Máy tính bảng nokia lumia 2520

     

Cấu hình laptop Bảng hãng nokia Lumia 2520 3G(WIFI)

Qualcomm (4×2.3GHz)RAM 2 GBCamera 2/6.7 MpBộ lưu giữ trong 32 GB/Thẻ nhớ 64GBMàn hình 10.1″ FullHDOS: Windows 8.1 RT

Chính sách BẢO HÀNH cùng BÁN HÀNG:

✔ phục vụ tận vị trí trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Máy tính bảng nokia lumia 2520

✔ chất vấn hàng đúng tin tức mô tả rồi bắt đầu thanh toán.

✔ bảo hành phần cứng 12 tháng/ phần mềm 24 tháng.

✔ Giảm 30% lúc mua phụ kiện (Cường lực, bao da, dán da, dock sạc, sạc rời,…)

✔ khẳng định chính thương hiệu 100%.


Hết hàng


Máy tính bảng nokia Lumia 2520 3G WIFI  được nokia trang bị cấu hình mạnh cùng với chíp cách xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,2 Ghz lõi tứ, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ trong dung tích lên tới 32GB và hỗ trợ thẻ ghi nhớ 64GB. Hãng nokia Lumia 2520 bao gồm 2 camera, camera chính phía sau thứ có độ phân giải 6,7 Mp, camera vùng trước có độ phân giải 2 Mp giành riêng cho đàm thạm video, Camera chủ yếu ống tởm Carl Zeiss độ mở f/1.9,.

Máy Tính Bảng nokia Lumia 2520 3G WIFI Tablet

Máy tính bảng nokia Lumia 2520 3G WIFI được tích phù hợp sẵn ứng dụng Nokia Storyteller được cho phép hiển thị các hình ảnh và đoạn phim trên phiên bản đồ tương đối thú vị, hình như Nokia clip Director góp chỉnh sửa đoạn clip được xoay trên nokia Lumia 2520 hoặc các thiết bị Lumia khác. Hãng nokia rất chú trọng vào technology camera di động, và với phần nhiều gì nói trên hãng nokia đã mang đến một tablet cho hiệu quả chụp cực kỳ tuyệt, hơn mong muốn đợi so với camera của một chiếc laptop bảng mà người dùng thường thấy.

Thiết kế của máy tính bảng nokia Lumia 2520 3G WIFI

Máy tính bảng hãng nokia Lumia 2520 3G WIFI có thi công nguyên khối cùng với độ mỏng tanh với máy tính xách tay bảng Surface 2 là 0.89 cm, mặc dù trọng lượng của hãng nokia Lumia 2520 lại nhẹ hơn Surface 2 chỉ 615g.

Các góc của sản phẩm tính bảng nokia Lumia 2520 được vát mượt còn cạnh không thật sắc nhọn, xem về mặt thẩm mỹ và làm đẹp lớp vỏ màu bóng căng của 2520 thực sự vô cùng hấp dẫn. Lần thứ nhất thâm nhập vào thị trường tablet, nokia đã tạo nên nét riêng rất tuyệt vời cho thành phầm cùa bản thân so với các dòng máy tính xách tay bảng khác.

Máy tính bảng hãng nokia Lumia 2520 3G WIFI có sẵn liên kết 4G/LTE cung cấp tất cả những mạng trên nạm giới, nước ta dự con kiến sẽ chuyển vào khai quật mạng 4G vào năm 2016 này buộc phải Lumia 2520 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho toàn bộ những ai đang muốn trải nghiệm vận tốc đỉnh cao này.

Máy tính bảng trước tiên của hãng nokia có dung lượng pin lớn, lên đến mức hơn 8000 mAh với có công nghệ sạc nhanh, chỉ mất 40 phút nhằm sạc được một nửa pin và 80% dung lượng sau 60 phút. Hãng nokia Lumia 2520 được tích hợp sẵn cổng Micro USB 3.0 và cổng HDMI. Bên phía trong máy cũng đều có sẵn technology NFC giao tiếp gần và xác định toàn cầu GPS.

Xem thêm: Tôi Là Dân Thủ Đức, 5 Người Tử Nạn, Tai Nạn Giao Thông Thủ Đức

*

letspro.edu.vn cung cấp máy tính bảng nokia Lumia 2520 3G WIFI siêu rẻ chính hãng

Trên thị trường TPHCM nói riêng, với trên toàn nước nói thông thường hiện nay, các hệ thống cửa hàng, công ty hoạt động trong nghành nghề dịch vụ BlackBerry không nhiều, với để lựa chọn được vị trí mua mặt hàng cũng chưa hẳn dễ. Chính do vậy, mà quality hàng hoá, ngân sách khiến tín đồ tiêu dùng băn khoăn về chắt lọc của mình. Vậy, tìm địa chỉ cửa hàng bán BlackBerry chính hãng, có ngân sách chi tiêu tốt, hóa học lượng bảo đảm nào uy tín?

Với câu hỏi đó và với phương châm “Mang đến cho mình sự hài lòng“, hệ thống letspro.edu.vn chuyên điện thoại thông minh BlackBerry uy tín trên TPHCM vẫn ra đời, đáp ứng nhu cầu của chúng ta và tiêu chí ship hàng mang dến cho mình sự hài lòng.

Tiêu chí trở nên tân tiến của letspro.edu.vn

✤ letspro.edu.vn đã cung ứng hơn 3 triệu mẫu di động mang lại khách hàng, và đã nhận được được các phản hồi tích cực và lành mạnh từ quý khách hàng hàng.

✤ letspro.edu.vn tin tưởng là địa điểm thân quen thuộc khi khách hàng mong muốn về điện thoại thông minh chính hãng BlackBerry quality cao.

✤ letspro.edu.vn cam kết hoàn thiện về phạt triển cực tốt về unique phục vụ.

✤ letspro.edu.vn vẫn sẽ từng bước hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật siêng nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ thương mại sau bán sản phẩm tốt nhất.

*

Chính sách BẢO HÀNH cùng BÁN HÀNG

✔ ship hàng tận vị trí trên toàn quốc.

✔ bình chọn hàng đúng thông tin mô tả rồi new thanh toán.

✔ bảo hành phần cứng 12 tháng/ ứng dụng 24 tháng.

✔ Giảm 30% lúc mua phụ kiện (Cường lực, bao da, dán da, dock sạc, pin sạc rời,…).

✔ khẳng định chính hãng sản xuất 100%.

TRẢI NGIỆM SẢN PHẨM & MUA HÀNG: