Fifa online 3: vì sao ngày càng nhiều game thủ việt bỏ sang máy chủ nước ngoài

     

Theo tuổi teen Game ghi nhận, hiện nay tình trạng những game thủ FIFA Online 3 vn bất mãn cùng với NPH Garena và bỏ sang sever nước ngoài diễn ra ngày càng nhiều, công khai và bao gồm hệ thống. Vậy vì sao là bởi sao?


Đi kiếm tìm những sự mới lạ

*

Thượng đế sinh ra bé người với ban cho bọn họ khả năng tìm tòi và học hỏi những điều mới lạ, trò chơi thủ cũng ko phải ngoại lệ. Một khi trò chơi thủ gần như đã quá chán nản với những gì mà họ thường xuyên gặp tại những trò chơi trong nước thì rất nhiều khả năng họ sẽ tìm những điều mới mẻ hơn tại những lắp thêm chủ nước quanh đó với mong mỏi muốn được trải nghiệm những sự không giống biệt. Và nhất là với FIFA Online 3, một trò chơi e-Sports đang chiếm thị phần cao tại nhiều quốc gia trong quần thể vực châu Á.

Bạn đang xem: Fifa online 3: vì sao ngày càng nhiều game thủ việt bỏ sang máy chủ nước ngoài

Tỉ lệ mở thẻ “xịn” quá thấp

Nếu ai đã từng sát cánh với FIFA Online 3 từ những ngày đầu tiên, bao gồm lẽ sẽ nhận ra rằng thời nay tỉ lệ mở cầu thủ đã bị điều chỉnh thấp đến mức… dã man. Những thẻ cầu thủ dường như rất xịn nhưng lúc mở ra thì hầu hết chỉ là cầu thủ “miền núi” có mức giá trị không hề ăn nhập với độ xịn của thẻ.

*

Ngay cả khi nạp thẻ để mở những vật phẩm bằng cash, người chơi vẫn bao gồm nguy cơ rất cao phải chịu “lỗ” và chỉ biết kiếm tìm đến những diễn đàn, hội nhóm để… than thân trách phận. Đơn cử là với những thẻ mùa giải đang rất hot như thẻ World Cup 2006 hay euro 2008 khi mua bằng cash chắc chắn sẽ không thể né khỏi vận đen khi mở ra những cầu thủ giá chỉ vài trăm tốt thậm chí là vài chục ngàn EP.

*

Event thừa nhàm chán

*

Đây bao gồm lẽ là vấn đề then chốt khiến mang đến sự hấp dẫn của FIFA Online 3 bị suy giảm trong lòng các trò chơi thủ. Khi nhưng suốt cả năm nay, ngoài cách “Chuyển sò quý phái cash” để nhận quà, NPH FIFA Online 3 tại Việt Nam không có ý tưởng làm sao khác. Tuyệt thậm chí, trong một số sự kiện vừa qua như ngày lễ noel hay Mừng năm mới 2016, NPH chỉ mang lại game thủ những phần kim cương rất bèo nếu như so sánh với nhiều thứ chủ không giống như Hàn Quốc hay Trung Quốc.

*

*

*

*

Cập nhật chậm

Không những túng thiếu ý tưởng từ việc làm sự kiện, tức thì cả đến những tính năng đặc sắc không giống của FIFA Online 3 đều đã bị “tịt ngòi”.Lấy ví dụ gần nhất là việc ra mắt thẻ Việt phái nam World Legend: vương quốc của nụ cười là quốc gia sở hữu được bản quyền FIFA Online 3 sau Việt Nam, mặc dù huyền thoại Kiatisak của họ đã được công văn cho cộng đồng tương đối lâu. Trong những khi đó, NPH FIFA Online 3 Việt nam giới đến nay vẫn “im hơi lặng tiếng” về vấn đề này.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Người Phụ Nữ Việt Nam Trong Chiến Tranh, Bài Ca Phụ Nữ Việt Nam

*

Vẫn chưa biết liệu trong tương lai NPH sẽ tất cả những bước chuyển biến hay là không thế nhưng việc cập nhật luôn luôn đi sau “đàn em” này chắc chắn sẽ gây rất nhiều khó chịu cho cộng đồng game thủ vào nước khi luôn luôn phải đi sau người khác.

Phần thưởng… mang đến có

*

Cách đây độ mươi ngày, một trò chơi thủ gồm nick name là Cong Lap đã phân chia sẻ tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc đạt cấp độ 100 trong FIFA Online 3. Mặc dù nhiên, game thủ này lại không tỏ vẻ gì là phù hợp so với 3 phần quà nhưng mà mình nhận được (~230.000EP, 2 gói thẻ 60+ với 5 gói EP may mắn) khi anh ta tìm kiếm hiểu phần thưởng tương tự tại sản phẩm công nghệ chủ Hàn Quốc.

*

Khi đạt được cấp độ 100 tại đồ vật chủ Hàn Quốc, HLV không những nhận ngay lập tức phần thưởng lên cấp gồm 20.000.000 EP, 1 gói thẻ World Best (WB) cùng 1 bình tởm nghiệm lv 20. Nhưng mà HLV đó còn được nhận thêm 1 gói thẻ World Legend (WL) thuộc với 60.000.000 EP từ phần thưởng nhiệm vụ. Chú ý lại thiết bị chủ Việt Nam, game thủ Cong Lap chỉ biết lắc đầu ngao ngán với đưa lên những trang cộng đồng để phân chia sẻ bức xúc của mình.

*

Bảo trì liên miên

*

Một “tục lệ” nữa mà những game thủ FIFA Online 3 Việt phái nam hiện ni đang phải gánh chịu đó là nạn bảo trì máy chủ liên tục từ phía NPH game. Ko biết bởi sao, dù game đã nhiều lần tiến hành “nâng cấp” vật dụng chủ, mặc dù tình trạng lag, nghẽn mạng vẫn thường xuyên xảy ra cùng người chịu thiệt thòi vẫn là các game thủ. Không những như thế, đội ngũ kỹ thuật của FIFA Online 3 thường xuyên xài “giờ dây thun” khiến mang lại rất nhiều game thủ bức xúc khi làm chệch lịch thời gian chơi game của họ.

Lời kết

Đây chỉ là những nguyên nhân nổi trội nhưng mà tác giả nêu lên trong bài viết. Dĩ nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều những vì sao khác “đổ dầu vào lửa” khiến cho các game thủ FIFA Online 3 Việt phái nam phải bỏ sang trọng nước kế bên để ao ước tìm cho khách hàng một môi trường phù hợp hơn.