Máy in ảnh cầm tay lg

     

Bạn đang quan tâm đến Máy In Ảnh Cầm Tay Lg Pocket Photo Snap, Beecost Mua Thông Minh phải không? Nào hãy cùng letspro.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Máy In Ảnh Cầm Tay Lg Pocket Photo Snap, Beecost Mua Thông Minh tại đây.

Bạn đang xem: Máy in ảnh cầm tay lg


Một sản phẩm mới của LG với tên gọi làLG PD233vừa được ra mắt có lẽ sẽ thay đổi lĩnh vực in ấn trong tương lai, thiết bị hình hộp nhỏ gọn có thể giúp người dùng smartphone in ảnh ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào vô cùng dễ dàng.

Đang xem: Máy in ảnh cầm tay lg

In trực tiếp từ thiết bị

Nếu như trước đây, khi muốn in ra một tấm ảnh từ điện thoại, người dùng cần kết nối thiết bị với máy tính cá nhân và máy in nhưng vớiLG PD233, mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với sự hỗ trợ của Bluetooth và công nghệ NFC, Pocket photo có thể nhanh chóng in ra những tấm ảnh của bạn từ bất cứ nơi nào mà không cần thiết phải sử dụng đến dây cáp.

*
In ảnh trưc tiếp từ thiết bị

Máy in ảnh LG PD233có một thỏi pin được tích hợp sẵn trong máy. Pin của máy có thể in được từ 10 – 15 tấm/ một lần sạc đầy. Để sạc pin cho LG PD233 bạn chỉ cần dùng cáp microUSB đi kèm theo máy, kết nối với laptop, PC, hoặc sử dụng Adapter sạc để cắm trực tiếp vào nguồn điện

Kết nối Bluetooth nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị chạy hệ điều hành Android hay iOS có trang bị tính năng bluetooth, bạn có thể kết nối thiết bị của mình vớimáy in ảnh LG PD233một cách nhanh chóng và tiến hành in bức ảnh ưa thích của mình ra.


*

Hỗ trợ NFC

Không chỉ có thể kết nối thiết bị qua bluetooth, người dùng còn có thể sử dụng mạng không dây NFC để in ảnh nhanh chóng hơn. Chỉ cần đặt điện thoại của bạn lên trên tấm cảm biến NFC củaLG PD233, ngay lập tức chúng sẽ kết nối với nhau và bạn đã có thể in ảnh.

Xem thêm: Cách Tải Tài Liệu Trên Tailieu Vn, Download Từ Tailieu

*
Máy in ảnh LG PD233 hỗ trợ kết nối NFC

Thiết kế nhỏ gọn

Là một chiếc máy in cầm tay, LG PD233 có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp người dùng có thể cầm máy đi khắp mọi nơi và sử dụng khi cần thiết.Máy in ảnh LG PD233có ba màu cơ bản là hồng, cam và bạc để người dùng có thể chọn lựa tùy theo sở thích của riêng mình.

*
Máy in ảnh LG PD233 có kích thước nhỏ gọn

Nhiều tính năng thông minh

Thông qua ứng dụng in ảnh LG Pocket Photo củaLG PD233bạn có thể giữ nguyên gốc hình ảnh của mình hoặc tút tát lại với những tấm lọc màu sắc vô cùng đa dạng như sống động, sắc nét, mờ ảo, sáng chói, ấm áp, lạnh lẽo và đen trắng.

*

Thêm ngày tháng, địa điểm và ghi chú vào ảnh của bạn thông qua mã QR. Bạn có thể thêm mã QR lên hình ảnh của mình và in ra từ ứng dụngLG Pokcet Photo. Kết nối một cách dễ dàng tới mạng xã hội như Facebook, Youtube để chia sẻ những bức ảnh thú vị của mình.