Luyện thi năng lực nhật ngữ

     

Các khóa luyện thi JLPT tại trung tâm tiếng Nhật SOFL được khai giảng thường xuyên mỗi tháng. Nội dung theo sát kiến thức trọng tâm, bổ sung kỹ năng làm bài hiệu quả giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Bạn đang xem: Luyện thi năng lực nhật ngữ

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hiện nay đang có các khóa luyện thi từ N5 đến N2, phù hợp nhu cầu ôn luyện của người học từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp và Cao cấp tiếng Nhật.

Học viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật để hoàn thiện hồ sơ du học hoặc làm việc ở tất cả các cấp độ có thể lựa chọn khóa luyện thi phù hợp để theo học.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Trọn Bộ Full Hd, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

Đến với SOFL các bạn sẽ được hướng dẫn từ những giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật với kinh nghiệm luyện thi JLPT nhiều năm.


*
133
*

Tập trung luyện kỹ năng làm đề thi:

Kỹ năng lựa chọn đáp án bài thi từ vựng - ngữ pháp nhanh chóng, chính xác.Kỹ năng làm bài thi đọc hiểu: Bắt đầu từ nội dung bài đọc nào, cách tìm ra từ khóa trong bài đọc nhanh nhất, cách nhìn câu hỏi để tập trung vào nội dung cần nắm bắt của bài đọc dài…Kỹ năng làm bài thi nghe hiểu: Làm sao để biết mình đã nghe đúng từ khóa hay chưa? Nội dung nào cần nghe chi tiết? Dạng câu hỏi nào chỉ cần nghe lướt qua? Vai trò của việc nghe được liên từ, phó từ trong hội thoại đối với việc chọn được đáp án đúng…

Cập nhật chi tiết cấu trúc đề thi JLPT:

Đề thi JLPT thường dựa trên cấu trúc từ những năm trước để phát triển nội dung thi mới, chính vì thế nắm được cấu trúc đề thi là vô cùng quan trọng đối với người học.Sự thay đổi về cấu trúc đề thi hàng năm là không đáng kể, tuy nhiên cũng có những lưu ý quan trọng. Vậy nên khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật tại SOFL sẽ giúp bạn làm quen với những thay đổi mới nhất trong các dạng bài thi JLPT.Từ việc nắm rõ cấu trúc bài thi, khóa học hướng dẫn cho học viên những phương pháp giải đề căn bản một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Mẹo ghi điểm cao khi làm bài thi JLPT:

Hướng dẫn những mẹo làm đề thi JLPT hiệu quả được tổng hợp từ chính những học viên đạt điểm cao trong những kỳ thi trước.Làm thế nào để căn thời gian làm bài thật chính xác, phần thi nào nên làm trước, phần thi nào nên làm sau.Mẹo làm đề thi đọc hiểu: Phần gạch chân là gợi ý chính xác nhất cho câu trả lời, nếu xuất hiện dạng câu nghi vấn hoặc phủ định nên chú ý điều gì? Cách nắm bắt thông tin mấu chốt từ tiêu đề, từ vựng, chú thích của đoạn văn…Mẹo làm đề thi nghe hiểu: Mẫu hội thoại cần nghe ra từ khóa chính, mẫu hội thoại nghe hiểu nội dung cơ bản, mẫu hội thoại lựa chọn đáp án chính xác… Hướng dẫn cách chú ý vào những từ để hỏi như ai, ở đâu, khi nào, tại sao khi trả lời câu hỏi...
Những người muốn thi lấy chứng chỉ JLPT N5, N4Học viên muốn nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật để nâng cao chất lượng công việc cũng như cuộc sốngDu học sinh chuẩn bị sang NhậtNhân viên làm việc trong công ty Nhật, cần học tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu công việc

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY