Máy bay chiến đấu rafale của pháp trên thị trường quốc tế

     
(letspro.edu.vn)- Cùng đối chiếu 36 máy cất cánh chiến đấu F-15 của Mỹ với 42 máy cất cánh chiến đấu Rafale của Pháp nhưng Indonesia sắp mua.

Bạn đang xem: Máy bay chiến đấu rafale của pháp trên thị trường quốc tế


*
 


So sánh 2 các loại máy bay chiến đấu tiêm kích Indonesia sắp download từ Pháp với Mỹ 36 máy cất cánh F-15 của Mỹ 42 tiêm kích Rafale của Pháp letspro.edu.vn
*

Đằng sau việc trung quốc tập trận cả ngày lẫn tối dọc đại dương Hoa Đông, biển khơi Đông

(letspro.edu.vn)- Truyền hình đơn vị nước Trung Quốc gần đây đã ra mắt đoạn phim về những cuộc tập trận một ngày dài lẫn tối của quân đội nước này dọc bờ biển cả Hoa Đông và biển khơi Đông.


*

*

*

MC Ốc Thanh Vân rơi nước đôi mắt trước lá thư của cậu nhỏ xíu 10 tuổi gửi cha

(letspro.edu.vn)-Đến cùng với Điều con mong muốn nói, béViệt Anhđặt trong loại hộp túng mậtmột tờ giấy kèm câu hỏi: “Ba ơi, cha đang làm việc đâu?”, khiếnỐc Thanh Vân rơi nước mắt.


Video: Trách nhiệm pháp luật của bà Phương Hằng và ekip phía sau

(letspro.edu.vn)- Dư luận xóm hội cho rằng phải xemxét xử lý các cá nhân đã tham gia, cung ứng bà Hằng tiến hành các buổilivestream nhục mạ bạn khác. Luật pháp sư NguyễnVăn Hậu, Ủy viên thường vụ Liên đoàn cách thức sư Việt Nam, đánh giá xung quanh vụ việc này.


Video: 21 năm nhớ nhạc sĩ Trịnh Công tô

(letspro.edu.vn)-Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của nhạc sĩ TrịnhCông Sơn, gia đình nhạc sĩ TrịnhCông Sơn phối hợp cùng đoàn phim điện ảnh "Em và Trịnh" tổ chức đêm nhạctưởng nhớ ông có tên "21 năm ghi nhớ Trịnh Công Sơn" tại mặt đường sách TP.HCMvào chiều vào đêm 1-4.

Xem thêm: Cách Cài Khóa Màn Hình Iphone Mới Nhất, Cài Đặt Mật Khẩu Iphone


Đà Nẵng: Người đàn bà bị bắt bởi vì nhận tiền "chạy" sổ đỏ

(letspro.edu.vn)- Một người thiếu phụ ở Đà Nẵng chiếm phần đoạt sản phẩm trăm triệu đ thông qua việc nhận "chạy" sổ đỏ.


Giỏ hoa mừng sinh nhật trước linh cữu ông Lê Hòa Bình

(letspro.edu.vn)- Hôm nay, dòng fan đến viếng không khỏi nghẹnlòng trước đa số giỏ hoa của gia đình sẵn sàng để kỉ niệm ngày sinh của Phó quản trị UBND TP Lê Hòa Bình.


Y án xét xử sơ thẩm vụ nam thanh niên xúi giục người yêu tự sát

(letspro.edu.vn)- thân phụ bị hại kháng nghị cho rằng đấy là vụ án giết tín đồ và có tương quan đến thân phụ bị cáo… nhưng tòa tuyên y án sơ thẩm.


Quang Hải lần đầu tiên nói về thử thách trong màu áo mới

(letspro.edu.vn)-Tiền vệ Nguyễn quang quẻ Hải đã bao gồm phát biểu xác định về quyết định rờiCLB tp. Hà nội nhằm kiếm tìm kiếm thử thách mới đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp củamình.


Thừa Thiên - Huế được tặng ngay 2 cổ vật giá trị hàng chục tỉ đồng

(letspro.edu.vn)- hai cổ thứ triều Nguyễn trị giá chỉ hàng chục tỷ vnđ vừa được khuyến mãi ngay cho thừa Thiên - Huế.