5 cách phát hiện máy ghi âm nghe trộm

     

HighMark Security giới thiệu 5 cách phát hiện máy ghi âm NGHE TRỘM mini siêu nhỏgiải pháp chống ghi âm nghe trộm bằng thiết bị phá sóng máy ghi âm.

Bạn đang xem: 5 cách phát hiện máy ghi âm nghe trộm

Tham khảo thêm về Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ


Cách phát hiện máy ghi âm nghe trộm siêu nhỏGiải pháp chống ghi âm bằng cách làm nhiễu sóng máy ghi âm

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, việc sở hữu siêu phẩm công nghệ hiện đại – máy nghe trộm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Điều này đồng nghĩa, những thông tin mật được trao đổi rất dễ bị đối thủ cạnh tranh nắm bắt và ảnh hưởng không nhỏ đến những vấn đề khác nhau.

Vậy làm thế nào để phát hiện thiết bị máy nghe lén vô hiệu hóa chúng


Bạn không muốn những chiến lược kinh doanh, bí mật đời tư,…..bị người khác nghe thấy, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh.

Để thực hiện điều này, bạn có thể tham khảo cách phát hiện máy nghe lén và vô hiệu hóa chúng một cách đơn giản mà không cần đến các thiết bị chuyên nghiệp.

*
*
*

Các thiết bị phát hiện máy ghi âm/quay lén có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng có thể dễ dàng mua trên thị trường với giá không quá cao.

Vì vậy bạn có thể tìm mua về để sử dụng.

Tuy nhiên cần test kỹ trước khi mua để tránh trường hợp mua về không đúng mục đích nhu cầu của mình


Video hướng dẫn cách phát hiện máy nghe trộm

https://youtu.be/0a-tJ7CR8TQ

Giải pháp chống ghi âm bằng cách làm nhiễu sóng máy ghi âm

Thiết bị chống máy ghi âm, chống ghi trộm, chống ghi lén những công việc tế nhị quan trọng, những cuộc họp với những đối tác, những chuyện rất rất tế nhị……

Thiết bị phá ghi âm, nghe trộm đặt người sử dụng vào tình thế bị động không có thể chủ động trước trong khi hội thoại.

Với nhu cầu đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, thông tin nội bộ, trong các cuộc nói chuyện, các cuộc họp kín, bí mật chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thiết bị giúp ngăn chặn, chống lại các thiết bị ghi âm.

Với thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo an toàn bảo mật thông tin liên lạc

Thiết bị phá sóng máy ghi âm

Máy chống chống ghi âm nghe trộm được sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của usa dành cho các điệp viên, thiết bị sẽ tạo ra sóng siêu âm, siêu tần cao khiến các bộ lọc của các thiết bị ghi âm bị nhiễu, ức chế âm thanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Sms Banking Vietinbank Là Gì? Cách Đăng Ký, Huỷ

Tạo ra các tín hiệu nhiễu ngẫu nhiên gây ức chế khả năng thu tín hiệu của các loại máy ghi âm, mà tai người không thể nghe được gì từ thiết bị khiến đối phương sử dụng thiết bị ghi âm không hề biết .

Tín hiệu nhận được khi ghi âm từ các thiết bị ghi âm bị nhiễu loạn, không thể phân biện được giọng nói, âm thanh giúp đảm bảo sự an toàn thông tin,…

Các thiết bị ghi âm phổ biến như: máy ghi âm cầm tay, điện thoại thông minh, máy ghi âm bằng tay, các thiết bị nghe trộm, nghe lén,… đều bị ảnh hưởng hay đều có tác dụng gây nhiễu tín hiệu thoại.


Thiết bị gây nhiễu máy ghi âm, nghe lén, nghe trộm được sử dụng cho các cuộc hội thoại, các cuộc họp bí mật của các tổ chức cá nhân hay các tổ chức chính phủ,…

Thiết bị chống nghe lén, nghe trộm này chỉ có ảnh hưởng đến quá trình micro thu âm của các thiết bị ghi âm chứ không gây ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh nhận được của con người và các tín hiệu điện thoại, tín hiệu không dây khác.

Tính năng thiết bị gây nhiễu sóng máy ghi âm

Chống ghi âm đối với tất cả các thiết bị điện thoại, máy ghi âm, máy tính, máy ghi băngCó thể chặn ghi âm trong khoảng cách lớn trên 150cmGóc ngắt tín hiệu ghi âm rộng lên đến trên 90 độThao tác dễ dàng có thể sử dụng được trong nhiều khu vực khác nhauTích hợp pin dung lượng lớn lên đến 2000mASử dụng nguồn điện DC 12VCó kích thước nhỏ gọn với 160x85x50mmCó trọng lượng nhẹ chỉ 600g

Tham khảo thêm về Camera Xuyên Thấu


máy phát hiện thiết bị quay lén
máy phá sóng ghi âmphần mềm phát hiện camera quay lén cho iphonephát hiện camera ẩncách làm nhiễu sóng máy ghi âmcách phát hiện cuộc gọi bị ghi âmmáy ghi âm siêu nhỏphần mềm phát hiện nghe lénbán máy chống ghi âmcách chống ghi âmmáy chống ghi âm giá rẻphần mềm phát hiện máy ghi âmcục phá sóngmáy nghe lén qua sóng đtcách phát hiện cuộc gọi bị ghi âmthiết bị chống ghi hình

Danh mục Chuyên Mục Camera An Ninh Quan Sát Điều hướng bài viết
Camera AI là gì? Những Công Nghệ Camera
Cách tính THỜI GIAN LƯU TRỮ Camera 2022

Viết một bình luận

Bình luận

TênThư điện tử

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.