Mối tình đầu của tôi

     

*
 - chưa hết xui xẻo, An bỏ ra tiếp tục chạm chán cướp dẫn mang đến cuộc va trán đầy hài hước với chàng trai “oan gia” Minh Huy (B Trần) vào tập 2 của bộ phim.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi


Cậu đồng bọn năm xưa cũng đó là mối nguồn cơn của An Chi mang tên Nam Phong (Bình An) liên lạc quay trở lại là những cốt truyện chính trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" tập mới nhất vừa phạt sóng bên trên kênh VTV3.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 1, An bỏ ra (Lan Ngọc) trở về quê hương sau buổi phỏng vấn việc có tác dụng tại doanh nghiệp Her mode. đen đủi tiếp tục ập đến khi cô thanh nữ bị cướp smartphone ngay thân đường, bắt buộc cầu cứu vớt sự giúp đỡ của chàng trai Minh Huy (B Trần).

Cuộc đụng trán oan gia giữa Minh Huy (B Trần) và An đưa ra (Ninh Dương Lan Ngọc).

Làm hero cứu mỹ nhân, sau khi vượt bốn đèn đỏ, Minh Huy cũng thành công bắt được thương hiệu cướp. Mặc dù thế tiếng cám ơn còn không được nhận chàng trai đã cần nhận tờ biên lai đóng phạt tội vi vi phạm giao thông.

Chưa hết bất ngờ, Minh Huy còn sửng sốt rộng nửa khi phân biệt thứ vật dụng quý giá mà anh bất chấp tính mạng giành lại chỉ là chiếc điện thoại “cùi bắp” của An Chi. Vượt oan ức, Minh Huy tốt nhất quyết đòi An Chi cần chia chi phí nộp phân phát với mình nhưng lại bị cô phái nữ canh thời điểm sơ hở vứt chạy mất.

Xem thêm: ĐiệN ThoạI Nokia X200 Pro Pin KhủNg, Camera ChấT, Giá Bao Nhiêu?

Hạ Linh (Chi Pu) bị An chi mắng xẻ tát bởi vì tội lẳng lơ. 

Ở một diễn biến khác, cô thanh nữ Hạ Linh (Chi Pu) bị An Chi phát hiện thân mật thuộc trai lạ quanh đó đường. Hạ Linh bị An đưa ra mắng xẻ tát do tội lẳng lơ, thay người yêu như thế áo. Trong những khi An Chi luôn luôn mơ mộng về một tình yêu thực thụ thì Hạ Linh hoài nghi tưởng vào tình thân vì: “Tình yêu đích thực không có trên đời đâu! ngày nay ai yêu thành thật nữa”.

Sau khi nhận được tin nhắn Facebook xuất phát điểm từ 1 người lạ mang tên Trịnh phái mạnh Phong, An Chi phấn kích khi kiếm tìm lại được thằng bạn cũ Phong "ngáo" (Bình An) – tình yêu đầu của cô nàng. Sau hàng loạt những xui xẻo mắc yêu cầu trước đó, An đưa ra trở đề nghị phấn chấn, yêu đời hơn nhiều vì sắp tới được tái ngộ cậu bạn cũ.

Nam Phong (Bình An) chính thức mở ra trong tập 2 của bộ phim.

Nếu vào tập 1, chỉ theo luồng thông tin có sẵn đến thông qua những lưu niệm cũ cùng An bỏ ra khi nhỏ bé thì vào tập này, nam chính Nam Phong (Bình An) đã thỏa thuận lộ diện, làm ra “lột xác” hoàn toàn so với lúc xưa. Y như An Chi, nam Phong cũng vô cùng hào hứng, ngóng đợi gặp lại cô bạn cũ của mình.

Tuy nhiên, sự xa bí quyết 15 năm đã khiến An chi “dở khóc dở cười” vì chưng nhận nhầm tín đồ khác là phái nam Phong. Vậy nam giới Phong thì sao, anh hoàn toàn có thể nhận ra đúng người khi An Chi bây giờ có mái đầu xù với hai song má “cạo gió”? Liệu sau cùng An bỏ ra – nam giới Phong có thành công tìm gặp được nhau? Hãy đợi xem diễn biến những tập tiếp theo của “Mối Tình Đầu Của Tôi" vào tối các ngày máy 2,3,4,5 cơ hội 20h bên trên kênh VTV3.

Băng Tâm


Chi Pu xinh không còn phần tín đồ khác vào "Mối đầu đuôi của tôi"

 - Sự xuất hiện của Hạ Linh (Chi Pu thủ vai) là vấn đề cộng mang lại tập 1 không nhiều trường hợp hot với thời lượng phân phát sóng vượt ngắn của bộ phim.