Hướng dẫn cách sửa lỗi this app can't open trên windows 10, 8

     

Sửa Lỗi This app Can’t mở cửa Trên Windows 10 thành công xuất sắc 100% là bài viết tiếp theo Huỳnh Quí giới thiệu đến những bạn. Nếu khách hàng đang chạm mặt lỗi This app Can’t mở cửa trên windows 10 thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này nhé, có thể nó vẫn giúp chúng ta khắc phục được lỗi oái ăm này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sửa lỗi this app can't open trên windows 10, 8

Lỗi này vẫn làm cho bạn không sử dụng được hầu như các app trên Windows 10 và tất nhiên có thể các bạn sẽ nghĩ đến việc cài đặt mới Windows 10 hoặc Reset Windows 10 lại như mới. Vậy còn bí quyết nào khác không? cùng theo dõi nhé. Một số người dùng Windows 10 trong khi sử dụng thì khi mở một ứng dụng, truy cập vào một tùy chọn nào kia trên Windows và gặp gỡ phải lỗi This app can’t open.

Việc một ứng dụng phải được chạy trên windows 10 là 1 trong những điều hiển nhiên đúng không nào các bạn. Một ngày đẹp mắt trời, chúng ta cần chạy một phần mềm học tập tập, hay chạy một áp dụng cho công việc của mình tuy nhiên không được. Nếu như ý thì nó chưa đem về hậu trái nào, còn nếu rủi ro mắn thì các bạn nghĩ sao.

Nếu ngày hôm đó các bạn có một trong những buổi thuyết trình đảm bảo an toàn đồ án tốt ngày hôm đó doanh nghiệp của các bạn có buổi họp với đối tác cần chạy các ứng dụng tương ứng dẫu vậy lại gặp gỡ lỗi this tiện ích can’t open. Đó, tất cả điều này là một cái gọi là vấn đề trầm trọng của lỗi này. Nào, hiện nay hãy gọi qua nội dung bài viết này hy vọng sẽ giúp ích được các còn nếu không may gặp mặt phải lỗi này. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tờ Báo 40 Triệu Độc Giả Chọn Top 10 Mỹ Nam Hàn Quốc Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Hướng Dẫn tiến hành Sửa Lỗi This phầm mềm Can’t Open

Cách 1: khắc phục và hạn chế lỗi This phầm mềm Can’t mở cửa trong Registry

1.Bạn vào Run với gõ regedit

*
*
*
New > DWORD (32­bit) Value" width="640" height="348" title="Sửa Lỗi This ứng dụng Can’t mở cửa Trên Windows 10 thành công 100% 11">

– tiếp theo bạn để tên đến giá trị này là FilterAdministratorToken cùng ở mục Value data bạn thay đổi thành 1.

*
*
*
Security Options == ­> bấm vào User trương mục Control: Admin Approval Mode for the Built­in Administrator account" width="640" height="459" title="Sửa Lỗi This app Can’t open Trên Windows 10 thành công 100% 14">

3. Nhấn vào dòng đó và chọn Enabled.

Ok cùng khởi cồn lại máy.

Lưu ý khi Lỗi This ứng dụng Can’t xuất hiện Trên Windows 10

Làm đúng với đủ tất cả công việc không được làm lơ bước nào