Luật chơi đấu trường 100

     

Nhiều khán giả xem truyền hình nhờ cất hộ thư về Nhịp ước VTV hỏi: thiếu hiểu biết Đấu ngôi trường 100 chọn bạn chơi theo tiêu chí nào? bài toán để laptop lựa chọn "ngẫu nhiên" bao gồm thực sự tự nhiên không và Đấu trường 100 xây đắp bộ thắc mắc thế nào?


Bạn đang xem: Luật chơi đấu trường 100

Được khai quật từ kết cấu game show "One vs 100" của Hà Lan, game show Đấu trường 100 là cuộc tranh đấu của một bạn với 100 người thông qua việc vấn đáp những câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng trên nhiều lĩnh vực và cả kinh nghiệm sống... Với con số 101 fan chơi trực tiếp, Đấu trường 100 hiện đang dữ "kỷ lục" là trò chơi có số tín đồ cùng tham gia trực tiếp đông độc nhất từ trước tới thời điểm này (trong phạm vi một trò chơi show).


Cùng cùng với những đổi khác tích rất khi cách sang tuổi mới như âm thanh, tia nắng hiện đại, hoàng tráng hơn; Phần ghế ngồi, laptop của 100 người cùng chơi dễ chịu hơn và thắc mắc được minh hoạ nhộn nhịp hơn bằng những đoạn đoạn phim clip... Đấu ngôi trường 100 ngày dần thu hút được rất nhiều sự thân thiện của người theo dõi và những thắc mắc xung xung quanh chương trình cũng rất được gửi tới nhiều hơn thế nữa cho Nhịp mong VTV.


Trước gần như thắc mắc về phong thái chọn bạn chơi của Đấu ngôi trường 100 mà người theo dõi gửi tới, Nhịp cầu VTV đã contact với BTV cũng là MC của chương trình, anh Thái Tuấn với được biết:


Từ khi công tác lên sóng, những người dân thực hiện đã nhận được tương đối nhiều đơn đk tham gia của các tập thể tương tự như cá nhân. Mặc dù nhiên, để đảm bảo an toàn tính khả quan của chương trình, Ban biên tập chương trình luôn phải chọn 1 nửa là fan chơi tới từ một tập thể, đơn vị đăng cam kết tham gia với một nửa là các cá nhân riêng lẻ.


Theo BTV Thái Tuấn, giải pháp chọn bởi thế sẽ bảo vệ tính công bằng và thiết yếu xác, chân thực của cuộc chơi, tránh triệu chứng "ăn dơ" một trong những người chơi trong cùng một tập thể.


Khi tín đồ chơi đến trường quay, trước giờ đồng hồ ghi hình, tất cả sẽ được phạt một phiên bản câu hỏi trắc nghiệm cấp tốc về trình độ. Bộ phận tuyển người chơi sau đó sẽ chấm rất cấp tốc để tìm kiếm ra gần như bài đúng đắn nhất, từ đó lựa chọn những người này vào nhóm đông đảo người sẽ được chọn lên làm người chơi chính. Nhóm này sẽ sở hữu khoảng 15-20 người.


Máy tính vẫn chọn lựa ngẫu nhiên giữa những người chơi, tuy vậy là "sự bỗng nhiên đã được giám sát trước". Theo gần như người thực hiện chương trình, vấn đề đó sẽ bảo vệ chất lượng của Đấu trường 100 được bảo đảm tối ưu và tránh giảm những tình huống đáng tiếc xảy ra.


Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Snipping Tool, Snipping Tool Là Gì

Về câu hỏi sử dụng trong chương trình, được biết, để rất có thể ra được bộ câu hỏi sử dụng trong chương trình, Đấu ngôi trường 100 luôn có sự tham gia của một Ban cố kỉnh vấn - với phần lớn giáo sư tiến sĩ đầu ngành trong số ngành khoa học.


Bộ câu hỏi sau khi được thiết lập sẽ được giới thiệu cùng trao đổi tại Ban núm vấn nhằm Ban chũm vấn tuyển lựa lại một lần tiếp nữa cho đảm bảo tính chính xác cũng như xuất phát xuất xứ. Tiếp nối tất cả sẽ được đưa vào sản phẩm tính. Trên đây, các thắc mắc này được chuyển vào phần mềm. Những thắc mắc quá dài dòng với số đông phương án vấn đáp tương đối phức tạp sẽ bị loại bỏ bỏ.