Lý thần võ tắc thiên

     

Phạm Băng Băng đã chủ yếu thức công khai minh bạch đang tán tỉnh và hẹn hò với chúng ta trai Lý Thần sau một thời gian giữ bí mật.

Bạn đang xem: Lý thần võ tắc thiên


Phạm Băng Băng đã chủ yếu thức công khai minh bạch đang tán tỉnh và hẹn hò với bạn trai Lý Thần sau một thời gian giữ túng thiếu mật.

Theo tin tức, cách đó không lâu, hai bạn trẻ từng tạo nhiều chú ý trong làng mạc giải trí, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chia sẻ hình hình ảnh chụp cùng nhau. Trên trang của mình, Phạm Băng Băng ghi chú thương hiệu Lý Thần và đưa ra thông điệp: "Chúng tôi", đúng đắn chuyện hứa hẹn hò.

Phạm Băng Băng, Lý Thần công khai minh bạch tình cảm

Chỉ sau đó 1 tiếng sau thời điểm đăng tải, bài viết đã gồm hơn 1 triệu lượt like, hơn 600.000 lượt share và ngay gần 90.000 người đến thời đặc điểm đó gửi lời chúc phúc đôi tình nhân new của showbiz. 1 loạt người danh tiếng như Triệu Vy, Dương Mịch, Nhậm Tuyền, Lâm chổ chính giữa Như, trằn Hách, Đường Yên, vương vãi Bảo Cường, bảo bối Nhĩ cũng gởi lời chúc mừng tới Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Xem thêm: Top 20 Game Online Pc Hay Nhất, Miễn Phí 2021 Cho Mobile/Pc, Top 20 Game Online Pc Hay Nhất, Miễn Phí 2021

Phạm Băng Băng, Lý Thần về reviews gia đình

Sau khi công khai minh bạch chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng - Lý Thần đã cùng cả nhà tham gia một buổi họp mặt gia đình. Hoàn toàn có thể nói, Phạm Băng Băng - Lý Thần đang dần chứng tỏ và công khai mối dục tình tới toàn bộ mọi người.

Phạm Băng Băng, Lý Thần từng đóng thông thường phim

Phạm Băng Băng già đi trông thấy sinh sống LHP Cannes 2015
đều vai diễn tuyệt hảo nhất của Phạm Băng Băng trên màn ảnh
*
bắt buộc đọc

Trước đó, ngày 5.1.2015, bên trên mạng lộ diện hình hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng tại sân bay tp Sơn Đài (quê nhà Băng Băng), dấy lên tin tức Lý Thần ra mắt mái ấm gia đình bạn gái.


Ngày 8.1.2015, dân mạng chia sẻ hình ảnh Phạm Băng chụp thông thường cùng bà nội của Lý Thần. Mặc dù nhiên lúc này nữ diễn viên giả dối rằng bà của người sử dụng trai cho trường tảo thăm cháu.

Tháng 3, trên các trang mạng béo của Sina, Weibo từng đăng cài đặt thông tin khiến cho nhiều người ái mộ "sốt xình xịch": Lý Thần và Phạm Băng Băng đón "Lễ người yêu muộn" với nhau trên một hotel ở Thượng Hải.

"Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng cùng Lý Thần yêu thương nhau đã 1 thời gian, cảm xúc khá bất biến và gắn bó, mặc dù người trong cuộc đa số giấu kín. Mái ấm gia đình hai mặt đều biết rõ mối quan hệ này, bố mẹ Lý Thần vừa ý với "con dâu tương lai", vào khi gia đình Băng Băng không còn lời đánh giá cao Lý Thần.