Đôi lúc trong quá trình sử dụng lắp thêm in bạn sẽ gặp phải một số trục trặc khiến việc in tư liệu trở nên khó khăn hơn. Trong số những lỗi thường chạm mặt nhất kia là máy tính xách tay không nhận máy in với loại chữ “windows cannot connect khổng lồ the printer” xuất hiện. 

Việc này khiến các bước gặp những khó khăn. đọc được điều đó, nội dung bài viết chia sẻ dưới đây sẽ mách chúng ta cách khắc phục lỗi máy vi tính không thừa nhận máy in đơn giản dễ dàng nhất. Hãy thuộc Hcare tìm hiểu trong nội dung bài viết sau!

*


Một số lỗi thường chạm chán khiến lắp thêm in không hoạt động 

Nhiều fan nhầm tưởng cứ máy in không vận động là vày lỗi máy tính xách tay không nhấn máy in. Nhưng thực tế vấn đề này xẩy ra do rất nhiều vấn đề khác. Dưới đấy là một số lỗi thường gặp gỡ có thể gây hiểu lầm. 

Lỗi bởi vì dây cáp kết nối: bạn hãy thử soát sổ kỹ lại dây sạc kết nối máy tính với đồ vật in đang ổn chưa, có chắc chưa, gồm bị gặm lỏng giỏi không,…Do chưa khởi động máy in: nhiều lúc lỗi không liên kết máy in dễ dàng chỉ vì các bạn quên bật nguồn. Vậy cho nên hãy thử soát sổ lại nút nguồn của máy in nhé!Lỗi do phần cứng hoặc vỏ hộp mực: vào trường hợp đồ vật in của chúng ta vẫn báo đèn thông thường sau khi nhấn lệnh in (xanh / đỏ / vàng). Mặc dù lại in ko ra thì có tác dụng cao là lỗi này tương quan đến phần cứng hoặc vỏ hộp mực. 

Khắc phục lỗi máy tính không thừa nhận máy in 

Nguyên nhân chính khiến máy tính không nhận máy in có thể là vì phần mềm. Chính vì thế, nhằm máy hoàn toàn có thể hoạt động thông thường thì các bạn nên thực hiện cách hạn chế và khắc phục theo các bước dưới đây. 

Cách 1: Khởi cồn lại service Print Spooler

Bước 1: dìm Windows + R để open sổ lệnh Run.Bước 2: Nhập nhiều “services.msc” vào mục open, sau đó nhấn Enter hoặc chọn OK.Bước 3: trong mục “Name”, tìm cùng click đúp con chuột vào mục có tên “Print Spooler”.Bước 4: hành lang cửa số mới hiện lên, chúng ta tìm mục Service status vào “General” rồi click chọn “Stop” để hoàn thành service Print Spooler.Bước 5: kế tiếp khởi cồn lại service Print Spooler bằng cách nhấp vào nút “Start” ngay cạnh bên nút “stop” thời điểm nãy. Bước 6: sau thời điểm hoàn tất công việc trên, hãy nhấp OK và bình chọn lại liên kết với máy in của bạn. 

Cách 2: tạo thành cổng tổng thể mới

Bước 1: Mở Control Panel. Trong Windows 7, chúng ta cũng có thể tìm thấy liên kết của Control Panel được hiển thị trực tiếp trong menu Start hoặc bạn nhập “Control Panel” trong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ nhằm tìm tìm nhanh.Bước 2: trong phần “View by” (phía góc bên trên bên phải của Control Panel) lựa chọn “Large icons”, tiếp đến tìm và click chọn Devices & Printers.Bước 3: Nhấp vào “Add a printer” ở góc trên cùng để thêm một thiết bị in mới (Phần này thì các bạn sẽ phải đăng nhập laptop dưới quyền Admin để tiếp tục các thao tác làm việc còn lại).Bước 4: Chọn add a network, wireless or bluetooth printer.Bước 5: chọn Create a new port, thay thông số trong mục Type of port thành Local Port rồi nhấp vào Next.Bước 6: Nhập thương hiệu cổng vào khung. Thương hiệu cổng là địa chỉ cửa hàng của thứ in. Lấy ví dụ tên cổng (địa chỉ sản phẩm công nghệ in) là: \PrintEPSONTX6. Tiếp nối click chọn OK.Bước 7: Chọn chiếc máy in từ folder (manufacturer), tiếp nối click lựa chọn Next.Bước 8: thực hiện theo các bước hướng dẫn còn lại xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị để thêm vật dụng in mới. Sau thời điểm hoàn thành công việc trên, hãy thử kiểm tra lại kết nối với đồ vật in của bạn. 

Cách 3: Gỡ bỏ cài đặt driver của sản phẩm in

Bước 1: xuất hiện sổ lệnh Run bằng phương pháp nhấn Windows + R.Bước 2: Nhập “printmanagement.msc” vào kia rồi thừa nhận Enter hoặc click lựa chọn OK.Bước 3: Trên cửa sổ Print Management, sống khung bên trái tìm lựa chọn thư mục “All Drivers”.Bước 4: Sau khi mở ra mục “Driver Name”, nhấp chuột phải vào những driver trang bị in rồi chọn Delete. Nếu có không ít driver thì làm tương tự như để xóa hết. Bước 5: truy cập trang chủ nhà sản xuất để cài đặt và cài đặt phiên bản driver lắp thêm in mới nhất.

Bạn đang xem: Lỗi máy in không kết nối được

Bạn search đúng tên sản phẩm máy in với đúng hệ điều hành của dòng sản phẩm tính bản thân đang sử dụng trên website của hãng sản xuất máy in để cài đặt về.

Xem thêm: Xem Truyền Hình Trên Smart Tv Samsung Chi Tiết Cho Tất Cả Model

Sau khi sở hữu về thì thường xuất hiện 2 trường thích hợp sau:

Nếu file mua về bao gồm đuôi ".exe" thì các bạn nhấp đúp loài chuột vào file kia để setup trực tiếp driver luôn.Nếu file sở hữu về dạng đuôi ".rar" hoặc ".zip" thì các bạn giải nén ra rồi new cài đặt.

Cách 4: xào luộc "mscms.dll" bởi tay

Bước 1: Mở folder C:Windowssystem32 với tìm file có tên "mscms.dll".Bước 2: xào nấu file vào đường truyền dưới đây, tùy trực thuộc vào phiên phiên bản Windows mà nhiều người đang sử dụng là 32-bit xuất xắc 64-bit:C:windowssystem32spooldriversx643 if you are using 64-bit windows (64-bit)C:windowssystem32spooldriversw32x863 if you are using 32-bit windows (32-bit)Sau khi trả tất, thử soát sổ lại kết nối với sản phẩm công nghệ in xem đã kết nối được chưa.

Quan tâm: Bật mí cách xử lý khi máy vi tính bị vô nước

Hi vọng cùng với những kiến thức mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn cũng có thể nhanh giường khắc phục được lỗi máy tính xách tay không nhấn máy in lập cập và dễ dàng dàng. Như vậy, các bước sẽ vẫn được tiến hành một cách mạch lạc không gặp trở ngại đạt công dụng tốt nhất.