Game moba liên minh huyền thoại

     

câu chuyện đằng sau sự biến đổi của Liên minh huyền thoại từ một sản phẩm phụ thành một gã đẩy đà được hàng triệu người trên trái đất chơi thật hấp dẫn.


Nhưng điều gì đã khiến liên hợp huyền thoại nổi bật giữa vô số trò chơi tương tự? Dưới đây là câu chuyện đằng sau kẻ khổng lồ MOBA.

Bạn đang xem: Game moba liên minh huyền thoại


Ban đầu phối hợp huyền thoại thậm chí không phải là một MOBA đúng nghĩa. Mặc dù nhiên, kết liên huyền thoại là một động lực giữ ngọn lửa rực rỡ và giúp eSports phân phát triển bên trên toàn thế giới. Game dường như đã thu hút với giữ chân được game thủ trong một thời gian dài.
Ý tưởng về hòa hợp huyền thoại xuất hiện khi công ty phát triển bản hack Warcraft 3 của Defense of the Ancients (DOTA) Steve "Guinsoo" Feak với quản trị viên hỗ trợ Steve "Pendragon" Mescon gặp gỡ doanh nghiệp Riot Games lúc ấy mới thành lập vào năm 2005.
Feak cùng Mescon muốn tạo ra một trò chơi MOBA độc lập không phụ thuộc vào engine của Warcraft 3 cũ kỹ, họ muốn tạo ra một thứ gì đó mà không bị đống bó. Vốn là những người hâm mộ của gian lận DOTA nổi tiếng, Riot Games đã để mắt đến cặp đôi nổi tiếng này.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Xách Tay Hàn Quốc, Điện Thoại Samsung Galaxy S8 Xách Tay Hàn Quốc


Tuy nhiên, Feak và Mescon cùng với những nhà phát triển của Riot Games đã mất 4 năm để hiện thực hóa ý tưởng của họ. Liên hợp huyền thoại được công bố vào năm 2008 trước sự vui mừng của những người hâm mộ MOBA càng ngày càng mệt mỏi với bản mod DOTA cũ kỹ với hạn chế. Những game thủ đã quan sát và theo dõi Feak vào những năm đầu của DOTA đã góp thúc đẩy sự phổ biến của game, bởi đó khi bản beta ra mắt trong thời điểm tháng 4.2009 nó đã thành công ngay lập tức. Những trò chơi thủ cuối cùng đã gồm một trò chơi mới để chơi. Riot Games đã rất nỗ lực vào việc cân nặng bằng game đề nghị hồi đó kết hợp huyền thoại chỉ gồm 17 tướng.
Bản đầy đủ cuối thuộc đã ra mắt vào thời điểm tháng 10.2009 và tất cả 40 tướng. Kết đoàn huyền thoại ngay lập tức được khen ngợi do thiết kế nhân vật thú vị, khả năng tiếp cận với tính sáng sủa tạo của một thể loại đã được chứng minh. Việc là game miễn giá thành đã giúp Liên minh huyền thoại tự khẳng định mình khi nhiều người tất cả thể chơi thử hơn và yêu thích nó, khiến cho nó trở phải thú vị đối với các tuyển thủ MOBA siêng nghiệp cũng như nghiệp dư. Cũng như những game tuyệt nhất: liên minh huyền thoại dễ học nhưng nặng nề thành thạo.
*

Ngày gây ra Halo Infinite bị rò rỉ bởi Amazon

danh sách Amazon mang lại The Art of Halo Infinite khiến cho người hâm mộ suy đoán về thời gian phát hành của Halo Infinite.