Mua thêm hành lý vietjetair

     

Mua thêm kg tư trang letspro.edu.vn như thế nào? giá thành dịch ra sao và cần xem xét gì lúc mua thêm tư trang ký giữ hộ letspro.edu.vn? Đây là những thắc mắc của không ít người khi lần đầu để vé máy cất cánh letspro.edu.vn Air mang lại chuyến du lịch, công tác làm việc của mình. Tìm hiểu thêm ngay bài viết hữu ích tiếp sau đây của letspro.edu.vn (.net) để có câu trả lời đúng chuẩn nhất nhé!


*

Cách tải thêm kg hành lý letspro.edu.vn


Mục lục

Mua thêm kg hành lý letspro.edu.vn như vậy nào?Bảng giá cước phí download thêm kg tư trang letspro.edu.vn new nhất

Mua thêm kg hành lý letspro.edu.vn như vậy nào?

Làm sao để sở hữ thêm kg tư trang hành lý letspro.edu.vn? Câu vấn đáp là tất cả 03 cách thức đơn giản nhất để sở hữ thêm tư trang ký nhờ cất hộ letspro.edu.vn thành công.

Bạn đang xem: Mua thêm hành lý vietjetair

1. Mua qua đại lý, phòng cung cấp vé thiết bị bay

Nếu bạn đặt hàng vé thiết bị bay trên letspro.edu.vn (.net) thì hoàn toàn có thể liên hệ ngay lập tức tổng đài (028) 7300 1886 nhằm được cung ứng mua thêm tư trang hành lý rẻ và cấp tốc nhất. Ngôi trường hợp bạn mua ở chống vé, cửa hàng đại lý ngoài thì hãy tương tác với điểm đặt vé ban đầu để được hỗ trợ.

2. Thiết lập trực tiếp trên hãng

Phương pháp này sẽ áp dụng cho quý khách mua vé máy cất cánh trực tiếp trên hãng. Với vẻ ngoài này, letspro.edu.vn (.net) xin reviews đến bạn công việc thêm tư trang hành lý như sau:

*

Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu gồm: Mã số để chỗ, Họ, Tên cùng tên đệm, xuất phát từ. Kế tiếp bấm tiếp vào ô “Tìm kiếm để chỗ”.

Bước 3: lúc này, bạn sẽ nhận được dữ liệu về thông tin hành trình cất cánh của mình. Sau đó, chúng ta kéo loài chuột xuống phía bên dưới và click vào ô “Dịch vụ cùng thêm” để tại vị mua tư trang hành lý ký gửi cùng với nhiều loại khác.

Bước 4: trên đây, những gói tư trang ký gởi từ 15 – 40kg sẽ tiến hành hiển thị cùng mức phí. Tùy vào nhu cầu mà các bạn sẽ chọn theo đúng ô tư trang hành lý ký gửi định mua. Sau đó, chúng ta click vào ô “Tiếp tục” để chuyển mang lại phần thanh toán.

*

Bước 5: khối hệ thống sẽ hiện tại lên những dịch vụ công thêm của bạn đã đk kèm ngân sách cuối cùng bạn phải thanh toán. Chúng ta nên kiểm tra lại thật cẩn thận thông tin cùng số tiền giao dịch cho thật chính xác trước khi thanh toán giao dịch để tránh không đúng xót nhé!

Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn, bạn có thể gọi đến điện thoại tư vấn của hãng theo đầu số 1900 1886 để gặp mặt tổng đài viên dựa vào trợ góp đặt download dịch vụ. Với vẻ ngoài này thì bạn sẽ phải giao dịch ngoài sảnh bay.

3. Tải thêm kg tư trang hành lý letspro.edu.vn tại sân bay

Bạn rất có thể đặt mua tư trang ký gửi cho mình tại quầy check-in trong khoanh vùng sân bay. Tuy nhiên, với vẻ ngoài này thì mức ngân sách chi tiêu bạn phải giao dịch sẽ cao hơn so cùng với việc giao dịch trước tại đại lý hoặc website của hãng. Cung cấp đó, việc chọn mua thêm tư trang ký gởi letspro.edu.vn tại sảnh bay, chúng ta chỉ được chọn một số loại 15kg (đối với chặng bay trong nước) và 20kg (đối với những chặng bay quốc tế). Do đó, tốt nhất là thu xếp đồ đạc rồi dữ thế chủ động đặt tư trang hành lý ký giữ hộ trước giờ cất cánh tổi thiểu là 3 tiếng.

Xem thêm: Htc Desire 700 Dual Sim Chính Hãng, Htc Desire 700


*

Mua tư trang ký nhờ cất hộ tại trường bay có có cước phí cao hơn rất nhiều


Bảng giá bán cước phí cài thêm kg hành lý letspro.edu.vn mới nhất

Phí cước mua trước tại đại lý, chống vé trang bị bay

Gói hành lýMức tầm giá tương ứng
Gói tư trang hành lý 15 kg180,000 VNĐ
Gói tư trang hành lý 20 kg210,000 VNĐ
Gói tư trang 25 kg270,000 VNĐ
Gói tư trang 30 kg380,000 VNĐ
Gói tư trang 35 kg450.000 VNĐ
Gói hành lý 40 kg500.000 VNĐ

Phí cước sở hữu tại sân bay


*

Cước phí download thêm tư trang ký giữ hộ letspro.edu.vn tại sảnh bay


Những để ý khi cài đặt thêm kg hành lý letspro.edu.vn

+ Thời điểm có thể mua thêm hành lý ký nhờ cất hộ letspro.edu.vn tối thiểu là 3 giờ đồng hồ trước giờ đồng hồ khởi hành.

+ lúc đóng tư trang ký nhờ cất hộ letspro.edu.vn chú ý trọng lượng không quá 32kg/1 kiện và form size không quá: 119cm x 119cm x 81cm.

+ cần mua hành lý ký gửi cùng rất vé lắp thêm bay để sở hữu giá phải chăng nhất. Mua sau khi xuất vé có thể giá vẫn tăng hoặc sở hữu tại sân bay thì cao vội 2 – 3 lần.

+ nếu như không may hành lý ký gửi của người tiêu dùng vượt hết hạn mức tư trang hành lý mua trước sẽ đề nghị đóng thêm phí tại sảnh bay với cái giá rất cao.

+ khi mua vé letspro.edu.vn Air các hãng letspro.edu.vn hạng Deluxu các bạn sẽ được tặng kèm 7kg cầm tay + 20kg tư trang ký gửi; hạng Skyboss sẽ có 7kg xách tay + 30kg hành lý ký gửi. Quý khách hàng cần để ý để không bị mất tiền sở hữu thêm hành lý ký gửi.

Trên đây, letspro.edu.vn (.net) đã chia sẻ cùng bạn các phương pháp mua thêm kg tư trang letspro.edu.vn và mức chi phí cho từng loại hành lý ký gửi của hãng letspro.edu.vn Air. Trường hợp có bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc gì buộc phải hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tức thì với shop chúng tôi theo tổng đài (028) 7300 1886 và để được giải đáp hối hả nhé! Chúc các bạn có chuyến du lịch tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất!

Đặt vé trang bị bay giá thấp tại letspro.edu.vn (.net)


Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt hãy contact với team booker chuyên nghiệp hóa của khối hệ thống vé máy bay letspro.edu.vn (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), chúng ta tên, số điện thoại thông minh hoặc danh sách thành viên (nếu để vé đoàn). Chúng tôi với các năm ghê nghiệm sẽ giúp đỡ bạn gồm một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá tốt theo tháng tích hợp technology hiện đại tra cứu kiếm, đối chiếu giá vé từ các hãng hàng không lớn letspro.edu.vn, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, luôn tiện lợi cung cấp 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là tất cả – kiếm tìm là thấy.