Mã thư tín cà mau

     
Danh sách mã bưu điện tỉnh Cà Mau, mã bưu chính, postal code, mã zip code 5 số update 2023 cho toàn bộ các quận, huyện, phường, xã, thị trấn của Cà Mau

Cà Mau là vùng thuộc miền nam với mã bưu năng lượng điện được cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp là 98000. Đây là mã chung dành cho Cà Mau tuy thế để tránh triệu chứng khi gửi với nhận thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, qua con đường bưu năng lượng điện Cà Maukhông bị thất lạc thì cần sử dụng mã ví dụ được cơ quan chính phủ cung cấp. Vào đó:

2 ký tự đầu : Đây là phần xác định tên tỉnh, tp trực thuộc tw (VD: 98 là mã khẳng định của Cà Mau)3 hoặc 4 ký kết tự đầu tiên : Đây là phần xác minh tên quận, thị trấn và đơn vị chức năng hành chính (VD: 980 hoặc 9800 là mã xác định quận, huyện và đơn vị chức năng thuộc Cà Mau)5 cam kết tự : Đây là phần xác định đối tượng người tiêu dùng gán mã bưu chủ yếu quốc gia
Tỉnh / Thành phốZipcode
Mã bưu năng lượng điện Cà Mau98000
Quận / HuyệnZipcode
Huyện cái Nước 98600
thị trấn Đầm Dơi 98700
huyện Năm Căn 98800
thị xã Ngọc Hiển 98900
huyện Phú Tân 98500
huyện Thới Bình 98200
Huyện nai lưng Văn Thời 98400
huyện U Minh 98300
thành phố Cà Mau 98100

Cách tra cứu vớt mã bưu điện Cà Mau

Hướng dẫn bí quyết tìm tra cứu giúp mã bưu điện Cà Mau để ghi vào địa chỉ nhận thư cùng với mục đích tự động xác dấn điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà bạn gửi đi. Dưới đây mình xin hướng dẫn cho bạn cách tra cứu vãn mã bưu điện thiết yếu xác, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Mã thư tín cà mau

Bạn có thể tìm tìm mã bưu điện theo tên địa điểm (địa danh) tuyệt theo mã bưu thiết yếu theo 2 ngôi trường hợp bên dưới:

– Trường hợp 1: bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn phải tìm mã bưu điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín đến.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm kiếm mã bưu điện", chúng ta chỉ nhập Cà Mau không đề nghị nhập trường đoản cú mã bưu điện, thì kết quả tra được Mã bưu điện Cà Mau là 98000.

– Trường hợp 2: bạn sẽ nhập mã bưu năng lượng điện mà bạn có để xác định đối tượng người sử dụng được gán mã.

Hướng dẫn: tại ô "Tìm tìm mã bưu chính", chúng ta nhập 98000 thì công dụng tra bao gồm tên địa danh và mã bưu chủ yếu của Cà Mau


*

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại ô giành cho Mã bưu chính


Hướng dẫn phương pháp ghi Mã bưu điện trên phong so bì thư, bưu gửi, ấn phẩm với tài liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng dịch vụ bưu chính (người gửi và fan nhận) bắt buộc được thể hiện cụ thể trên bưu gửi (phong tị nạnh thư, kiện, gói sản phẩm hóa) hoặc trên các ấn phẩm, tư liệu liên quan.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2018 Nam Mạng Năm 2018, Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 (Nữ Mạng)

2. Mã bưu điện là một thành tố không thể thiếu trong add người sử dụng dịch vụ thương mại bưu chủ yếu (người nhờ cất hộ và bạn nhận), được ghi tiếp theo sau sau thương hiệu tỉnh/ tp và được phân cách với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 cam kết tự trống.

3. Mã bưu điện bắt buộc được in hoặc viết tay chính xác, rõ ràng, dễ dàng đọc.

4. Đối với bưu gửi bao gồm ô dành riêng cho Mã bưu điện ở phần ghi showroom người gửi, fan nhận thì ghi rõ Mã bưu điện, trong đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và các chữ số bắt buộc được ghi chủ yếu xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch ốp xóa.


*

Mẫu 2: Bưu gửi bao gồm ô dành riêng cho Mã bưu chính


Mã bưu thiết yếu Cà Mau, Mã thư tín Cà Mau, Mã zip Postal code Cà Mau

Tra cứu vận đơn


--- lựa chọn ---Bưu điệnChuyển phát cấp tốc EMSViettetPostGiao mặt hàng nhanhGHTKKerry ExpressJ&T ExpressBest ExpressNinja VanShopee ExpressNhất Tín LogisticsUPS Tracking247 Express Tra cứu

Mã bưu điện, bưu chính nước nhà Việt nam giới (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay nói một cách khác là mã bưu chính, postal code, zip code là một chuỗi cam kết tự viết bằng chữ, hoặc thông qua số hay tổ hợp của số với chữ, được viết bổ sung cập nhật vào địa chỉ cửa hàng nhận thư cùng với mục đích khẳng định điểm đến sau cuối của thư tín, bưu phẩm.

Cấu trúc chuẩn của Mã bưu điện quốc gia

Một (01) ký kết tự thứ nhất xác định mã vùng, việt nam được phân thành 10 vùng (đánh số từ bỏ 0-9).Hai (02) cam kết tự đầu tiên xác định tỉnh, thành phố trực ở trong Trung ương.Ba (03) hoặc tư (04) cam kết tự đầu tiên xác định quận, thị trấn và đơn vị hành chủ yếu tương đương.Năm (05) cam kết tự xác định đối tượng người tiêu dùng gán Mã bưu thiết yếu quốc gia.