Lý thạnh và trương duệ yeu nhau

Mặc dù không tạo "cơn sốt" như mong đợi nhưng bộ phim "Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương" của nữ văn sĩ Quỳnh Dao đã đạt rating rất cao trong mùa hè vừa qua.

Bạn đang xem: Lý thạnh và trương duệ yeu nhau

Bạn đang xem: Lý thạnh và trương duệ

Sau 2 phim Tân Hoàn Châu cách cáchChẳng phải là hoa, chẳng phải sương, Lý Thạnh và Trương Duệ trở thành một "cặp tình nhân" trẻ được yêu thích trên màn ảnh Hoa ngữ.

Lần thứ hai đóng chung với nhau nên nàng Tiểu Yến Tử - Lý Thạnh và chàng Ngũ A Ca - Trương Duệ rất "ăn ý", viết nên chuyện tình Diệp Phàm - Tề Phi vô cùng đáng yêu, lãng mạn trong Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương. So với Tân Hoàn Châu cách cách, khán giả dành cho họ nhiều tình cảm hơn và nhiều fan đã viết thư cho Quỳnh Dao đề nghị sáng tác tiếp phần 2 của Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương.Đang đánh giá rất cao khả năng của hai diễn viên trẻ Lý Thạnh và Trương Duệ nên trước lời đề nghị của khán giả, nữ văn sĩ đang suy nghĩ xem có nên kể tiếp chuyện tình của Diệp Phàm - Tề Phi không. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi quyết định cuối cùng, bà đã "nổi hứng" viết một kịch bản hài - lãng mạn ngắn mang tên Nàng cười và chàng khờ, "đo ni đóng giày" cho 2 diễn viên "con cưng" của mình.

Lý Thạnh và Trương Duệ là 2 diễn viên "con cưng" của nữ văn sĩ Quỳnh Dao.

Nàng cười và chàng khờ quy tụ dàn diễn viên chính của Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương (ngoại trừ Lâm Tâm Như và Joo Jin Mo), với bối cảnh là thành phố Thượng Hải cổ kính, đẹp lung linh. Trong phim, Lý Thạnh và Trương Duệ lại đóng vai sinh viên trường nhạc, người chơi dương cầm, người học violin, có một chuyện tình hài hước, trẻ trung.Theo báo chí Trung Quốc dự đón, Nàng cười và chàng khờ có thể là phiên bản mang tính chất "thăm dò dư luận" trước khi nữ văn sĩ Quỳnh Dao quyết định có viết tiếp Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương 2 hay không.

Lý Thánh và Trương Duệ trong phim Nàng cười và chàng khờ.

Fan của Tiểu Yến Tử - Lý Thạnh và Ngũ A Ca - Trương Duệ đang nóng lòng chờ xem Nàng cười và chàng khờ khi bộ phim chính thức lên sóng vào ngày 18/11 tới đây.

Anh Dương

Lý Thạnh Trương Duệ Quỳnh Dao

Tiểu Yến Tử mới sẽ lên ngôi "Nữ hoàng ăn khách"

6 1 5 1

Mặc dù không được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất nhưng những bộ phim do Lý Thạnh đóng đều có lượt xem "khủng" trên mạng.

Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh

7 7

"Ngũ A Ca" Trương Duệ và "Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh đã được chính nữ văn sĩ Quỳnh Dao tuyển lựa những hình ảnh đẹp nhất đưa lên mạng.

Phim của Triệu Lộ Tư bị đánh giá thấp

0

"Vô tình nhặt được tổng tài" có chất lượng kém khiến danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Vtv3 Phát Sóng Bộ Phim Cô Nàng Đáng Yêu Tập 1, Cô Nàng Đáng Yêu (My Lovely Girl) 2014

‘Tôi chỉ là The Rock’

0

Dàn ninja thiện chiến đổ bộ "Snake Eyes: G.I. Joe Origins"

0

Trailer chính thức của "Snake Eyes: G.I. Joe Origins" đã được Paramount Pictures công bố hồi tháng 5. Mới đây, hãng tiếp tục tung tạo hình dàn chiến binh xuất hiện trong phim.

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

0

“Saw” (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

"Vin Diesel tới gặp và đề nghị tôi đóng Fast & Furious"

0 1

Rapper Cardi B không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội góp mặt trong “Fast & Furious 9”.

Show mới của TVB gây thất vọng

0

Khán giả nhận xét chương trình tạp kỹ lấy đề tài trinh thám của TVB có nhiều lỗi nội dung và chưa được đầu tư đúng mức.

Tài tử Anh kể kiệt sức vì đóng cảnh nhạy cảm

0

Rafe Spall - ngôi sao của "The Chatterley Affair" - cảm thấy kiệt sức vì đóng nhiều cảnh nóng trên phim.

Vai diễn gây tranh cãi của Thu Quỳnh

0 1

Thu Quỳnh đảm nhận vai Khánh Thy trong "Hương vị tình thân", cô gái luôn đi giữa lằn ranh tốt và xấu.

‘Penthouse 3’ bị kêu gọi tẩy chay

0 2

Vin Diesel có thể đóng hậu truyện ‘Avatar’

0

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tài tử “Fast & Furious” Vin Diesel đã hé lộ về khả năng gia nhập vũ trụ điện ảnh "Avatar".

Có gì mới

Trending

https://thabet.co/soi-cau/xsmbthienhabet.cohttps://kubet86.com/ty-le-keo-nha-caiGiày sneaker nam nữ đẹp giá rẻ