Mã thư tín hưng yên

     
Danh sách mã bưu năng lượng điện tỉnh Hưng Yên, mã bưu chính, postal code, mã zip code 5 số cập nhật 2022 cho tất cả các quận, huyện, phường, xã, thị xã của Hưng Yên

Hưng yên là vùng thuộc miền bắc với mã bưu điện được chính phủ cấp là 17000. Đây là mã chung giành riêng cho Hưng Yên tuy thế để tránh tình trạng khi gửi với nhận thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, qua con đường bưu năng lượng điện Hưng Yênkhông bị thất lạc thì cần sử dụng mã rõ ràng được cơ quan chính phủ cung cấp. Trong đó:

2 ký tự đầu : Đây là phần xác minh tên tỉnh, thành phố trực thuộc tw (VD: 17 là mã khẳng định của Hưng Yên)3 hoặc 4 ký kết tự đầu tiên : Đây là phần xác minh tên quận, huyện và đơn vị chức năng hành chính (VD: 170 hoặc 1700 là mã xác minh quận, huyện và đơn vị thuộc Hưng Yên)5 ký kết tự : Đây là phần xác định đối tượng người dùng gán mã bưu bao gồm quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu năng lượng điện Hưng Yên17000
Quận / HuyệnZipcode
thị trấn Ân Thi 17400
thị trấn Khoái Châu 17800
thị xã Kim Động 17900
thị trấn Mỹ Hào 17500
thị xã Phù Cừ 17300
thị xã Tiên Lữ 17200
thị xã Văn Giang 17650
thị trấn Văn Lâm 17600
thị trấn Yên Mỹ 17700
thành phố Hưng im 17100

Cách tra cứu mã bưu năng lượng điện Hưng Yên

Hướng dẫn biện pháp tìm tra cứu mã bưu năng lượng điện Hưng lặng để ghi vào add nhận thư cùng với mục đích tự động xác thừa nhận điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà chúng ta gửi đi. Sau đây mình xin hướng dẫn cho bạn cách tra cứu vãn mã bưu điện chính xác, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Mã thư tín hưng yên

Bạn có thể tìm kiếm mã bưu điện theo tên địa điểm (địa danh) giỏi theo mã bưu thiết yếu theo 2 ngôi trường hợp mặt dưới:

– Trường thích hợp 1: bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn phải tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm tìm mã bưu điện", bạn chỉ nhập Hưng Yên không phải nhập từ bỏ mã bưu điện, thì công dụng tra được Mã bưu điện Hưng yên ổn là 17000.

– Trường hòa hợp 2: bạn sẽ nhập mã bưu năng lượng điện mà chúng ta có nhằm xác định đối tượng người dùng được gán mã.

Hướng dẫn: trên ô "Tìm kiếm mã bưu chính", bạn nhập 17000 thì tác dụng tra bao gồm tên địa điểm và mã bưu thiết yếu của Hưng Yên


*

Mẫu 1: Bưu gửi không có ô giành riêng cho Mã bưu chính


Hướng dẫn phương pháp ghi Mã bưu năng lượng điện trên phong so bì thư, bưu gửi, ấn phẩm cùng tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu thiết yếu (người nhờ cất hộ và tín đồ nhận) bắt buộc được thể hiện rõ ràng trên bưu giữ hộ (phong bì thư, kiện, gói sản phẩm hóa) hoặc trên các ấn phẩm, tư liệu liên quan.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Convert Video Sang Mp4 Bằng Total Video Converter

2. Mã bưu điện là 1 thành tố không thể không có trong add người sử dụng thương mại dịch vụ bưu thiết yếu (người gửi và fan nhận), được ghi tiếp sau sau thương hiệu tỉnh/ tp và được phân làn với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 ký kết tự trống.

3. Mã bưu điện đề nghị được in hoặc viết tay thiết yếu xác, rõ ràng, dễ đọc.

4. Đối với bưu gửi tất cả ô giành cho Mã bưu điện tại đoạn ghi showroom người gửi, bạn nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong số ấy mỗi ô chỉ ghi một chữ số và những chữ số buộc phải được ghi chính xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch men xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi có ô giành cho Mã bưu chính


Mã bưu thiết yếu Hưng Yên, Mã thư tín Hưng Yên, Mã zip Postal code Hưng Yên

Tra cứu giúp vận đơn


--- lựa chọn ---Bưu điệnChuyển phát cấp tốc EMSViettetPostGiao sản phẩm nhanhGHTKKerry ExpressJ&T ExpressBest ExpressNinja VanShopee ExpressNhất Tín LogisticsUPS Tracking247 Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính non sông Việt nam giới (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay nói một cách khác là mã bưu chính, postal code, zip code là một chuỗi cam kết tự viết bằng chữ, hoặc ngay số hay tổng hợp của số cùng chữ, được viết bổ sung vào địa chỉ cửa hàng nhận thư với mục đích xác định điểm đến sau cùng của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn của Mã bưu điện quốc gia

Một (01) ký kết tự thứ nhất xác định mã vùng, nước ta được chia thành 10 vùng (đánh số trường đoản cú 0-9).Hai (02) ký tự trước tiên xác định tỉnh, thành phố trực trực thuộc Trung ương.Ba (03) hoặc bốn (04) ký tự thứ nhất xác định quận, thị xã và đơn vị chức năng hành bao gồm tương đương.Năm (05) cam kết tự xác định đối tượng người tiêu dùng gán Mã bưu chủ yếu quốc gia.