Mở tab ẩn danh trên chrome

     

Mở tab ẩn danh là trong những thao tác thân quen thuộc với bất cứ người cần sử dụng mạng nào. Với khả năng bảo mật rất tốt, thực hiện tab ẩn danh được không hề ít người chắt lọc khi truy vấn Internet bằng các thiết bị kỳ lạ hoặc cần bảo vệ thông tin truy tìm cập. Để gồm cái nhìn cụ thể hơn về chính sách này, letspro.edu.vn cung ứng đến chúng ta những tin tức cơ bản về việc sử dụng tab ẩn danh trong nội dung bài viết dưới đây. 

Chế độ ẩn danh là gì? 

Chế độ ẩn danh là 1 trong tính năng giúp visitor ẩn đi danh tính thực của phiên bản thân khi truy cập vào một website. Với chế độ này, các dữ liệu trên website mà bạn truy cập sẽ không được lưu trữ lại, đồng thời, người khác cũng cấp thiết biết bạn đã truy cập vào website nào bằng phương pháp truy xuất kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Mở tab ẩn danh trên chrome

*

Lợi ích khi thực hiện tab ẩn danh? 

Mở tab ẩn danh có lại cho những người dùng những lợi ích, một trong những đó là kỹ năng bảo mật thông tin. Cơ chế này giúp ngăn chặn việc người thứ 3 truy vấn vào lịch sử web trên thiết bị của bạn. 

Khi người dùng mở tab ẩn danh, trình duyệt sẽ không còn lưu trữ những thông tin về lịch sử vẻ vang duyệt web, tài liệu đã điền vào biểu mẫu, dữ liệu web cùng cookie.

Ngoài ra, khi đăng nhập email, facebook hoặc các tài khoản cá thể trên máy lạ, việc sử dụng tab ẩn danh còn khiến cho bảo mật thông tin tài khoản của bạn dùng.

Cách mở tab ẩn danh bên trên trình phê duyệt máy tính 

Để bảo mật thông tin thông tin, tab ẩn danh hiện đã có được trang bị trên toàn bộ các trình duyệt. Giả dụ bạn chưa biết cách mở tab ẩn danh trên trình chu đáo mình hay được sử dụng thì hãy tham khảo các làm việc ở phía dưới. Chúng rất đơn giản thôi!

Cách mở tab ẩn danh trên laptop bằng cốc Cốc 

Cách mở tab ẩn danh bên trên trình ưng chuẩn Cốc cốc rất đối kháng giản, bạn chỉ cần mở trình duyệt, click vào chữ cốc Cốc nghỉ ngơi trên cùng phía mặt trái màn hình và chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Chrome 

Để mở tab ẩn danh bên trên Chrome, chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những hai thao tác làm việc sau:

Mở trình coi xét và sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + N, trình cẩn thận sẽ tự động hóa mở tab ẩn danh.

Thao tác bởi chuột: Click vào vệt 3 chấm dọc sinh hoạt phía tay bắt buộc góc trên thuộc (dưới vết X để đóng trình duyệt) -> lựa chọn “cửa sổ ẩn danh’ -> tab ẩn danh sẽ tự động hóa mở ra.

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Opera 

Nếu bạn đang sử dụng trình chăm nom Opera thì hãy nhờ rằng những thao tác dễ dàng sau trên đây khi yêu cầu mở tab ẩn danh nhé! 

Tổ hòa hợp phím: Sử dụng tổng hợp phím tương tự như như trình lưu ý Chrome

Thao tác bằng chuột: Mở trình lưu ý -> Click vào biểu tượng của Opera -> lựa chọn New private windows nhằm mở tab ẩn danh.

Xem thêm: Đọc Tập Cuối Conan Thám Tử Lừng Danh Conan Tập Cuối Cùng, Tại Sao Conan Không Có Tập Cuối

Cách mở tab ẩn danh trên laptop bằng Safari 

Những ai áp dụng trình phê chuẩn Safari rất có thể mở tab ẩn danh bằng phương pháp một vào hai phương thức sau: 

Sử dụng chuột: Mở trình phê duyệt -> lựa chọn File -> chọn New Private Windows 

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Shift + Command + N, tab ẩn danh đã được xuất hiện thêm ngay sau đó.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy tính xách tay bằng Internet Explorer 

Với trình coi sóc Internet Explorer, người dùng hoàn toàn có thể mở tab ẩn danh bằng một trong các hai biện pháp dưới đây: 

Sử dụng phím tắt: Cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm mở tab ẩn danh tại mạng internet Explorer là mở trình coi sóc -> nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P 

Thao tác thường: Mở trình chuyên chú -> chọn hình tượng răng cưa -> click Safety -> lựa chọn InPrive Browsing.

Các mở tab ẩn danh trên máy tính bằng Microsoft Edge 

Có tương đối nhiều cách mở tab ẩn danh trên Microsoft Edge, bạn có thể sử dụng trong số những cách sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để mở tab ẩn danh trên trình chăm chú này. Bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + phường là đủ.

Mở trình chăm nom -> click vào hình tượng “...” ở phía trên cùng góc đề xuất -> chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> chọn hình tượng trình để ý -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> nhấp chuột phải vào Microsoft Edge -> lựa chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục kiếm tìm kiếm -> tìm kiếm kiếm rồi click vào mục Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh đang được mở ra ngay sau đó.

*

Cách mở tab ẩn danh trên máy vi tính bằng Firefox 

Firefox là trình để mắt khá quen thuộc với toàn bộ mọi người, nếu như bạn sử dụng trình xem xét này thì tất cả thể lựa chọn một trong hai cách sau thời điểm muốn mở tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + P 

Sử dụng chuột: Click hình tượng ba gạch ốp ngang ở phía bên trên cùng bên phải screen -> lựa chọn New Private Window với tab ẩn danh sẽ được mở.

Tab ẩn danh đang được sử dụng ngày dần nhiều, tốt nhất là khi người dùng cần bảo mật thông tin. Chính sách này cũng rất được các chuyên gia về an toàn mạng khuyên răn dùng, đặc biệt là khi truy vấn thông tin tại các thiết bị lạ.

Mở tab ẩn danh không đầy đủ giúp ẩn danh tính mà còn hạn chế kỹ năng tiết lộ lịch sử duyệt web trên trình duyệt. Ai đang lăn tăn về vấn đề bảo mật thông tin thông tin? Đơn giản thôi, mở tab ẩn danh là được.