đến để tham khảo. Hãy yên tâm rằng ở đây luôn bán với mức giá trung bình, nhưng chất lượng lại như mới, cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để bạn yên tâm mua xe đạp cũ tại đây.

Cửa Hàng Hưng Vinh Phát

Dịch vụ cửa hàng Hưng Vinh Phát:

Chuyên mua bán xe đạp cũBảo hành và sửa chữa tận nơiGiao nhận, vận chuyển tận nơiThanh toán linh hoạtHỗ trợ tư vấn online nhiệt tìnhDịch vụ sửa chữa lưu động

3. Cửa Hàng Xe Đạp Đam Mê – Bán Xe Đạp Cũ Tại Hà Nội Uy Tín

Cửa hàng  Xe Đạp Đam Mê chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao địa hình, thanh lý xe đạp cũ tại Hà Nội uy tín. Với mẫu mã đa dạng: ENERGY, Trinx, XDS và linh phụ kiện chính hãng. Được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với  Xe Đạp Đam Mê khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được  Xe Đạp Đam Mê quan tâm và cam kết thực hiện.

Cửa Hàng Xe Đạp Đam Mê

Tại Xe Đạp Đam Mê có:

Phụ kiện – Đồ chơi xe đạpPhụ tùng xe đạpXe Đạp Bánh To – SnowXe Đạp Địa Hình – MTBXe Đạp Điện – ElectricXe Đạp cũXe Đạp Thể Thao Các HãngXe Đạp Trẻ Em – Kids

4. Cửa Hàng HD Bike – Bán Xe Thể Thao Cũ Hà Nội

Cửa hàng HD Bike chuyên mua bán các loại xe đạp cũ tại Hà Nội. Cam kết chất lượng gần như còn mới, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp cũ nhưng không tìm được địa chỉ uy tín thì HD Bike là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Cửa Hàng HD Bike

Tại sao nên chọn mua xe đạp cũ tại HD Bike

Bảo hành miễn phí tại nhà, cứu hộ tận nơi miễn phí trong thời gian bảo hànhGiao xe miễn phí đối với khách hàng có bán kính 30 Km từ cửa hàngHỗ trợ đổi xe miễn phí trong 3 ngày sử dụngCam kết rẻ nhất Hà Nội

5. Cửa Hàng Xe Đạp Hà Nội – Bán Xe Đạp Cũ Hà Nội Đảm Bảo

Khi mua xe đạp cũ tại Cửa hàng Xe Đạp Hà Nội. Các bạn có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng cửa hàng sẽ cam kết hoàn tiền 100%. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thanh lý xe đạp cũ giá tốt nhất nên bạn yên tâm cân nhắc.

Xem thêm: Đăng Nhập Garena Liên Quân, Không Thể Đăng Nhập Tài Khoản

Cửa Hàng Xe Đạp Hà Nội

Xe Đạp Hà Nội chuyên:

Nhận mua thanh lý xe đạp cũ khi chuyển nhàNhận mua thanh lý xe đạp cũ hỏng, nát không chạy đượcNhận thu mua xe đạp điện không dùng đếnNhận thu mua xe đạp điện hỏng ắc quyNhận thu mua xe máy điện các hãng: Giant, Nijia, Honda, Yamaha, Aima, Beforall, Dibao, Vespa, Zoomer, Hk bike,….

6. Đơn Vị Huy Hoàng – Cung Cấp Xe Thể Thao Cũ Hà Nội

Xe đạp Huy Hoàng chuyên cung cấp các dòng xe đạp thể thao chính hãng như xe đạp Trinx, xe đạp Giant… Xe đạp Huy Hoàng luôn mong muốn đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chế độ hậu mãi khi mua xe đạp cũ tại cửa hàng xe đạp Huy Hoàng các bạn sẽ được hưởng đầy đủ như xe mới.

Đơn Vị Huy Hoàng

Mua hàng tại cửa hàng bạn sẽ được đi thử xe thoải mái. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội. Được tặng một bộ phụ kiện xe đạp gồm bộ sửa chữa, bình nước, chắn bùn. Chuông la bàn , đèn led …Tất cả các loại xe đều được bảo hành tới 5 năm. Được phép đổi trả xe trong 3 ngày nếu xe mắc lỗi kỹ thuật.. Toàn bộ quý khách tới xem xe sao đó chúng tôi sẽ bóc nguyên hộp lắp cho bạn những mẫu xe bạn đã ưng nhất . Ngoài ra Xe đạp Huy Hoàng cũng có rất nhiều mẫu xe đạp trẻ em.

7. Cửa Hàng Kim Ngân – Xe Thể Thao Cũ Hà Nội Uy Tín

Cửa hàng Kim Ngân chuyên mua bán xe đạp cũ uy tín nhất nhì tại Hà Nội. Với mong muốn mang lại niềm vui cho người tiêu dùng khi được sở hữu những chiếc xe đạp cũ ưng ý và chất lượng. Cửa hàng xe đạp cũ  Kim Ngân luôn tỉ mỉ lựa chọn những sản phẩm tốt từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Cửa Hàng Kim Ngân

Kim Ngân luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm trung tâm để hoạt động và phát triển. Chính vì vậy mà tất cả các sản phẩm tại cửa hàng điều được nhân viên kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết trước khi gửi sản phẩm đến tay từng khách hàng của mình. Chỉ cần quý khách gọi là sau 15 phút Kim Ngân có mặt để làm việc.

Thông tin liên hệ

Trên đây là tổng hợp top 7 đơn vị mua bán xe đạp cũ Hà Nội giá tốt nhất cho bạn tham khảo. letspro.edu.vnHanoi mong rằng bạn tìm được địa chỉ mua xe giá tốt nhất. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!