Game moba liên minh huyền thoại

     

Câu chuyện đằng sau sự chuyển đổi của Liên minh huyền thoại từ một sản phẩm phụ thành một gã khổng lồ được hàng triệu người trên toàn cầu chơi thật hấp dẫn.


Nhưng điều gì đã khiến Liên minh huyền thoại nổi bật giữa vô số game tương tự? Dưới đây là câu chuyện đằng sau kẻ khổng lồ MOBA.

Bạn đang xem: Game moba liên minh huyền thoại


Ban đầu Liên minh huyền thoại thậm chí không phải là một MOBA đúng nghĩa. Tuy nhiên, Liên minh huyền thoại là một động lực giữ ngọn lửa bùng cháy và giúp eSports phát triển trên toàn thế giới. Game dường như đã thu hút và giữ chân được game thủ trong một thời gian dài.
Ý tưởng về Liên minh huyền thoại xuất hiện khi nhà phát triển bản mod Warcraft 3 của Defense of the Ancients (DOTA) Steve "Guinsoo" Feak và quản trị viên hỗ trợ Steve "Pendragon" Mescon gặp gỡ công ty Riot Games khi ấy mới thành lập vào năm 2005.
Feak và Mescon muốn tạo ra một trò chơi MOBA độc lập không phụ thuộc vào engine của Warcraft 3 cũ kỹ, họ muốn tạo ra một thứ gì đó mà không bị gò bó. Vốn là những người hâm mộ của mod DOTA nổi tiếng, Riot Games đã để mắt đến cặp đôi nổi tiếng này.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Xách Tay Hàn Quốc, Điện Thoại Samsung Galaxy S8 Xách Tay Hàn Quốc


Tuy nhiên, Feak và Mescon cùng với các nhà phát triển của Riot Games đã mất 4 năm để hiện thực hóa ý tưởng của họ. Liên minh huyền thoại được công bố vào năm 2008 trước sự vui mừng của những người hâm mộ MOBA ngày càng mệt mỏi với bản mod DOTA cũ kỹ và hạn chế. Những game thủ đã theo dõi Feak trong những năm đầu của DOTA đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của game, do đó khi bản beta ra mắt vào tháng 4.2009 nó đã thành công ngay lập tức. Những game thủ cuối cùng đã có một game mới để chơi. Riot Games đã rất nỗ lực trong việc cân bằng game nên hồi đó Liên minh huyền thoại chỉ có 17 tướng.
Bản đầy đủ cuối cùng đã ra mắt vào tháng 10.2009 và có 40 tướng. Liên minh huyền thoại ngay lập tức được khen ngợi vì thiết kế nhân vật thú vị, khả năng tiếp cận và tính sáng tạo của một thể loại đã được chứng minh. Việc là game miễn phí đã giúp Liên minh huyền thoại tự khẳng định mình khi nhiều người có thể chơi thử hơn và yêu thích nó, làm cho nó trở nên thú vị đối với các tuyển thủ MOBA chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư. Cũng như các game hay nhất: Liên minh huyền thoại dễ học nhưng khó thành thạo.
*

Ngày phát hành Halo Infinite bị rò rỉ bởi Amazon

Danh sách Amazon cho The Art of Halo Infinite khiến người hâm mộ suy đoán về thời điểm phát hành của Halo Infinite.