Cách xem điểm học sinh trên mạng

Tra cứu điểm vnEdu và xem điểm thi là một trong những chủ đề được nhiều bậc phụ huynh rất quan tâm trong thời gian gần đây sau khi các bạn học sinh trở lại trường học và sổ liên lạc điện tử trở nên phổ biến rộng rãi.

Bạn đang xem: Cách xem điểm học sinh trên mạng

Đăng ký mạng Internet cáp quang FPT để hưởng chính sách khuyến mại mới nhất

Vượt ra ngoài khuôn khổ là một ứng dụng hỗ trợ cung cấp thông tin học sinh cho phụ huynh, vnEdu được đánh giá làsổ liên lạc điện tửtoàn diện nhất hiện tại. Hệ thống do VNPT Group phát triển hoạt động trên cả hai nền tảng làiOSvàAndroid, được rất nhiều trường học trên toàn quốc tin dùng.

Với các bậc phụ huynh còn đang thắc mắc về tính năngVnEdu tra cứu điểm, xem các thông báo từ nhà trường hay đăng ký nghỉ phép trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu về vnEdu trong bài viết này.

Xem thêm: Bộ Tài Liệu Ôn Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 & Đáp Án Pdf Word

Bước 2: Tiếp theo, phụ huynh chọntỉnh thànhnhập số điện thoại hoặc mã số học sinhvà nhấnLọcđể tra cứu.

Bước 4: Tiếp theo, phụ huynhnhập mật khẩu(chính là số điện thoại đã đăng kí dịch vụ) và sau đó bấmxác nhận.

Trên đây là hướng dẫn tra cứu điểm vnedu, kết quả học tập trên ứng dụng Vnedu mới nhất 2022 với hướng dẫn chi tiết ai cũng có thể thực hiện !

Trả lời Hủy

Δ

FPTKhuyến mãi✅ Chuyên mục Cáp quang FPT✅ Chi nhánh FPT✅ ✅ ✅ Dịch vụ FPTHọcMạng-Máy tínhCông nghệGameMua hàng trên mạngPhanmemgoc | Phần Mềm Gốc | Tai Link Fshare, Google DriverReviewTipsadsbygoogle