Tổng hợp 6 cách lấy lại mật khẩu facebook nhanh nhất

     

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu chẳng khó tẹo nào. Vì vậy, bạn chỉ cần tham khảo bài viết sau đây của letspro.edu.vn để nắm rõ các bước thực hiện.

Bạn đang xem: Tổng hợp 6 cách lấy lại mật khẩu facebook nhanh nhất

Facebook là mạng xã hội phổ biến mà hầu như ai cũng có ít nhất một tài khoản. Thế nhưng, đôi khi bạn lại không nhớ mật khẩu truy cập tài khoản của mình trên nền tảng quen thuộc này, gây ra cảm giác bức bối đầy khó chịu. Chính vì vậy, cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, đừng bỏ qua bạn viết bạn nhé.


*


*
Quên mật khẩu Facebook là chuyện xảy ra thường xuyên như cơm bữa

2 cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu không hề khó. Thế nhưng, để áp dụng thành công thủ thuật đơn giản này, bạn cần thỏa mãn một vài điều kiện nho nhỏ sau đây:

Ghi nhớ chính xác thông tin đăng ký tài khoản của mình (Số điện thoại hoặc Email bạn dùng để đăng ký tài khoản).

Tài khoản của bạn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook. Trong trường hợp cần mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo bài viết trước của letspro.edu.vn.

Cách 1: Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Trên Facebook PC hoặc ứng dụng Facebook trên điện thoại, tại giao diện đăng nhập, bạn nhấn vào dòng Quên mật khẩu. Lúc này, giao diện Tìm tài khoản của bạn hiện ra, bạn hãy nhập số điện thoại được dùng để đăng ký tài khoản của mình.


*

Nếu xuất hiện hộp thoại gợi ý bạn thử đăng nhập Messenger, hãy chọn Thử cách khác => Tiếp tục. Lúc này, một mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã xác nhận theo yêu cầu của Facebook rồi nhấn Tiếp tục.

Lựa chọn trạng thái đăng nhập (Duy trì đăng nhập - tiếp tục giữ trạng thái đăng nhập sau khi đổi mật khẩu hoặc Đăng xuất khỏi thiết bị khác - đăng xuất Facebook ra khỏi tất cả các thiết bị và đăng nhập bằng mật khẩu mới để sử dụng).

Xem thêm: Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Qua Mạng 2021, Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử


*

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới => Tiếp tục là xong. Bây giờ, bạn có thể sử dụng Facebook bằng mật khẩu mới.


*

Cách 2: Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email

Một cách lấy lại mật khẩu Faebook trên điện thoại khác bạn có thể thực hiện là sử dụng Email. Về cơ bản, các bước thực hiện của phương pháp này cũng tương tự như các sử dụng số điện thoại như trên. Chỉ khác ở chỗ thay vì dùng số điện thoại, thì bạn dùng địa chỉ Email mình đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook.

Trên giao diện đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc điện thoại, bạn cũng nhấn chọn vào dòng Quên mật khẩu rồi điền Email trong giao diện Tìm tài khoản của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn đăng nhập vào tài khoản của mình thì chọn Đăng nhập. Còn nếu muốn đổi mật khẩu thì chọn Thử cách khác => Tiếp tục rồi nhập mã bảo mật được gửi về Email của bạn => Tiếp tục.

Cuối cùng, bạn cũng lựa chọn trạng thái đăng nhập và nhập mật khẩu mới như trên là xong.


*

Như vậy về cơ bản, cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu không thể làm khó bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ghi nhớ mật khẩu của tài khoản quan trọng này để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Bởi dù đơn giản, nhưng không phải lúc nào bạn cũng lấy lại mật khẩu và tài khoản của mình thành công khi quên password đâu nhé.