Luận giải cung phu thê

     

Cung Phu Thê vào lá số Tử Vi thể hiện quan hệ vk chồng, hình dáng vợ chồng. Đồng thời biểu hiện một số điều cơ bạn dạng về sinh sống vật chất và tinh thần của người ông chồng hay người bà xã đương số.

Bạn đang xem: Luận giải cung phu thê

Thiên Nguyệt Đức ngộ Đào Hồng

Trai lấy bà xã đẹp gái ck giàu sang.

Sao Thai mà lại Ngộ Đào Hoa

chi phí dâm hậu thú mới ra vk chồng.

Vợ ông chồng viễn phối tha phương

Đào Hồng so sánh vào thôn Thiên Di.

Phu cung Hóa Kỵ một mình

Tơ lòng chưa hoàn thành mối tình vẫn lui.

Thiên Riêu bất chính cả đời

Liêm Trinh viễn phối sinh hoạt nơi bựa hàn.

Triệt Tuần ngộ Mã Hành thê vị

vk bỏ chồng Đào ghen tuông tha hương.

Vợ chồng nay giận mai hờn

Phục Binh Hóa Kỵ nơi toà phu thê.

Vợ về có của muôn vàn

Ân Quang, Nguyệt Đức, Thái Dương, Mã Đồng

Ai nhưng Thiên Tướng, Đào Hồng

Ai mà Thiên Mã Lộc phùng Thanh Long.


Mục lục nội dung bài viết


Ảnh hưởng trọn của Tá diệu so với Cung Phu Thê10 biện pháp hóa giải Cung Phu Thê xấuCung Phu Thê Phi HóaCung Phu Thê phi Hóa LộcCung Phu Thê phi Hóa QuyềnCung Phu Thê phi Hóa KhoaCung Phu Thê phi Hóa Kỵ

Luận giải Cung Phu Thê

Việc luận giải Cung Phu Thê vào Lá Số phong thủy rất là quan tiền trọng. Vì nó biểu thị mối tình dục giữa đương số và bạn phối ngẫu. Sự nghiệp thành công xuất sắc hay thất bại. Cuộc sống thuận buồm xuôi gió hay rắc rối gập ghềnh. Vớ thảy đông đảo không thể bằng có được một bạn phối ngẫu tốt.

Nữ nhân có thể vì tình yêu mà Hi Sinh. Phái nam nhân hoàn toàn có thể vì tình yêu mà rước lại Đấu Chí

(*Đấu Chí – Ý chí nỗ lực trong cuộc sống)

Trong “Tam phương tứ chính”, Cung Phu Thê hội phù hợp với các cung: Cung Phúc Đức, Cung quan liêu LộcCung Thiên Di. Bí quyết bài cha này sệt biệt tương xứng với triết lý nhân sinh của đời người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông thường fan luận đoán mệnh thấy Cung Phu Thê không giỏi thì khuyên người ta cần kết hôn muộn, tuy vậy rốt cuộc thế nào new tính là kết hôn muộn? tại sao cần cần kết hôn muộn? thực tiễn ra, một lá có tương quan đến việc thêm một tuổi thì trung tâm trí càng trưởng thành và cứng cáp hơn, hai là đại vận này không nên thì đợi đến đại vận sau.

Ngoài ra, lấy viên số cùng hành hạn nhằm nói, tất cả 5 tình huống rất có thể luận thành hôn sớm hay muộn, phàm là kết hôn trước lúc đại vận đồ vật 2 chấm dứt là thuộc nhóm kết hôn sớm, sau thời điểm đại vận vật dụng 3 ngừng mà vẫn chưa kết hôn là thuộc nhóm kết hôn muộn.

Thủy nhị cục: Kết hôn dịp ở đại vận 12~21 tuổi, là thuộc đội kết hôn sớm; kết hôn thời gian ở đại vận 22-31 tuổi, là thuộc đội kết hôn bình thường; kết bạn sau 31 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn.Mộc tam cục: Kết hôn dịp ở đại vận 13~22 tuổi, là thuộc đội kết hôn sớm; kết hôn lúc ở đại vận 23-32 tuổi, là thuộc team kết hôn bình thường; kết duyên sau 32 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn.Kim tứ cục: Kết hôn thời gian ở đại vận 14~23 tuổi, là thuộc đội kết hôn sớm; kết hôn dịp ở đại vận 24-33 tuổi, là thuộc team kết hôn bình thường; kết giao sau 33 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn muộn.Thổ ngũ cục: Kết hôn thời gian ở đại vận 15~24 tuổi, là thuộc đội kết hôn sớm; kết hôn dịp ở đại vận 25-34 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn bình thường; kết thân sau 34 tuổi, là thuộc đội kết hôn muộn.Hỏa lục cục: Kết hôn thời điểm ở đại vận 16~25 tuổi, là thuộc nhóm kết hôn sớm; kết hôn thời điểm ở đại vận 26-35 tuổi, là thuộc đội kết hôn bình thường; kết bạn sau 35 tuổi, là thuộc team kết hôn muộn.

Kết hôn mau chóng do tổ hợp Cung Phu Thê ko tốt, lý do là vì có nhiều bại cục, vì chưng tuổi trẻ chưa có kinh nghiệm sống cần dễ tất cả phán đoán và đưa ra quyết định sai lầm. Bất luận cục số nào, đều cần được có vai trung phong trí tương đối trưởng thành, phát âm biết trọng trách và nhiệm vụ trong hôn nhân. Đồng thời phải biết cách cách xử lý hôn nhân như thế nào, rồi mang nó vào đời sống hôn nhân gia đình một cách thích hợp, những đk này thường đều ở trong khoảng thời hạn của đại vận vật dụng 3. Nhưng cũng đều có trường đúng theo vốn thuộc giải pháp cục kết giao sớm, mà hôn nhân vẫn hạnh phúc mĩ mãn, vì vậy còn đề nghị xem thái độ điều chỉnh làm thế nào cho thích đúng theo với cuộc sống đời thường hôn nhân và phương pháp xử lý hôn nhân của tuy vậy phương, mới là vấn đề quan trọng.

10 phương pháp hóa giải Cung Phu Thê xấu

Bài viết này dành cho người có Cung Phu Thê (đường vợ chồng) không được tuyệt đối hay khuyết thiếu về một mặt nào kia (mà tôi tin số này chiếm đa số chúng ta).

Còn với những người sinh ra đã được định sẵn là sau này sẽ lấy được 1 người bạn đời tri kỷ tâm đầu ý hợp cùng 2 tín đồ sẽ sinh sống hạnh phúc cho đến đầu bạc tình răng long mà lại không đề xuất phải nỗ lực gì (tôi tin số này chiếm phần thiểu số rất nhỏ), thì nội dung bài viết sau mong muốn cũng hữu ích để khiến cho cái duyên nợ vợ ông xã tốt kia càng được giỏi hơn.

Lấy chồng/vợ già (lớn tuổi)

Thông thường fan ta càng phệ tuổi càng gồm xu hướng thương cảm người một nửa yêu thương hơn. Càng lớn tuổi, ta càng tiết kiệm hơn tính “ngựa non háu đá”, ngắn hơn những ý thích, ham hy vọng bồng bột thời trẻ, ít hơn tính nhõng nhẽo, trẻ con, ngắn hơn tính “sớm nắng triều mưa”, tiết kiệm hơn tính từ bỏ ái, nông nối, bất cần… Đây là đa số điều về tối kỵ cho một hạnh phúc gia đình bền vững.Theo tôi vợ chồng chênh nhau trường đoản cú 4-11 tuổi là đúng theo lý, tự 12 trở lên trên là ban đầu cách nhau 1 cầm hệ, đã dẫn mang lại khó thì thầm và chia sẻ tâm tư, tình cảm, sở trường với nhau.

Lấy chồng/vợ muộn

Thông thường việc lập gia đình muộn sẽ tránh được việc lập mái ấm gia đình nhiều lần (2, 3 đời chồng/vợ). Tôi thành thực tin rằng nếu tôi lập mái ấm gia đình sớm (ở độ tuổi 20-30) thì hiện nay xác suất sẽ khá cao là tôi đã ly dị (lý bởi tôi giải thích ở trên cùng ở dưới đây)Hiển nhiên khi lập gia đình muộn mình càng có không ít kinh nghiệm sống hơn. Hôm nay mình có được độ chín về mặt trung khu lý, tình cảm, càng biết rõ mình thích gì, mình cũng có thể có xu hướng biết nhịn nhường nhịn hơn. Đây là mọi phẩm chất rất cần phải có ở 1 người một nửa bạn đời để cả 2 cùng thiết kế xây dựng 1 mái ấm gia đình hạnh phúc.

Vậy muộn là bao nhiêu? Theo tôi con gái trên 28 tuổi, nam nhi trên 30 tuổi thì được xem là muộn.

Lấy chồng/vợ xa

Ai biết qua về tử vi đều biết một trong những những phương pháp để hóa giải lá số gồm cung Phúc Đức (cung đặc biệt quan trọng nhất trong 1 lá số) xấu là yêu cầu rời quê hương phiên bản quán để lập nghiệp làm việc phương xa.Có lẽ này cũng là lý do các ông thầy tướng khuyên các cô/các anh có Cung Phu Thê xấu là bắt buộc lấy chồng/vợ và lập gia đình ở phương xa để chuyển đổi vận mệnh của mình. Vậy vậy nào là xa? fan hôn phối bao gồm quê hương phiên bản quán không giống với quê hương bạn dạng quán của chính mình thì điện thoại tư vấn là xa, thậm chí còn theo tôi rước chồng/vợ nước ngoài quốc cũng khá được (tất nhiên với đk người chồng/vợ nước ngoài quốc kia yêu thương mình thật lòng).

Mình là fan đến sau (lấy người đã từng có lần lập gia đình)

Với người có quá khứ không vui về cuộc hôn nhân cũ, khi mình là bạn đến sau, fan ta thường xuyên có xu thế yêu yêu đương trân quý đầy đủ đức tính của bản thân hơn. Gồm mất 1 lần rồi, tất cả cay đắng 1 lần rồi mới biết trân quý cái mình đã có.Với người đã từng có lần lập gia đình thì những chiếc xấu (trong Cung Phu Thê của fan đó) hi vọng là sẽ rơi hết vào bạn hôn phối trước đó. Giờ cho lượt bản thân (là tín đồ đến sau) thì mong muốn mình sẽ được hưởng phần giỏi đẹp trong Cung Phu Thê của fan đó.

Trải qua nhiều trắc trở trước lúc đến được với nhau

Cái xấu của Cung Phu Thê thường hay những ứng với trước hoăc ứng với sau hôn nhân. Vậy thì hãy làm cho những chiếc xấu đó ứng với trước hôn nhân còn hơn là ứng cùng với sau hôn nhân.

Những lời nói xấu, dị nghị, dèm pha, phòng cản… của cha mẹ, của người sử dụng bè… khi 2 người đang yêu nhau không phải là vấn đề đáng ai oán đâu nhưng là đang vui mừng đấy, nó đóng góp thêm phần làm giảm bớt cái xấu và tăng lên phần hạnh phúc khi 2 người trong tương lai chung sống với nhau. Cùng hãy khiến cho những hiểu lầm, xích mích… giữa 2 con người xảy ra trước hôn nhân, để 2 bạn hiểu được lòng nhau với tự vấn lòng mình coi là liệu bản thân có gật đầu đồng ý được tín đồ kia tốt không.

Lấy chồng/vợ có vẻ ngoài (tài năng) bình thường, chấp nhận khiếm khuyết của người chúng ta đời

“Vợ đẹp là vợ người ta”. “Chồng đẹp nhất trai cùng tài hoa cũng khó khăn là chồng của riêng rẽ mình”. Số đông câu nói này được đúc kết từ xưa mang lại nay không phải là không có lý. Vậy thì giữa 2 giải pháp bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp bình an hơn là rước người một nửa bạn đời có hình thức (và tài năng) ở tại mức trung bình. Fan có hiệ tượng trung bình với dưới trung bình thường biết bản thân là ai cùng ít đòi hỏi người không giống phải kính yêu mình.

Chấp nhận thêm những khiếm khuyết của người bạn đời như khiếm khuyết về gia cảnh, về học tập thức, về vượt khứ… theo tôi cũng chính là một cách để hóa giải nghiệp xấu về đường vợ chồng. Đi xa hơn, với đông đảo cô gái/chàng trai rất là cao số, các ông thầy tướng xưa thậm chí còn còn khuyên những người dân đó nên lấy chồng/vợ tàn tật nhằm tránh hình tương khắc sau này.

Thời gian tò mò đủ dài

Những tình ái sét đánh 2 người gặp nhau, yêu thương nhau một thời gian ngắn và tiếp nối lấy nhau sống hạnh phúc đến đầu bạc bẽo răng long ít tồn tại trên thực tế. Ở thái cực ngược lại, nhiều hai bạn trẻ yêu nhau, khám phá nhau 5-7 năm vậy mà sau thời điểm cưới nhau chỉ vài tháng vẫn ly hôn như thường. Yêu thương nhau 5-7 năm thì dễ, sinh sống với nhau 5-7 năm mới là khó.

Thức lâu new biết tối dài, cần phải có đầy đủ thời gian mới hiểu lấy được lòng người, và càng trải qua nhiều cực khổ người ta càng có đk hiểu lòng nhau. Vấn đề trải qua thời gian khám phá đủ dài (theo tôi về tối thiểu là 6 tháng) để giúp đỡ cho ra quyết định lập gia đình trở đề nghị chín chắn cùng đỡ khủng hoảng hơn mang lại sau này. Tất yếu thời gian tò mò nên hướng về phía chất (tức là hiểu về tính chất nết nhau được rất nhiều hay ít) chứ chưa hẳn hướng vào lượng (dài bao lâu).

Nhường nhịn, nhường nhịn nhịn, dường nhịn!

Một điều nhịn chín điều lành. Theo tôi cho dù Cung Phu Thê gồm xấu bao nhiêu, trong cuộc sống vợ ông chồng mình cứ chịu nhường đi một ít thì thường xuyên mọi câu hỏi sẽ ổn thỏa. 1 người chúng ta của tôi so sánh cũng hay:“Hãy tưởng tượng hạnh phúc như một sợi dây, nếu cả hai cùng cưng cửng cả (cùng kéo cả) thì chắc chắn sẽ đứt. Chi bởi khi bạn đời tri kỷ mình cưng cửng thì bản thân trùng xuống, khi mình cương cứng thì một nửa bạn đời mình trùng xuống, để gia hạn sợi dây hôn nhân.”

Thay đổi chính mình

Đây là giải pháp khó nhất nhưng lại cũng là phương pháp công hiệu nhất nhằm hóa giải nghiệp xấu về đường vk chồng. Biến hóa chính mình tức là thay đổi quan niệm của bản thân về người bạn đời lý tưởng, thay đổi cách nhìn của chính mình về tình yêu.

Ví dụ nếu như mình là bạn trọng vẻ ngoài (là loại sẽ phai lạt theo thời gian) thì nên chuyển đổi để nhắm đến việc tò mò tính nết và cách cư xử của người bạn đời tri kỷ (là số đông giá trị sở hữu tính chắc chắn khi chung sống với nhau sau này). Trường hợp mình là người dân có xu hướng đặc trưng hóa chuyện yêu đương thì cũng đề nghị thay đổi, nên phối hợp tình yêu với lý trí khiến cho tình yêu được lâu bền hơn.

Các giải pháp hóa giải khác

Tôi cũng nghe nói và chứng kiến một vài “thủ thuật” nhằm trách chuyện 2, 3 đời chồng/vợ như trả lại cau trầu, trả cưới 2, 3 lần… Theo tôi số đông “thủ thuật” này cũng có chức năng nhất định, tuy ko “công hiệu” bằng những cách vẫn đề cập ngơi nghỉ trên.

Kết luận

Nào bây giờ bạn hãy thử kiểm định xem người chúng ta đang mày mò đạt được mấy điều trong 10 điều “hóa giải” đề cập ở trên? chưa phải là xuất xắc đối, tuy nhiên tôi có niềm tin rằng càng đạt được nhiều điều, năng lực hạnh phúc về sau của 2 tín đồ là càng cao.

Cung Phu Thê Phi Hóa

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc

Cung Phu Thê từ Hóa Lộc

Người phối ngẫu bao gồm tính tình hiền khô hòa, bao gồm duyên với những người chung quanh, duyên vợ ông chồng tình thâm, ân ái hạnh phúc, trông nom mang đến nhau, có trợ lực; sau thời điểm kết hôn sự nghiệp của mệnh tạo khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền; trường hợp mệnh tạo nên tự gây dựng cơ nghiệp, tín đồ phối ngẫu sẽ giúp đỡ vốn; hôn nhân của mệnh tạo là vì yêu nhau nhưng kết hợp.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung mệnh

Mệnh chế tạo rất có duyên với người khác giới, có duyên vợ ông chồng với bạn phối ngẫu; bạn phối ngẫu có tình yêu đậm đà với mệnh tạo, trợ giúp mệnh tạo về sự nghiệp, có tác dụng việc không phải lo ngại gian khổ, không oán thù không trách, tình yêu vợ ông chồng rất tốt đẹp, hoàn toàn có thể sống cùng với nhau cho đầu bạc; sau khi kết hôn mệnh tạo tài giỏi vận tốt, các bước hay sự nghiệp có phát triển.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu khôn cùng hiếu thuận, tất cả duyên với trưởng bối, hoàn toàn có thể được đề bạt, nâng đỡ, sự nghiệp bao gồm thành tựu, hoàn toàn có thể gánh vác sinh kế gia đình; người phối ngẫu hoàn toàn có thể xử sự vui vẻ với anh em bạn bè của mệnh tạo; sau kết hôn, các bước hay sự nghiệp của mệnh tạo thành sẽ cách tân và phát triển thuận lợi.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung tử tức

Người phối ngẫu cực kỳ yêu thương và quan tâm chăm sóc cho nhỏ cái, ra phía bên ngoài phải thù tạc nhiêu, mà tiêu phí cũng nhiều; sau kết hôn, vì quá trình hay sự nghiệp, mệnh tạo cũng trở thành hưởng thụ và giao tế thù tạc nhiều; vợ lẫn ck đều rất gồm duyên với những người khác giới, sau kết thân vẫn giao tế với anh em khác giới, dễ cách tân và phát triển thành bồ ờ phía bên ngoài hoặc ngoại tình; fan phối ngẫu đối xử vui vè với bạn bè bạn bè cùa mệnh tạo.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung tài bạch

Người phối ngẫu tài năng vận tốt, có tiền nhiều hơn thế mệnh tạo; sau kết hôn có thể nhờ tín đồ phối ngẫu trợ lực mà tạo thêm tài phú; tình yêu vợ ck tốt đẹp, tín đồ phối ngẫu xuất sắc giao tế, tất cả trợ lực mang đến mệnh tạo cách tân và phát triển sự nghiệp; người phối ngẫu kiếm tiền thuận lợi toại ý, có xu hướng sáng lập cơ nghiệp, dễ kiếm tiền, thích hợp hưởng thụ.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung tật ách

Người phối ngẫu tính tình lạc quan, dễ phát phì, năng lực tính dục mạnh, sẽ đeo bám mệnh tạo, tuy vậy không tạo áp lực nặng nề cho mệnh tạo, con cháu khá nhiều, cũng rất lao tâm. Mệnh tạo gồm hứng thú với bao gồm giới, rất gồm duyên với những người khác giới, dễ dàng có cơ hội đào hoa, lình cảm vợ ông xã tốt đẹp, tất cả lòng yêu quý người, vồ cập nhiều về sức mạnh của mình.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung thiên di

Người phối ngẫu có tính hướng ngoại, duyên ở bên ngoài khá tốt, đi xa vui vẻ, có khá nhiều quý nhân trợ giúp, thường giỏi viễn du. Mệnh tạo ra rất có duyên với người khác giới, duyên hôn nhân gia đình đến sớm, cảm xúc thuận lợi, được người phối ngẫu quan liêu tâm, chuyên lo, giúp sức kiếm tiền, có đk để hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Top 10 Cặp Đôi Được Yêu Thích Nhất Trong Naruto!!!, 10 Cặp Đôi Đẹp, Được Yêu Thích Nhất Trong Naruto

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung nô bộc

Người phối ngẫu ứng xử với bạn bè của mệnh tạo tốt nhất đẹp, tính giải pháp hướng ngoại, nhiều người bè, biết giao tế, lạc quan, dễ phát phì, gồm duyên với trưởng bối. Mệnh tạo nên biết tìm tiền, nhưng lại cũngdễ bị bạn giật liền; công việc hay sự nghiệp của mệnh tạo gặp nhiêu teo hội lốt, có không khí để vạc triển, rất có thể làm ăn mua bán.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung quan liêu lộc

Người phối ngẫu rất có duyên với người chung quanh, quan tâm sự nghiệp của mệnh tạo, bao gồm trợ lực cho sự nghiệp của mệnh tạo; tín đồ phối ngẫu nặng lòng tin sự nghiệp, tất cả hứng thú với tương đối nhiều lãnh vực, công việc hay sự nghiệp đêu vừa ý, vùi vẻ trong công việc, thao tác bận rộn, đi làm việc có lương cao, thăng tiến nhanh.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung điền trạch

Người phối ngẫu rất chăm sóc cho gia đình, rất tất cả duyên với những người khác giới, nhiều bạn bè, cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc. Hoàn cảnh các bước hay sự nghiệp cùa mệnh sinh sản khá giỏi đẹp, gồm phát triển.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung phúc đức

Người phối ngẫu có phúc khí, được hường thụ, cuộc sống vợ ck khá hạnh phúc, fan phối ngẫu có sự nghiệp riêng rẽ của mình, còn rất có thể chi viện may mắn tài lộc cho mệnh tạo.

Cung Phu Thê phi Hóa Lộc nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu bao gồm mối quan liêu hệ xuất sắc đẹp với bố mẹ và bậc trưởng bối của mệnh tạo, là tín đồ thông minh, biết tìm tiền, quan lại tâm chăm lo gia đình của mệnh tạo, gồm tiền mang về nhà.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền

Cung Phu Thê từ bỏ Hóa Quyền

Người phối ngẫu có đậm cá tính mạnh, tính bướng bỉnh, có năng lực, tài năng năng, có thể giúp mệnh chế tạo sáng lập cơ nghiệp, thích can dự vào sự nghiệp của mệnh tạo. Hôn nhân gia đình của mệnh tạo ra là hình trạng tiếng sét ái tình, mới chạm mặt đã yêu; cũng hoàn toàn có thể vì bạn nhà xay buộc hoặc lỡ gồm con mà cần kết hôn; vợ ông chồng không dường nhịn nhau, dễ xảy ra tranh chấp, ôm đồm vả.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung mệnh

Người phối ngẫu bao gồm thế mạnh, đã quản thúc mệnh tạo, giữa vợ ông chồng dễ có tranh chấp; lúc tín đồ phối ngẫu ra mặt ngoài, đều có mục tiêu rõ ràng, khá công ty động, tích cực; về việc nghiệp hay công việc đều gồm tác phong hành sự quả quyết, rõ ràng và mau lẹ.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu nuốm quyền về sinh kế gia đình, thường cónhiều ý kiến về anh chị em em của mệnh tạo, nhưng cách biểu hiện xử sự rất tốt đẹp, hoàn toàn có thể cùng nhau bàn bạc; công việc hay sự nghiệp của bạn phối ngẫu hoàn toàn có thể được khẳng định. Quá trình hay sự nghiệp của mệnh tạo nên cũng tiến hành thuận lợi, tất cả dục vọng vềquyền lực, thường xẩy ra tranh chấp với cung cấp trên.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung tử tức

Người phối ngẫu dạy dỗ dỗ con cháu khá nghiêm khắc, có nhiều ý kiến với yêu cầu cao so với gia đình, nhung cũng khá quan tâm chăm sóc cho gia đình; cơ năng tính dục của người phối ngẫu hết sức tốt; cũng đều có dục vọng cao về bất động sản.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung tài bạch

Người phối ngẫu xuất sắc quản lí tài chính, gắng quyền về kinh tế, rất có thể giúp mệnh tạo ra kiếm tiền; cách biểu hiện xử sự với người khác ở ráng mạnh, nặng phô trương, coi trọng thể diện, chú trọng hưởng thụ, sẽ quản thúc mệnh tạo nên nhưng cũng chăm sóc cho mệnh tạo.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung tật ách

Người phối ngẫu có thân thể cường tráng, thao tác chăm chỉ, đậm chất ngầu mạnh, rất khó nghe lời khuyên răn của tín đồ khác; đang đeo dính mệnh tạo, nhưng lại cũng bắt mệnh chế tác làm việc. Mệnh tạo tất cả hứng thú với bao gồm giới.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung thiên di

Người phối ngẫu ở phía bên ngoài thích được tín đồ ta khẳng định, ưa tranh cường hiếu thắng, ưa ra lệnh; cũng rất thích quản ngại thúcmệnh tạo, tuyệt nhất là hoạt động giao tế ở mặt ngoài. Mệnh tạo ra thường vì đi làm việc việc ở bên phía ngoài mà phải dạt dẹo vất vả, phù hợp công tác nước ngoài vụ.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung nô bộc

Người phối ngẫu không tùy nhân tiện giao du bạn bè, mà gồm chọn lựa, rất trung thành với chủ với chúng ta bè; nhưng cũng đều có cạnh tranh, có không ít ý kiên bàn cãi với bạn bè; đối với vấn đề sinh kế mái ấm gia đình thì không được vừa ý, dẫu vậy cũng hoàn toàn có thể gánh vác; đối với đồng đội bạn bè của mệnh tạo nên cũng có khá nhiều ý kiến, tuy nhiên vẫn xừ sự tốt.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung quan liêu lộc

Người phối ngẫu hành sự tích cực, gồm húng chổ chính giữa tráng chí, tất cả trạ lực cho sự nghiệp của mệnh tạo, phàm chuyện gì cũng ưa chiếm thượng phong, thân vợ ông xã thường xẩy ra tranh chấp; ham mê sáng lập cơ nghiệp, có thể nắm quyền, kĩ năng và năng lực đều hoàn toàn có thể được khẳng định.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung điền trạch

Người phối ngẫu ờ công ty hay ra oai, nỗ lực quyền, bao gồm sức ảnh hường, ưa ra lệnh, ngặt nghèo với bé cái. Mệnh tạo có thể nhờ người phối ngẫu hỗ trợ mở tiệm làm cho ăn, tìm tiền mua tậu công ty cửa.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung phúc đức

Người phối ngẫu gồm vận sự nghiệp tốt, cũng rất có thể giúp mệnh sản xuất phát triển, chú ý hưởng thụ, vày thể diện có thể tiêu xài một lượng tiền lớn, nhưng cũng có thể có năng lực cai quản lí tài bao gồm rất tốt.

Cung Phu Thê phi Hóa Quyền nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu có sức tác động trong gia đình của nhị người, có khá nhiều ý kiến chưa phù hợp với bố mẹ của mệnh tạo, nhưng lại vẫn cư xử cần đạo, lại rất quan tâm quan tâm cho mệnh tạo.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa

Cung Phu Thê từ Hóa Khoa

Người phối ngẫu tất cả công phu tu dưỡng, tất cả phong độ, lịch sự nhã nhặn, tú lệ đoan trang, coi trọng biểu tượng của bạn dạng thân, rất gồm duyên với người chung quanh, tất cả tố hóa học văn nghệ, thế lực thanh bạch, hay là bé nhà thư hương. Hôn nhân của mệnh sinh sản thường là đồng sự, đồng hương, hoặc do tín đồ khác giới thiệu; công việc cùa mệnh tạo cẩn trọng thuận lợi, ít sóng gió trắc trở, tự tạo nên sự nghiệp bao gồm thê tất cả thanh danh, nhưng làm những gì cũng không mở rộng, chi bất biến mà thôi; hôn nhân cùa mệnh sản xuất dễ có fan thứ bố xen vào, mà hơn nữa bị vạc hiện khôn xiết nhanh. 

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung mệnh

Vợ ông chồng hai người đều sở hữu duyên với những người khác giới, dễ có ngưòi thứ tía xen vào, tuy khó tránh tất cả sóng gió, tuy vậy tình càm của hai người không mất, vẫn rất có thể sống cùng với nhau đến đầu bạc. Về sự nghiệp, người phối ngẫu hoàn toàn có thể xoay sở vốn góp mệnh tạo.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu đối xừ hiên hòa với đồng đội bạn bè; các bước hoặc sự nghiệp của tín đồ phối ngẫu rất nhiều bình ổn, có kế hoạch ví dụ về sinh kế gia đình.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung tử tức

Người phối ngẫu dạy dỗ dỗ con cái rất sáng sủa suốt, đúng cách, để cho chúng có không khí tự vạc triển. Vợ ck hai người đều rất có duyên với những người khác giới, sau kết thân vẫn còn tồn tại người theo đuổi.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung tài bạch

Người phối ngẫu xừ lí tài vụ rất tất cả kế hoạch, giám sát rõ ràng, còn rất có thể trợ góp mệnh chế tạo điều chuyển vốn liếng, xử sự rất gồm phong độ, hiền hòa, sáng suốt; vợ ông xã tôn trọng nhau, mẫu lúc nào thì cũng mới mẻ.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung tật ách

Người phối ngẫu nhân từ hòa, sáng sủa suốt, gồm lí lẽ , tôn trọng cùng quân tâm quan tâm mệnh tạo, hiếu thuận cùng với bậc trưởng bối, đối đãi bạn bè bạn bè của mệnh tạo thành rất tốt. Mệnh tạo tất cả hứng thú chuyển động trong thiết yếu giới

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung thiên di

Người phối ngẫu ra bên phía ngoài khá thuận lợi, gặp nhiều quý nhân, gồm hình tượng tốt, bao gồm tiền riêng, quan tâm chăm sóc mệnh tạo, cách biểu hiện hiền hòa, nhã nhặn.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung nô bộc

Bạn bè của tín đồ phối ngẫu phần lớn đều sáng sủa suốt, có lí lẽ, thái độ hiền hòa lễ độ, xử sự hòa hợp, có thể giúp đỡ lẫn nhau; về quá trình hay sự nghiệp, người phối ngẫu có thể được cấp cho trên tốt đông sự trợ lực.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung quan lộc

Người phối ngẫu rất gồm duyên với những người chung quanh, gồm trợ lực cho sự nghiệp công danh sự nghiệp cùa mệnh tạo; về phương diện sự nghiệp hay quá trình cùa họ, đêu rất có thể phát huy tài năng, được khẳng định.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung điền trạch

Người phối ngẫu rất tất cả duyên với những người khác giới, biết cẩn thận lo liệu mang lại gia đình, sinh hoạt gia đình thư thả và thoải mái.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung phúc đức

Người phối ngẫu bao gồm sự tu dưỡng tốt, bao gồm khí chất, có thị hiếu thanh nhã, làm việc có kế hoạch, chú trọng phẩm hóa học của cuộc sống, hường thụ có bằng phẳng thu chi, công việc hay sự nghiệp phần đa bình ổn, hoàn toàn có thể giúp mệnh tạo ra lên chiến lược về tài chính, giúp đỡ mệnh chế tạo trong sự nghiệp, đời sống hôn nhân hạnh phúc, bao gồm bầu không gian lãng mạn.

Cung Phu Thê phi Hóa Khoa nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu là nhỏ nhà gồm gia giáo, đối xử vui lòng với phụ huynh của mệnh tạo, quan liêu hệ tốt nhất có thể với bậc trưởng bối, rất có thể được cung cấp trên đề bạt, nâng đỡ; tương thích làm biệc trong cơ cấu tổ chức lớn như cơ cấu công hay cơ cấu tổ chức giáo dục.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ

Cung Phu Thê từ bỏ Hóa Kỵ

Người phối ngẫu bao gồm tính tình trực tiếp thắn , tuy vậy thiếu trường đoản cú tin, hơi ai oán , dễ dàng chuốc ân oán với tè nhân, thể hóa học yếu, nhiều căn bệnh đau, ko trợ lực được cho quá trình hay sự nghiệpcủa mệnh tạo. Mệnh tạo gồm duyên bội bạc với hôn nhân, cực nhọc tìm được đối tượng kết hôn, có khả năng sẽ không có hôn nhân, sau kết bạn dễ xảy ra tinh trạng đồng sàng dị mộng, thường vì chưng chuyện nhỏ tuổi mà ôm đồm vả, hôn nhân khó hạnh phúc. 

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung mệnh

Tốt độc nhất vô nhị là mệnh tạo nên kết hôn muộn, kết bạn sớm hay thường sẽ cực nhọc sống cùng với nhau cho đầu bạc; bạn nữ mệnh hay là bạn mẹ đơn thân, thân vợ ck có các lời ân oán trách nhau. Sự nghiệp của mệnh tạo cải cách và phát triển không được thuận lợi.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung huynh đệ

Người phối ngẫu khó hòa hợp với đồng đội bạn bè của mệnh tạo, tuyến đường giao lưu thông cảm giữa vợ ông xã dễ bị đứt đoạn giữa chừng, đây là cuộc hôn nhân không được chúc phúc; sau thành hôn sinh kế gia đình dễ bị lâm vào cảnh cảnh nặng nề khăn; trước lúc kết hôn cũng gặp mặt nhiều sóng gió trắc trở, hoặc khó có hôn nhân; sự nghiệp làm ăn uống không thuận lợi.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung tử tức

Người phối ngẫu quàn tâm lo liệu cho con cháu thái quá, gây áp lực nặng nề lớn cho con cái, làm nên ngăn phương pháp giữa hai bên, giải pháp xử sự ko được xuất sắc đẹp; fan phối ngẫu không ưng ý ngồi hóng ở nhà, hay ra ngoài, đi xa. Cơ hội đi ra ngoài mệnh khiến cho cẩn thận, dê xảy ra sự gắng giao thông. Sau kết hôn mái ấm gia đình không yên ổn, dễ gồm ngườithứ bố xen vào, hoàn toàn có thể sẽ có hôn nhân gia đình lần thiết bị hai, quan hệ giao tế không được tốt.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung tài bạch

Mệnh tạo thành xừ lí vụ việc tình cảm với các bạn khác giới không thỏa đáng, đề xuất đánh mất tình yêu. Bạn phối ngẫu xem trọng tiền bạc, tuy nhiên không xuất sắc quản lí tài chính, thường xuyên không duy trì được tiền; tình càm vợ ông chồng không được tốt đẹp, sẽ vì may mắn tài lộc mà bao biện vả.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung tật ách

Người phối ngẫu cá tính thẳng thắn, thể chất yếu, hay ganh tuông, đang đeo bám mệnh tạo, gây áp lực lớn mang đến mệnh tạo, dễ đánh mất tình yêu. Mệnh chế tạo ra thiếu duyên vợ chồng, dễ có tình trạng sống thông thường như vợ chồng mà không kết hôn chính thức, tuy vậy nếu tất cả kết hôn bằng lòng thì cạnh tranh li hôn; sống tính giao của vợ ck không hòa điệu; sau kết hôn vẫn ra riêng, nhưng cuộc sống đời thường dễ xẩy ra sóng gió.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung thiên di

Người phối ngẫu không giữ lại được tiền, thường dạt dẹo ở bên ngoài, ra phía bên ngoài dễ gồm tai ách; trước khi kết hôn đa số người phối ngẫu đã có lần có tình yêu. Mệnh tạo cho kết hôn muộn, vợ ck duyên phận bạc, dễ dẫn đến tình trạng gặp mặt nhau không nhiều mà cách nhau chừng nhiều, hoặc sinh li tử biệt; trường hợp phối ngẫu ỉà tín đồ xứ khác hoặc lớn hơn trên bảy tuổi, thì hoàn toàn có thể sống với nhau thọ dài. Hôn nhân gia đình khó hạnh phúc, trước lúc kết hôn tuy tất cả đào hoa, mà lại cũng khó kết hôn.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung nô bộc

Người phối ngẫu có thể chất kém, cực nhọc mập; ít chúng ta bè, đối với bằng hữu rất trọng tình nghĩa, tuy nhiên thường gặp gỡ thị phi phiền phức, nếu có qua lại tiền tài thì dễ dàng bị thua trận thiệt. Sau kết hôn sinh kế mái ấm gia đình dễ bị to hoảng, tiền giành dụm cũng dễ dẫn đến ,bạn bè giật; sự nghiệp gặp mặt sóng gió, trở nên tân tiến không thuận lợi.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung quan lộc

Người phối ngẫu có chọn hướng ngoại, thường bôn ba ở bên ngoài, không trợ lực cho sự nghiệp của mệnh tạo. Mệnh tạo nên sẽ sổng với những người phối ngẫu mang lại già, với cũng bào chữa nhau cho già. Bạn phối ngẫu dốc cục bộ tinh thần vào công việc, gồm tính chăm nghiện, nhưng quá trình hay sự nghiệp không đúng định, thông thường có tình trạng bò dở nửa chừng. Lúc ra bên ngoài mệnh làm cho cẩn thận, chống sự cụ giao thông; buộc phải kết hôn muộn.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung điên trạch

Mệnh chế tác thường kết duyên muộn, muộn thì bao gồm con trai. Fan phối ngẫu tuy chăm sóc cho gia đình, nhưng thường bôn ba ở mặt ngoài. Cảm xúc vợ ck không được hòa hợp, hôn nhân dễ có fan thứ tía xen vào, nhưng dù cho có tình nhân ở bên ngoài vẫn khó li hôn; mệnh tạo ra bên ngoài phải cảnh giác phòng sự cụ giao thông.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung phúc đức

Tâm thần của người phối ngẫu không được yên ổn ổn, tuyệt đâm đầu vào những chuyện không xử lý được, tứ tưởng dễ dẫn đến xung động, đời sống hôn nhân của hai tín đồ khồng được hạnh phúc, vợ ck dễ vì may mắn tài lộc mà biện hộ vả; người phối ngẫu không duy trì được tiền, thường vị tâm trạng không xuất sắc mà tiêu tiền để giải khuây.

Cung Phu Thê phi Hóa Kỵ nhập cung phụ mẫu

Người phối ngẫu có thế lực không tốt, thể chất yếu, ứng xử không liên minh với phụ huynh của mệnh tạo. Vợ ông chồng duyên bạc, ngay sát nhau không nhiều mà xa nhau chừng nhiều, dễ xẩy ra tình trạng li hôn. Quá trình hay sự nghiệp của người phối ngẫu ko thuận lợi, cạnh tranh được đề bạt, nâng đỡ; sau hôn phối sự nghiệp hay xuống dốc.

Thay lời kết

Cung Phu Thê vào lá số tử vi phong thủy rất là quan tiền trọng. Lúc xét đoán buộc phải cân nhắc tác động từ các tinh diệu trên Cung quan Lộc và Cung Thiên Di với Cung Phúc Đức để mang ra luận đoán phù hợp. Ngôi trường hợp cẩn thận cần vồ cập thêm Mệnh Thân đương số. Điều cần xem xét là Cung Phu Thê chỉ bội nghịch ánh quan hệ giữa người phối ngẫu với đương số. Chứ tuyệt vời không dùng Cung Phu Thê nhằm luận về tín đồ phối ngẫu của mình…