Luhan exo có bạn gái

Luhan (Lộc Hàm) là ai mà công bố có bạn gái khiến nhiều người hâm mộ rơi vào trạng thái sốc, tức giận và hành động dại dột?

Bạn đang xem: Luhan exo có bạn gái

Luhan (Lộc Hàm) là nam ca sĩ sinh năm 1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Anh là con một trong một gia đình quân nhân. Theo nhiều nguồn tin, gia đình Lộc Hàm rất giàu có và có truyền thống mang đậm bản sắc Trung Hoa. Anh thường được người hâm mộtrêu đùa là "Thiếu gia Bắc Kinh".

"Thiếu gian Bắc Kinh" Luhan (Lộc Hàm)
Trước khi công bố có bạn gái làm các fan cuồng đau buồn đến mức rạch tay, nhảy lầu tự sát, Luhan từng là một thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng châu Á - EXO. Nói về cơ duyên với EXO, năm 2008 Luhan du học tạiHàn Quốc. Hai năm sau,khi anh đang đi mua sắm tại khu Myeong dong(Seoul) đãđược nhân viên của SM Entertainment phát hiện và mời tham gia thử giọng. Sau khi thử giọng, Luhan chính thức được tuyển vào SM với vai trò thực tập sinh.
Luhan từng là thành viên của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng châu Á - EXO
Năm 2012, Luhan debut với tư cách là thành viên nhóm EXO. Anh là thành viên thứ 2 được giới thiệu trong số 12 giọng ca của nhóm nhạc đình đám này. Ít ai biết được rằng, vào tháng 8/2016,Luhan đã được ghi tên vào cuốn sách Kỷ lục thế giới Guinness là "Người có số bình luận (comment) nhiều nhất trong một trạng thái đăng tải trên Sina Weibo" (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc), với số bình luận lên đến 13,2 triệu.

Luhan bất ngờ đệ đơn kiện chống lại SM Entertainment năm 2014

Trở về Trung Quốc sau khi rời khỏi EXO, tưởng rằng Luhan sẽ "chìm nghỉm" giữa hàng loạt ngôi sao sáng giá của Cbiz. Nào ngờ, sự nghiệp của anh còn thăng hoa hơn trước khi liên tục thành công với các sản phẩm âm nhạc và nhận được rất nhiều giải thưởng lớn.

Năm 2015, Album Reloaded Icủa Luhan bán được 1 triệu bản, anh vinh dự trở thành nghệ sĩ Đại Lục đầu tiên nhận danh hiệu Đĩa bạch kim. Sau đó, nam ca sĩ tiếp tục nhận được Đĩa đôi bạch kim khi album chính thức cán mốc 2 triệu bản vào khoảng đầu năm 2016.

Tháng 6/2016, album này bán được3 triệu bản,trở thành đĩa nhạc điện tử kim cươngđầu tiên trong lịch sử của QQ Music. Hai tháng sau,bộ phim Đạo Mộ Bút Ký mà Luhan tham gia diễn xuất đã đạt được doanh thu trên 1 tỷ NDT.

Luhan nhanh chóng thành công tại thị trường quê nhà
Trong khoảng thời gian này,vào khoảng tháng 7/2016, Luhan vàKris - một thành viên người Trung Quốc khác của EXOđã chính thức hòa giải với SM Entertainment. Sau phán quyết của Tòa án, cả hai ca sĩsẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của SM đồng thời phải phân chia thu nhập với công ty theo hợp đồng cũ đến hết năm 2022. Tuy nhiên, cả Luhan vàKrissẽ không quảng bá với tư cách là thành viên của EXO mà chỉ hoạt động solo.
Hai thành viên người Trung Quốc rời bỏ EXO
Tính đến thời điểm hiện tại, Luhan đã cho ra mắt nhiều album, single và tham gia diễn xuất gần 10 bộ phim. Luhan trở thành ngôi sao sáng nhất nhì tại thị trường giải trí của Trung Quốc, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt. Tên của nam ca sĩliên tục xuất hiện trongtop đầu danh sách những sao có quyền lực và thu nhập khủng nhất Trung Quốc.
Mới đây nhất, Luhan đãkhiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai hẹn hò với mỹ nhân Quan Hiểu Đồng. Ngay lập tức, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồngtrở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Internet tại Trung Quốc.
Trước thông tin này, người hâm mộ của Luhan tỏ ra không hài lòng khi biết anh có bạn gái. Nhiều người đã dùng hashtag Luhan và bạn gái bao giờ chia tay để phản đối mối quan hệ này. Thậm chí, nhiều fan nữ rơi vào trạng thái trầm uất, sốc và hành động dại dột. Đã có 4 cô gái có tự sát,trong đó 3 người nhảy lầu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người còn lại tự cứa cổ tay và đăng ảnh trên trang cá nhân.

Giới trẻ

Khắc tinh tội phạm công nghệ cao

Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

Giới trẻ