Lỗi không search được mail trong outlook 2010

     

Trên Microsoft Outlook tất cả một tính năng tìm kiếm giúp tìm kiếm cùng tìm những email ví dụ như người gửi, ngày tháng kia hoặc folder được lưu. Khi chúng ta nhập những từ hoặc showroom email vào hộp tìm kiếm, triển vọng sẽ quét cả email và bất kỳ loại tệp đính kèm nào cho các từ tra cứu kiếm và hiển thị tác dụng phù hợp. Công dụng này đặc trưng hữu ích cho những người dùng có một vài email trong hộp thư mang đến của họ. Nhưng thỉnh thoảng do một vài lý do, tìm kiếm kiếm trong Outlook không hiển thị kết quả tìm kiếm cuối cùng là “ không có tác dụng tìm kiếm "Đối với một số người khác" Tìm kiếm trong Outlook không hiển thị những email ngay gần đây "

Tìm kiếm trong Outlook 2016 không hoạt động

Khi tôi cố gắng tìm tìm thứ nào đấy trên triển vọng, không có gì xảy ra, trong cả khi tôi letspro.edu.vnết toàn cục từ thì nó cũng không hoạt động. Luôn luôn nói "không có hiệu quả tìm kiếm".

Bạn đang xem: Lỗi không search được mail trong outlook 2010

Nội dung bài bác letspro.edu.vnết: -

Tìm kiếm Microsoft outlook ko hoạt động

Kết quả tìm kiếm kiếm chủ yếu liên quan lại đến thương mại dịch vụ lập chỉ mục của Windows, thương mại dịch vụ tạo chỉ mục những tệp trên đồ vật tính của doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất tra cứu kiếm. Và kiến tạo lại Chỉ mục kiếm tìm kiếm công ty yếu thay thế sửa chữa các sự letspro.edu.vnệc tìm kiếm cửa sổ bao gồm kết quả search kiếm Outlook. ở kề bên đó, đôi lúc tệp Outlook PST bị hư cũng khiến cho triển vọng không phản hồi không hiển thị kết quả tìm kiếm. Dù vì sao là gì sống đây, shop chúng tôi có 5 chiến thuật khác nhau góp sửa lỗi Microsoft Tìm kiếm trong Outlook ko hoạt động Áp dụng trên Microsoft office 2016/2013/2010/2007 chạy trên Windows 10.

Đảm bảo dịch vụ thương mại Tìm kiếm của Windows được Khởi động

chọn “Bắt đầu” cùng nhập “CMD”. Bấm chuột phải vào “Command Prompt” rồi chọn “Run as administrator”. Vẻ bên ngoài " sc config wsearch start = auto “, tiếp đến nhấn“ Enter ”. Bạn sẽ nhận được thông tin "THÀNH CÔNG". Thứ hạng " net start wsearch “, tiếp đến nhấn“ Enter ”. Bạn sẽ nhận được một thông tin rằng thương mại dịch vụ đã được bắt đầu.

Kiểm tra thư mục Outlook được đặt ra đời chỉ mục

Đây là điều đầu tiên bạn nên kiểm tra, folder Outlook được Đặt thành lập chỉ mục.

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Outlook 2007 Mở Công cụ-> Tùy chọn-> Tùy chọn tìm kiếm… vào phần Lập chỉ mục, chúng ta cũng có thể chọn tệp tài liệu để lập chỉ mục.

Người sử dụng Microsoft Outlook 2010

Mở phần File-> Options-> Search-> nút Indexing Options… -> nút Modify-> không ngừng mở rộng Microsoft Outlook. Trong danh sách được hiển thị trong Microsoft Outlook, hãy bảo đảm an toàn rằng tệp pst hoặc vỏ hộp thư của người sử dụng được hiển thị cùng chọn. Trường hợp nó không được liệt kê, các bạn sẽ phải sinh sản lại làm hồ sơ thư của mình.

Xem thêm: Truyện Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Chương Mới Nhất, Em Là Vì Sao Trong Mắt Anh Chương Mới Nhất

Và nếu như khách hàng đang sử dụng Outlook 2013/2016 / 2019 / Office 365

Mở phần File-> Options-> Search-> nút Indexing Options… -> nút Modify. Tại đây, hãy bảo đảm rằng Outlook đã được chọn. Không giống hệt như trong Outlook 2007 cùng Outlook 2010, các bạn không thể hướng đẫn hộp thư hoặc tệp pst trong Outlook nhằm lập chỉ mục; các bạn lập chỉ mục Outlook hoặc bạn không lập chỉ mục.

*

Xây dựng lại Chỉ mục tìm kiếm kiếm MS Outlook

Nếu outlook sẽ được chọn đã được đánh dấu và thư mục được để để lập chỉ mục, Nhưng kết quả tìm kiếm không hoạt động thì hãy thử chế tạo lại chỉ mục tra cứu kiếm của Windows theo cách thủ công bằng tay để giúp khắc phục sự cố công dụng tìm tìm Outlook.

Mở Bảng điều khiển, Chọn chính sách xem biểu tượng nhỏ dại Chọn Tùy lựa chọn lập chỉ mục, tiếp đến chọn Nâng cao. Trong hành lang cửa số ‘Tùy chọn nâng cao’, chọn tab ‘Cài đặt chỉ mục’ và nhấp vào nút ‘Tạo lại’

*

Điều này sẽ nhắc nhở một thông báo như chỉ mục xuất bản lại có thể mất thời gian đăng nhập để xong xuôi và tác dụng tìm kiếm bao gồm hiệu lực cho đến khi quá trình xây dựng lại trả tất. Nhấp vào ok với để windows hoàn tất quy trình cho bạn. Sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại cửa sổ đó, hãy mở Outlook và tìm tìm thứ gì đó để khắc chế sự cố.

*

Sửa trị tệp Outlook PST bị hỏng

Nếu bài toán xây dựng lại Chỉ mục tra cứu kiếm không khắc phục và hạn chế được sự cố, thì có chức năng tệp Outlook PST bị lỗi, bị hỏng khiến cho không thể search thấy kết quả tìm kiếm. Chạy Công cụ sửa chữa thay thế hộp thư mang đến (Scanpst.exe) bởi vì Microsoft cung ứng để góp phân tích với sửa lỗi cùng với tệp Outlook PST bị lỗi, bị hỏng.

Chạy Công cụ thay thế sửa chữa hộp thư đến, Đóng triển vọng (nếu đang chạy) cùng đi tới

Outlook 2016: C: Program Files (x86) Microsoft Office root Office16 Outlook 2013: C: Program Files (x86) Microsoft Office Office15 Outlook 2010: C: Program Files (x86) Microsoft Office Office14 Outlook 2007: C: Program Files (x86) Microsoft Office Office12 tra cứu kiếm SCANPST.EXE nhấp đúp vào tệp để chạy Công cụ. Nhấp loài chuột Duyệt qua và lựa chọn tệp PST mà bạn muốn sửa chữa. Click chuột Khởi đầu loại nút. Điều này đang mất một khoảng thời hạn để phân tích với hoàn tất quy trình sửa chữa trị (nó phụ thuộc vào vào size của tệp Outlook PST.) kế tiếp khởi động lại hành lang cửa số và kiểm tra tìm tìm outlook vận động bình thường.

Lưu ý: Tệp Outlook PST đa phần nằm sống C: Users YOURUSERNAME AppData Local Microsoft Outlook

*

Các giải pháp này có giúp khắc phục không Microsoft Tìm kiếm trong Outlook năm nhâm thìn không hoạt động vụ letspro.edu.vnệc trên Windows 10? Hãy cho công ty chúng tôi biết về phản hồi bên dưới