Mở màn hình iphone 6 không dùng phím home

     

Lắc iPhone nhằm tắt mở màn hình là một trong những tính năng mặc định được táo bị cắn trang bị sẵn tính từ lúc phiên bản iPhone 6 trở đi. Khi thiết đặt tính năng lắc trên iPhone, người dùng có thể bẻ khóa màn hình cơ mà không đề xuất dùng phím cứng chỉ bằng phương pháp nhấc sản phẩm lên hoặc lắc sản phẩm công nghệ là screen iPhone đã tự sáng sủa lên. Dưới đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách thực hiện thiết lập lắc iPhone để unlock màn hình.Bạn sẽ xem: Mở màn hình hiển thị iphone 6 không cần sử dụng phím home

Cài đặt lắc iPhone để tắt mở màn hình hiển thị iPhone

Tính năng Raise lớn Wake chất nhận được người dùng cách rung lắc để unlock iPhone nhanh chóng. Theo đó màn hình hiển thị iPhone sẽ tự động hóa bật sáng sủa phát hiện thấy điện thoại đang rất được nhấc lên hoặc có vận động lắc. Đây được gọi là tuấn kiệt “Đưa lên nhằm bật”. Tính năng này dựa trên cơ chế sử dụng gia tốc kế trên iPhone để phát hiện vận động nâng điện thoại lên và auto bật màn hình hiển thị iPhone.

Bạn đang xem: Mở màn hình iphone 6 không dùng phím home

Để kích hoạt chức năng lắc iPhone để tắt tiên phong hình Raise to Wake người dùng tiến hành quá trình cài đặt như sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của iPhone, bạn mở phần Cài đặt.

Bước 2: Tại phía trên bạn liên tục kéo xuống phía bên dưới và chọn vào mục “Màn hình cùng Độ sáng”.


*

Bước 3: Trên thực đơn tùy chọn, bạn chọn “Đưa lên nhằm bật” (Raise to lớn Wake). Nếu tài năng này đang được bật thì nút ở bên cạnh sẽ có blue color lục nhạt. Thường xuyên theo mặc định, thiên tài Raise khổng lồ Wake bị tắt trên hầu như các iPhone để tiết kiệm chi phí pin.

Bước 4: Khi mong tắt tính năng nhấp lên xuống iPhone nhằm tắt mở màn hình này đi, bạn chỉ cần nhấn vào nút tắt để chuyển sang màu xám là được.


*

Khi anh tài Raise to lớn Wake được tắt, người dùng sẽ cần nhấn vào nút trang chủ vật lý để thức tỉnh iPhone. Với đều dòng iPhone đã vứt bỏ nút trang chủ thì bạn chỉ cần nhấn vào screen hoặc nút khóa ở sát bên để mở màn hình hiển thị máy.

Cách unlock màn hình iPhone không phải phím cứng

Bên cạnh cách bẻ khóa màn hình iPhone bằng anh tài lắc iPhone đã được reviews ở bên trên thì fan dùng cũng có thể đọc thêm một số cách mở khóa màn hình không sử dụng phím cứng khác. Những cách này để giúp hạn chế tối đa việc tác động vào các phím cứng có thể bị hư hỏng như nút trang chủ và nút Nguồn.

Cách 1: áp dụng trợ năng khóa màn hình trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của iPhone, các bạn mở Cài đặt >> Cài để chung.

Xem thêm: Cường Độ Dòng Điện Là Gì? Dụng Cụ Đo Cường Độ Dòng Điện Bằng Dụng Cụ Gì ?


*

Bước 2: lựa chọn phần Trợ năng >> nút Home.

Bước 3: Tại tài năng Giữ ngón tay để mở, chúng ta nhấn bật để kích hoạt tính năng unlock này. 


*

Trong mục trợ năng của phím trang chủ trên iPhone, người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập các cài đặt như điều chỉnh tốc độ bẻ khóa màn hình iPhone siêu tiện lợi.

Lưu ý, thủ thuật mở khóa iPhone này chỉ áp dụng cho những phiên bản hệ quản lý điều hành từ game ios 11 trở lên.

Cách 2: thực hiện nút home ảo AssistiveTouch

Với những phiên bản iPhone cũ hơn, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cách mở màn hình không dùng phím cứng với sự trợ góp của trợ năng Assistive Touch. Để bật nút trang chủ ảo bên trên iPhone, hãy triển khai theo setup sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng truy cập mục Cài đặt >> Cài để chung >> Trợ năng (Accessibility)

Bước 2: tại đây chúng ta chạm để kích hoạt tác dụng Assistive Touch.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn lựa chọn mục Tùy chỉnh menu cao nhất (Customize Top màn chơi Menu).


*

Bước 4: lựa chọn tiếp tác dụng Khóa màn hình hiển thị iPhone (Lock Screen) với nhấn xong để chứng thực hoàn tất mua đặt.

Sau khi thiết lập cấu hình cách mở screen iPhone không cần dùng phím cứng ngơi nghỉ trên, fan dùng có thể dễ dàng mở màn hình iPhone nhưng mà không cần dùng phím trang chủ hay nút Nguồn. Tín đồ dùng có thể sử dụng phím home ảo để cố thế nhằm hạn chế tác động lên các phím đồ gia dụng lý.

Như vậy, trên trên đây là toàn thể hướng dẫn những thủ thuật lắc iPhone nhằm tắt đứng đầu hình hoặc sử dụng những tính năng phím trang chủ ảo nhưng mà không cần áp dụng phím cứng. Tùy thuộc vào dòng iPhone ai đang sở hữu mà người dùng hoàn toàn có thể áp dụng thủ thuật tương xứng nhé!