Ma kết và bọ cạp

     

*
Bọ CạpNguyên tố Nước – kiên trì – Âm tínhHành tinh cai quản: Diêm vương vãi tinhBiểu tượng: nhỏ Bọ cạp

‌‌‌‌‌Tìm phát âm thêm về cung Bọ Cạp

*
Ma KếtNguyên tố Đất – tiên phong – Âm tínhHành tinh cai quản: Thổ tinhBiểu tượng: nhỏ dê

‌‌Tìm gọi thêm về cung Ma Kết

Tổng quan về mức độ hòa hợp nhau

Cả Bọ Cạp và Ma Kết đều chưa hẳn là cung Hoàng đạo dễ dàng giao tiếp, tuy nhiên hai fan này lại có thể trò chuyện dễ chịu và thoải mái với nhau, hơn là khi ở bên đa số những fan khác mà họ quen. Nói theo một cách khác chỉ với Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải và tuy nhiên Ngư, Bọ Cạp bắt đầu cảm thấy tự do thoải mái để là thiết yếu mình.

Bạn đang xem: Ma kết và bọ cạp

*

Chi tiết quan hệ giữa Bọ Cạp với Ma Kết

Bọ Cạp và Ma Kết đã dành phần nhiều thời gian đàm luận về rất nhiều kỳ vọng, cầu mơ cũng tương tự mong mong muốn của đối phương, và tuy vậy họ tất cả thể gật đầu đồng ý với nhau về mục tiêu trong cuộc sống thường ngày của chủ yếu mình, cơ mà sẽ không hoàn toàn thống tuyệt nhất về những cách thức lý tưởng để có được chúng. Cả nhị đều âm thầm khát khao được tôn trọng, đều phải có những phương châm mãnh liệt trong những phạm trù cuộc sống. Ma Kết thấy xót xa, nhớ tiếc nuối mang lại sức mạnh bên phía trong của Bọ Cạp và tin tưởng rằng đó là 1 trong những sự phí phạm năng lượng quan trọng, trong lúc Bọ Cạp rất có thể nghĩ rằng Ma Kết thiếu cảm xúc và sự nhạy bén cần thiết. Tuy nhiên, họ những là những người dân có lao động trí óc đủ thực tế để xem xét, và chấp nhận rằng các phương pháp khác biệt của mình phần lớn không quan trọng bằng thành công hay thua trận vào phút cuối. Một khi họ quyết định tin yêu nhau, họ hoàn toàn có thể kết vừa lòng khả năng của chính mình để tăng cơ hội thành công.

May mắn thay, Ma Kết sẽ ít yêu cầu hứng chịu sự trả đũa chua chát từ bỏ Bọ Cạp hơn những người dân khác cùng nếu bao gồm họ cũng thuận lợi nhún vai làm lơ những vụ cay cú này. Trong những khi đó, Bọ Cạp rất có thể hiểu và kiên nhẫn với phần nhiều suy tính ủ ê của Ma Kết, vị Bọ Cạp cũng dễ dàng sa vào xúc cảm ủ dột và tuyệt vọng không thể lý giải được. Sự đồng cảm là điều minh bạch với những người dân thuộc nhị cung Hoàng đạo này. Tuy vậy giữa những các bạn em Bọ Cạp cùng Ma Kết cũng có thể có sự tị đua, cơ mà cả nhì thường vẫn tìm ra cách xử lý khó khăn của chính bản thân mình sớm hơn những người khác với thường sẽ đảm bảo an toàn lẫn nhau chống lại tín đồ ngoài. Đều này cũng đúng với quan hệ làm ăn, gớm doanh, tình chúng ta hay tình yêu giữa Bọ Cạp cùng Ma Kết. Sự phối hợp giữa họ chưa phải lúc nào cũng hài hòa tuyệt đối - tuy vậy họ luôn thỏa hiệp bên trên một cửa hàng nhất định, bởi vì trong tiềm thức chúng ta hiểu thực chất bên trong của đối phương.

Mặc mặc dù cả hai người này đều rất coi trọng sự riêng biệt tư, nhưng các Bọ Cạp điển hình ưa thì thầm trước công chúng hơn Ma Kết. Mặc dù nhiên, Bọ Cạp lại thường được sử dụng những ngôn từ lướt thướt để ám chỉ đầy đủ gì mình thực sự nghĩ. Những Bọ Cạp rất thích thú với việc cải trang, nói về tất cả mọi thứ kế bên những gì thực sự đặc biệt với mình chỉ là một trong không hề ít mặt nạ của Diêm vương tinh nhằm đánh lừa mọi kẻ lơ mơ. Ma Kết nhận ra và ngưỡng mộ tài năng này, thậm chí còn còn thấy ghen tuông tị, bởi vì họ vốn bẽn lẽn và rụt rè. Đằng sau vẻ bề ngoài lãnh đạm, Bọ Cạp cũng khá nhút nhát, tương đối dè dặt, bí mật đáo lúc nói đến cảm hứng và cảm xúc cá nhân. Do đó sự e dè đến từ ti của Ma Kết làm cho rung rượu cồn Bọ Cạp một cách sâu sắc, nhưng không phải lúc làm sao nó cũng là nền tảng gốc rễ cho sự thấu hiểu giữa hai người.

Xem thêm: Xem Phim Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên Phần 1, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên

Tất nhiên luôn luôn gồm có trường thích hợp ngoại lệ, nhiều Bọ Cạp với Ma Kết bị ảnh hưởng bởi những cung phương diện trăng xuất xắc cung Mọc hoặc các hành tinh không giống thuộc nhân tố Lửa hoặc Khí. Nhưng nhìn chung, Bọ Cạp và Ma Kết điển hình sẽ chú trọng và nhiệt tình nhiều đến sự việc tiến lên phía đằng trước trong cuộc sống đời thường và đảm bảo sự an toàn cho bạn dạng thân hơn là những câu chuyện phù phiếm trong buôn bản hội xuất xắc những vấn đề làm chẳng mang lại hiệu quả. Lúc Bọ Cạp cùng Ma Kết cùng già đi, dựa vào món quà phòng chặn quy trình lão hóa của Thổ tinh dành cho các Ma Kết, nhưng mà Ma Kết có tác dụng dụ dỗ Bọ Cạp tham gia vào đa số trải nghiệm thú vui hơn. Giữa những nguy hiểm so với mối quan liêu hệ chặt chẽ và lâu hơn giữa hai cung Hoàng đạo này là họ đã mắc kẹt trong tầm tròn luẩn quẩn của cuộc sống đời thường đơn điệu, lặp đi lặp lại, cho đến khi Ma Kết cảm thấy yêu cầu phải nâng tầm và dỗ ngon dỗ ngọt Bọ Cạp đưa bước nhảy theo giai điệu hãng apple bạo hơn - cũng giống như cách Bọ Cạp thuyết phục Ma Kết khi mới ban đầu mối quan lại hệ.

Một điều khá độc đáo và nói cách khác là mặt tích cực của sự phối kết hợp này là sự kín đáo, mê thích giữ bí mật của Bọ Cạp sẽ không dẫn cho xung thốt nhiên giữa hai người, do Ma Kết thi thoảng khi bị hấp dẫn bởi kín của bất kỳ ai. Trừ phi đó là 1 trong những Ma Kết cùng với cung khía cạnh trăng hoặc cung Mọc là Cự Giải hoặc Bọ Cạp. Những triết lý điển hình nổi bật của Thổ tinh liên quan đến sự vận động, đó là thời gian sẽ vấn đáp tất cả, còn mọi câu vấn đáp không được vị thần thời gian thông thái tiết lộ thì không đáng để theo xua đuổi và bám víu.

Hầu hết sự chán nản của Ma Kết đối với tính hiếu kỳ dù làm việc bất kì hình thức nào cũng khiến cho Bọ Cạp - quản lý bởi Diêm vương tinh cảm thấy vừa lòng, vì không tồn tại gì khiến họ giận dữ hơn việc bắt gặp một ai đó vẫn rình dò nhật ký, sổ sách, phòng kéo giỏi những xem xét riêng bốn - cho tới khi họ phân tách sẻ bí mật của mình. Nhưng đôi lúc, bọn ông hay thiếu phụ Bọ Cạp cực kì nhạy cảm hoàn toàn có thể cảm thấy bị tổn thương nếu Ma Kết không tò mò, điều nhưng mà Bọ Cạp vẫn hiểu là Ma Kết không hứng thú với mình.

Việc Ma Kết không thấy hứng thú không đồng nghĩa với việc thiếu quan tiền tâm. Tuy nhiên với Bọ Cạp, điều đó cũng chứng tỏ sự vô trung khu của Ma Kết, cũng chính vì Bọ Cạp chỉ hiếu kỳ khi họ thấy hào hứng hoặc lưu ý đến một vật dụng gì đó; còn khi vẫn thờ ơ, những vật hay số đông người đối với họ đông đảo trở yêu cầu vô hình. Vụ việc với tính tò mò của Bọ Cạp đó là họ hay biến đổi nó thay đổi sự nghi ngờ. Họ tự nhủ một chút nghi ngờ cũng là vấn đề tốt, nó hoàn toàn có thể bảo vệ bản thân trước phần lớn kẻ xuất xắc lợi dụng. Dẫu vậy nghi ngờ có mặt tiêu rất và nó hoàn toàn có thể khiến Bọ Cạp bắt buộc chịu đựng các nỗi sốt ruột vô căn cứ. Ma Kết, khía cạnh khác, ko tự chuốc lấy trắc trở bởi những nghi ngại không xứng đáng có, bởi vì sự thận trọng của Thổ tinh cũng giúp mục tiêu tự vệ tuy thế ít làm cho hao mòn và tổn sợ hãi tới hệ thần kinh.