Miếng dán sơ sinh bobby

     

Tã dán Bobby NewBorn 1 - 88 miếng với khả năng thấm hút siêu tốc

Tã dán Bobby NewBorn 1 loại mới 88 miếng là sản phẩm bỉm an toàn cho bé sơ sinh từ 0 đến 1 tháng. Sản phẩm được thiết kế nhiều lỗ siêu nhỏ, thoát khí ẩm ra ngoài một cách tối đa, tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái nhất cho bé yêu nhà bạn.

Bạn đang xem: Miếng dán sơ sinh bobby

Đặc điểm của bỉm Bobby NewBorn 1 loại 88 miếng

Bỉm Bobby NewBorn 1 mới loại 88 miếng có lõi bông có chứa các hạt siêu thấm giúp tã nhẹ, mỏng và thấm hút được nhiều hơn

Mặt đáy xốp dạng vải siêu mềm giống như vải cotton, nhẹ nhàng bảo vệ và chăm sóc làn da non nớt của bé.

Bỉm Bobby NewBorn 1 mới loại 88 miếng với công nghệ thoát hơi ẩm tối đa đẩy hơi nóng ra ngoài giúp da bé hô hấp tự nhiên, tránh tình trạng hăm tã.

Vách trào thông minh với thun co giãn linh hoạt, luôn vừa vặn, giúp ngăn tràn hiệu quả.

*

Sản phẩm dùng cho bé sơ sinh từ 0 đến 1 tháng. 

Tã giấy Bobby NewBorn 1 mới loại 88 miếng thiết kế lõi 3D thấm siêu tốc, chống thấm ngược, giúp bề mặt luôn khô ráo, thoáng mát.

Xem thêm: Thu Mua Điện Thoại Cũ Bắc Giang Uy Tín Giá Rẻ Nhất, Thu Mua Điện Thoại Cũ Mới Tại Bắc Giang

Bề mặt bỉm được lụa hóa nên rất êm mịn, hút thấm một chiều và không thấm ngược trở lại giúp bề mặt luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Miếng lót Bobby NewBorn 1 mới loại 88 miếng bổ sung vitamin E để tăng cường bảo vệ làn da non nớt của bé.

Sản phẩm dùng cho bé sơ sinh từ 0 đến 1 tháng. 

Số lượng: 88 Miếng

Xuất xứ: Made in Viet Nam

Lựa chọn bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường, thương hiệu tã bỉm được ưa chuộng nhất nếu kể đến cũng chỉ có 1 vài loại. Chính vì vậy, câu hỏi các mẹ băn khoăn rằng tã bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt không khó trả lời. Có 3 thương hiệu tã bỉm cho trẻ sơ sinh được dùng nhiều nhất chính là Bobby, Huggies và Pampers, chiếm khoảng hơn 80% thị phần thị trường Việt Nam.

Đây là ba thương hiệu được đánh giá chung là có khả năng thấm hút và chống tràn tốt. Các hãng này đều sử dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản và Mỹ. Cộng với việc cung cấp cho bé đa dạng các loại từ miếng lót sơ sinh, bỉm dán, bỉm quần. Mức giá bỉm bán ra khá cạnh tranh, và phù hợp với mức tiêu dùng trung bình của người Việt. Do đó tã bỉm của 3 thương hiệu này rất được các mẹ ưa chuộng.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm chất lượng là đều tốt cho các bé. Vì, thực tế, có những bé dùng 3 loại này không hợp, mà lại hợp với tã bỉm Moony, tã bỉm Goon, tã bỉm Merries…Điều này là do cơ địa các bé có thể không phù hợp với chất liệu bỉm đang dùng hoặc là bạn đã mua dính bỉm giả. Trong trường hợp này, bạn nên đổi cho bé dùng các loại bỉm khác nếu loại đang dùng khiến bé bị hăm, ngứa ngáy.