Mãi yêu nhau nơi đây ôm bóng hình

Biệt khúc chờ nhau là một ca khúc vô cùng ý nghĩa gắn bó mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đây là bài hát OST của bộ phim Tân dòng sông ly biệt, và được nam ca sĩ Đan Trường thể hiện cùng với nữ diễn viên Triệu Vy.

Bạn đang xem: Mãi yêu nhau nơi đây ôm bóng hình

Mới đây, giai điệu của ca khúc này lại được cất lên trong tập 8 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, và được thể hiện lại bởi nữ ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Công Nam và ban nhạc Đĩa Than Hồng. Sau đây, letspro.edu.vn sẽ tiếp tục giới thiệu MV và lời của bài hát Biệt khúc chờ nhau, mời các bạn cùng đón xem.

MV Biệt khúc chờ nhau - Đan Trường, Triệu Vy

MV Biệt khúc chờ nhau - Văn Mai Hương, Bùi Công Nam, Đĩa Than Hồng

Lời bài hát Biệt khúc chờ nhau

Xin cho yêu em tháng ngàyĐường đời sóng gió anh vẫn chờTình mình vẫn mãi mãi không xa rờiĐừng vội khóc lúc anh ra đi.

Jin Guan Kuang Feng Ping Di QiMei Ren Ru Yu Jian Ru HongQing Shen Shen Yu Meng MengShi Jie Zhi Zai Ni Yan ZhongXiang Feng Bu Wan, Wei He Cong Cong.

Đếm sao rơi trong đêm thương nhớ ngườiGiờ thôi hết ước muốn ân tình đóVới dĩ vãng thôi từ đây.

Qing Shen Shen Yu Meng MengTian Di Wu Jin Di Wu QiongGao Lou Wang Duan, Qing You Du Zhong.

Xem thêm: Bể Cá Cảnh Lọc Giá Bể Cá Cảnh Nhỏ, Bể Cá Cảnh Lọc Giá Tốt Tháng 12, 2021

Mãi yêu nhau nơi đây ôm bóng hìnhDòng sông hát khúc hát ly biệt đóBiết không còn nhau, xin nhớ nhau.

Hợp âm bài hát Biệt khúc chờ nhau

(Anh đừng ra đi về nơi rất xaXin đừng vội quên mình em nơi đâyNgười hỡi xin đợi nhéBên dòng sông nghe mưa qua trên lối mònNắm tay ta đưa nhau qua tình yêu.)

(Người hỡi xin đừng khócKhi tình yêu ta bay xa nơi cuối trờiNhớ anh em xin xuôi theo dòng sông)