Mu cao tốt hay xấu

     

Trong tướng mạo số, ngoài vấn đề xem xét các tướng "hở" thì việc xem tướng tá chỗ bí mật đáo độc nhất vô nhị của con người cũng khá được bàn tới. Nhân tướng cho rằng, mặc dù ít dù những thì tướng tá số các thành phần vùng kín cũng ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe và số mệnh con người.

Bạn đang xem: Mu cao tốt hay xấu


*

Khi xem tướng mạo một người rất có thể dễ dàng nhìn những nét tướng "hở", mà lại nhìn phần nhiều nét tướng bí mật chỉ thiệt là vô phương, nếu không có dụng công cùng mưu mẹo. Nhiều lúc người ta không làm rõ về hồ hết nét tướng kín, mà sanh ra nghi kị. Mặc dù tướng số cho rằng tướng "vùng kín" là 1 trong những nét tướng quan tiền trọng, nhưng mà cũng còn yêu cầu tùy đa số nét tướng khác (tướng hở) bao gồm khỏa tủ đi được không.

Vậy tránh việc quá đặc biệt hóa những tướng kín, tuy vậy tướng bí mật có hình ảnh hưởng. Tuy vậy cũng còn đề xuất xét các tướng khác, vì thường thì các tướng kín đáo nếu xấu, không phải là phá tướng. Để làm rõ hơn phương pháp xem tướng khu vực quan trọng trên khung hình này, chúng ta cùng điểm qua một số nét tướng mạo số kín đáo ngay sau đây.

A. Cách xem tướng tá "cậu nhỏ", "cô bé"

1. Đối với lũ ông:

- Nếu thành phần này có kích cỡ vừa phải, domain authority trắng hồng và "cứng" thì đây là nét tướng quý. Về duyên số sẽ sở hữu được được vợ đẹp và nhỏ không. Đây cũng là bạn được cho rằng thông minh và chắc nịch trong cuộc sống nên dễ dàng đạt được cuộc sống thường ngày giàu sang.

- Nếu thành phần này lớn, dài, black lại "mềm yếu", trên đây được xem như là tướng xấu. Cuộc đời người này thường xuyên kém cỏi và đại bại thiệt, có tác dụng ăn marketing thường thất bát. Tính biện pháp liều lĩnh không suy tính với thường sống theo phiên bản năng.

- Nếu thành phần này bé dại thì tướng mạo số mang lại rằng đây là người tương đối nhút nhát với tự ti vào cuộc sống, bắt buộc tự quyết được cuộc sống của bản thân mình và hay bị phụ thuộc vào vào người khác.

- Nếu thành phần này cong, nổi gân thì tướng tá số cho rằng đấy là người đàn ông đa dâm, đê mê nhục dục, sinh sống buông thả mặc kệ luân hay đạo lý.

2. Đối cùng với phụ nữ

- Nếu phần tử này thâm đen, mở như "cánh bướm", tan trễ xuống thì đó là tướng xấu. Người này có cuộc sống thường ngày bần hàn, trầm luân nhiều đau khổ.

- Nếu thành phần này đen, vắn nhỏ, săn chắc, lại nóng áp trên đây được coi là tướng tốt. Người này tính tình hiền đức này, biết yêu thương thương nâng niu chồng con, biết quan tâm lo ngại cho gia đình và rất lấy được lòng mọi người. Bạn này dễ ợt trong sanh đẻ. Đây có thể coi là người thiếu phụ của gia đình.


- Nếu thành phần này trắng hồng, nhỏ, tròn trịa thì đây được xem như là quý tướng. Tín đồ là tính tình vui lòng hòa đồng lại có tài năng lãnh đạo, thu phục người khác phải rất thuận tiện thành công trong cuộc sống. Người này có số vượng phu cần sẽ hỗ trợ ck con làm nên nghiệp lớn.

- Nếu phần tử này to, rộng, da thâm black và có nốt con ruồi thì đó là hạng lũ bà trắc nết, dâm đãng và khôn cùng hư hỏng. Người đàn bà này chỉ hy vọng thỏa mãn đòi hỏi thân xác đề nghị bất chấp.

*

B. Giải pháp xem tướng tá mu vùng kín của phụ nữ

1. Xem tướng đàn bà mu vùng bí mật cao:

- nếu như vùng mu nhô cao cơ mà thân hình cân nặng đối. Rõ ràng là khía cạnh tròn như trăng rằm, ngực đầy đặn, eo thắt đai, bụng nhỏ, giò thon thì đang là người kín đáo. Người này hậu vận sung túc, phong túc hơn người.

Xem thêm: Ghi Nhớ Cách Đọc Các Nét Cơ Bản Lớp 1 Đúng Chuẩn, Hướng Dẫn Viết Các Nét Cơ Bản Lớp 1

- giả dụ vùng mu cao mà tất cả dáng đi chậm trễ dãi, đứng ngồi tráng lệ ngay ngắn, nói năng chuẩn mực thì là người dân có số hạnh phúc, hạnh phúc bên ông xã con. Cả đời được yên ổn ấm, mái ấm gia đình thuận hòa.

- trường hợp vùng mu cao mà mông to, săn chắc được coi là tướng tốt. Người này có tướng nhiều sang, cuộc đời sung túc, sinh sống trong nhung lụa không hẳn lo mang đến tiền bạc, mái ấm gia đình êm ấm thuận hòa.

- ví như vùng mu cao mà "cô bé" thẳng với hạ mao, đồng thời lông vùng bí mật mịn với mướt là người dân có tướng lấy ck thuộc hàng vương giả.

- nếu vùng mu cao nhưng mà da làm thịt vùng bí mật trắng hồng thơm mát, mềm mịn thì đó là một quý tướng.

- nếu vùng mu cao dẫu vậy mông lại nhỏ, nhọn là tướng tá xấu. Nhân tướng tá học cho thấy thêm người này dễ rơi vào cảnh không con. Dù là con thì cuộc sống đời thường cũng nghèo hèn. Thậm chí còn phải đi làm người ở mang lại nhà khác.

2. Coi tướng không tồn tại mu vùng bí mật (không nhô cao):

- trường hợp mu không cao mà lông lại các nhưng ngắn củn thì đó là tướng xấu. Fan này tâm tính tọc mạch, xen chuyện tín đồ khác với gây các chuyện thị phi. Có nguy hại sống cô độc thời gian hậu vận.

- ví như mu không tốt mà thân hình cân nặng đối, da trắng mượt mịn thì đó là tướng phụ nữ có nhu cầu tình dục cao. Tính tình vui vẻ, hòa đồng dễ có tác dụng quen, chủ động trong giao tiếp.

- nếu như mu không đảm bảo mà "cô bé" rã dài cùng rộng, da vùng bí mật thâm đen thì được xem như là tướng xấu. Đây được xem như là hạng đàn bà đa dâm, cuồng dâm bỏ qua mất luân thường xuyên đạo lý để tìm vừa lòng về sinh lý. Hậu vận khổ sở trầm luân, tín đồ đời khinh thường ghét.

*

C. Bí quyết xem tướng tá hậu môn

- nếu như hậu môn kín, lỗ bé dại không lộ, domain authority hồng hào thì phía trên được xem như là tướng tốt. Người này có số giàu sang.

- nếu như hậu môn lớn hở, lộ da thâm xì do đó tướng xấu. Bạn này có cuộc sống đời thường nghèo hèn, sống rày trên đây mai đó.

Lời kết

Chúng ta vừa học phương pháp xem tướng vùng kín đáo trên khung hình để đoán định vận số của bé người, hi vọng đã giúp đỡ bạn hiểu về số mệnh của bạn dạng thân qua việc xem tướng mạo này. đề nghị phải làm rõ rằng từng nét tướng đều phải sở hữu một ý nghĩa sâu sắc riêng, nhưng chúng ta cũng chớ quá lo ngại về hầu như nét tướng tá xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn luôn phấn đấu cho bản thân thì phần đa sự sẽ tiến hành hóa giải với điều xuất sắc đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc phần lớn sự suôn sẻ và mức độ khỏe.