Mệnh thuỷ hợp với mệnh gì

     

Vận mệnh luôn là vấn đề được quan tâm khi nhắc đến đời sống tâm linh. Những yếu tố trong cuộc sống tác động thế nào đến người mệnh Thủy? Người mang mệnh Thủy hợp màu gì nhất, nên kiêng kị những gì? Hãy cùng giải đáp thông qua bài viết sau để lưu tâm đến những yếu tố phong thủy, giúp cuộc sống thêm thuận lợi và bình an.

Bạn đang xem: Mệnh thuỷ hợp với mệnh gì

Mục lục

› Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Giải đáp đầy đủ nhất

1. Mệnh Thủy theo thuyết ngũ hành

2. Người mệnh Thủy sinh năm nào

3. Mệnh Thủy hợp màu gì nhất

4. Mệnh Thủy kỵ màu gì

5. Tuổi nào hợp với mệnh Thủy

6. Tuổi nào khắc với mệnh Thủy

7. Xu hướng phụ kiện thời trang, trang sức phong thủy

Gợi ý đồng hồ hợp mệnh Thủy

1. Chọn vật liệu

2. Chọn màu sắc

3. Chọn khối mặt đồng hồ

Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Giải đáp đầy đủ nhất

Theo quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc là yếu tố quan trọng sẽ đồng hành cùng vận mệnh và cuộc sống của bạn. Vậy mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì, hãy cùng giải đáp đầy đủ về hành Thủy theo quy luật ngũ hành trong bài viết sau.

1. Mệnh Thủy theo thuyết ngũ hành

Âm Dương Ngũ Hành là học thuyết được lưu truyền qua nhiều đời từ thời phương Đông cổ đại. Hiện nay, đây vẫn được mệnh danh là một trong số những học thuyết ưu tú nhất để lý giải nhiều hiện tượng phức tạp của tự nhiên, đời sống con người.

Xem thêm: Truyện Sự Tích Cây Mai Vàng Ngày Tết, Sự Tích Cây Mai Vàng Ngày Tết

Theo quy luật ngũ hành, 5 yếu tố chính cấu tạo nên vật chất sở hữu những đặc tính riêng. Mỗi chúng ta đều sở hữu những thuộc tính riêng theo bản mệnh với quy luật sinh khắc vô thường. Hành Thủy có đặc tính nước, rất mềm mại uyển chuyển, dễ dàng thích nghi nhưng thiếu ổn định, dễ thay đổi. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘

Gợi ý đồng hồ hợp mệnh Thủy

Đồng hồ là phụ kiện thời trang rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chúng luôn song hành cùng mọi khoảnh khắc bạn trải qua. Vì vậy, chọn đồng hồ hợp mệnh Thủy cũng là vấn đề mà bạn nên lưu tâm khi đang có nhu cầu tìm mua phụ kiện, trang sức hợp cung mệnh.

Bên cạnh đó, với những sản phẩm đồng hồ cao cấp có giá trị cao cho một lần chi trả, bạn cũng nên cân nhắc kỹ sao cho mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất với bản mệnh để món phụ kiện này cùng đồng hành, mang lại nhiều thuận lợi và may bán đến bạn trong cuộc sống.