Máy tính bảng nokia lumia 2520

Cấu hình Máy Tính Bảng Nokia Lumia 2520 3G(WIFI)

Qualcomm (4×2.3GHz)RAM 2 GBCamera 2/6.7 MpBộ nhớ trong 32 GB/Thẻ nhớ 64GBMàn hình 10.1″ FullHDOS: Windows 8.1 RT

Chính sách BẢO HÀNH và BÁN HÀNG:

✔ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Máy tính bảng nokia lumia 2520

✔ Kiểm tra hàng đúng thông tin mô tả rồi mới thanh toán.

✔ Bảo hành phần cứng 12 tháng/ Phần mềm 24 tháng.

✔ Giảm 30% khi mua phụ kiện (Cường lực, bao da, dán da, dock sạc, pin rời,…)

✔ Cam kết chính hãng 100%.

Hết hàng

Máy tính bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI  được Nokia trang bị cấu hình mạnh với chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,2 Ghz lõi tứ, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong dung lượng lên tới 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ 64GB. Nokia Lumia 2520 có 2 camera, camera chính phía sau máy có độ phân giải 6,7 Mp, camera phía trước có độ phân giải 2 Mp dành cho đàm thạm video, Camera chính ống kinh Carl Zeiss độ mở f/1.9,.

Máy Tính Bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI Tablet

Máy tính bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI được tích hợp sẵn ứng dụng Nokia Storyteller cho phép hiển thị các hình ảnh và video trên bản đồ khá thú vị, ngoài ra Nokia Video Director giúp chỉnh sửa video được quay trên Nokia Lumia 2520 hoặc các thiết bị Lumia khác. Nokia rất chú trọng vào công nghệ camera di động, và với những gì kể trên Nokia đã mang lại một tablet cho kết quả chụp rất tuyệt, hơn mong đợi so với camera của một chiếc máy tính bảng mà người dùng thường thấy.

Thiết kế của máy tính bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI

Máy tính bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI có thiết kế nguyên khối với độ mỏng với máy tính bảng Surface 2 là 0.89 cm, tuy nhiên trọng lượng của Nokia Lumia 2520 lại nhẹ hơn Surface 2 chỉ 615g.

Các góc của máy tính bảng Nokia Lumia 2520 được vát mềm còn cạnh không quá sắc nhọn, xét về mặt thẩm mỹ lớp vỏ màu bóng bẩy của 2520 thực sự rất hấp dẫn. Lần đầu tiên thâm nhập vào thị trường tablet, Nokia đã tạo được nét riêng rất ấn tượng cho sản phẩm cùa mình so với các dòng máy tính bảng khác.

Máy tính bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI có sẵn kết nối 4G/LTE hỗ trợ tất cả các mạng trên thế giới, Việt Nam dự kiến sẽ đưa vào khai thác mạng 4G trong năm 2016 này nên Lumia 2520 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những ai đang muốn trải nghiệm tốc độ đỉnh cao này.

Máy tính bảng đầu tiên của Nokia có dung lượng pin lớn, lên tới hơn 8000 mAh và có công nghệ sạc nhanh, chỉ mất 40 phút để sạc được 50% pin và 80% dung lượng sau 60 phút. Nokia Lumia 2520 được tích hợp sẵn cổng Micro USB 3.0 và cổng HDMI. Bên trong máy cũng có sẵn công nghệ NFC giao tiếp gần và định vị toàn cầu GPS.

Xem thêm: Tôi Là Dân Thủ Đức, 5 Người Tử Nạn, Tai Nạn Giao Thông Thủ Đức

letspro.edu.vn cung cấp máy tính bảng Nokia Lumia 2520 3G WIFI siêu rẻ chính hãng

Trên thị trường TPHCM nói riêng, và trên toàn quốc nói chung hiện nay, các hệ thống cửa hàng, công ty hoạt động trong lĩnh vực BlackBerry không nhiều, và để chọn được địa điểm mua hàng cũng không phải dễ. Chính bởi vậy, mà chất lượng hàng hoá, giá thành khiến người tiêu dùng băn khoăn về lựa chọn của mình. Vậy, tìm địa chỉ bán BlackBerry chính hãng, có giá thành tốt, chất lượng đảm bảo nào uy tín?

Với câu hỏi đó và với phương châm “Mang đến cho bạn sự hài lòng“, hệ thống letspro.edu.vn chuyên điện thoại BlackBerry uy tín tại TPHCM đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiêu chí phục vụ mang dến cho bạn sự hài lòng.

Tiêu chí phát triển của letspro.edu.vn

✤ letspro.edu.vn đã cung cấp hơn 3 triệu chiếc di động cho khách hàng, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

✤ letspro.edu.vn tin tưởng là địa điểm thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng BlackBerry chất lượng cao.

✤ letspro.edu.vn cam kết hoàn thiện về phát triển tốt nhất về chất lượng phục vụ.

✤ letspro.edu.vn vẫn đang từng bước hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Chính sách BẢO HÀNH và BÁN HÀNG

✔ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

✔ Kiểm tra hàng đúng thông tin mô tả rồi mới thanh toán.

✔ Bảo hành phần cứng 12 tháng/ Phần mềm 24 tháng.

✔ Giảm 30% khi mua phụ kiện (Cường lực, bao da, dán da, dock sạc, pin rời,…).

✔ Cam kết chính hãng 100%.

TRẢI NGIỆM SẢN PHẨM & MUA HÀNG: