Lỗi không mở được file rar

     

Với định dạng tệp WinRAR, chúng ta cũng có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, truyền tệp dễ ợt qua internet với thậm chí bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, không hề ít người dùng chạm chán phải vụ việc lớn lúc họ cấp thiết giải nén tệp WinRAR của mình.


Lỗi cần thiết giải nén được tệp tin RAR là 1 lỗi thường xuyên hay gặp gỡ đối với người sử dụng máy tính, việc không thể giải nén được tập tin có tương đối nhiều lý do, giữa những lý do chủ yếu đó là văn bản file nén không hoàn chỉnh, xuất xắc phiên bản WinRAR bung file quá cũ…Việc sửa lỗi cũng rất đơn giản, nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn hạn chế nó một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được file rar

1. Update bảnWinRAR mới

Đây được coi như là cách thức đơn giản và tác dụng nhất nhằm sửa lỗi các vần đề về giải nén. Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào website của WinRAR và cài đặt phiên bản mới duy nhất về máy vi tính (Chọn lựa phiên phiên bản Windows 32 hoặc 64bit cho cân xứng với máy tính của bạn), và thực hiện cài bỏ lên trên máy tính là xong. Sau đó, triển khai nén tập tin.

*

2. Repair lại tệp tin nén

Nếu biện pháp 1 không khiến cho bạn sửa được lỗi thì rất có thể là bởi file tài liệu bị lỗi. Một nhân tài trong WinRAR sẽ giúp đỡ bạn phục sinh lại tệp zip đã được nén bị lỗi. Bản lĩnh này được so sánh là tương tự như như Repair lại Windows. Để tiến hành khắc phục được lỗi, bạn phải làm theo quá trình như sau:

Bước 1: dấn nút Start, kế tiếp nhập vào ô tìm kiếm với trường đoản cú khóa WinRAR. Kế tiếp mở ứng dụng WinRAR vừa cài đặt được trường đoản cú thư mục cài đặt đặt.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấp vào File, lựa chọn Open archive, tiếp đến chọn file nén đang bị lỗi không bung file được tệp tin rar.

Bước 3: Lúc này tại thanh Menu bạn tìm tới Tool, nhấp vào nó với chọn tính năng Repair archives.

Xem thêm: Thân Xe Sieu Toc - Tăng Trưởng Thần Tốc

Bước 4: Hãy bấm vào Browse, chọn chỗ lưu file nén sau khoản thời gian chương trình sửa xong là hoàn tất.

*

3. Sử dụng thiên tài Keep broken files

Một nhược điểm to của ứng dụng WinRAR là chỉ việc 1 file bị lỗi thì quy trình giải nén sẽ tạm dừng và các bạn sẽ không nhận thấy kết quả. Mặc dù nhiên, khả năng “Keep broken files” sẽ sa thải các file bị lỗi ra khỏi quá trình giải nén, chúng ta cũng có thể áp dụng so với những file đã được nén thuộc dạng tài liệu, hình ảnh, phim ảnh….

Tính năng này đang trở nên có hại nếu những file nén cất bộ cài đặt vì nếu như là chương trình cài đặt mà thiếu file thì không hoạt động, hoặc nếu chuyển động thì cũng bất ổn định.

*

Để triển khai cách này, các bạn nhấn chuột buộc phải vào tệp tin nén hiện nay đang bị lỗi, kế tiếp chọn Extract files, sẽ mở ra một cửa sổ mới, tại trên đây thì bạn hãy tích vào chọn lựa Keep broken filessau đó chọn địa điểm lưu file sau khi giải nén là xong.

4. Thực hiện phần mềm

Hiện nay, có không ít phần mềm cung cấp bạn khắc chế lỗi file khi giải nén, bạn cũng có thể tìm hiểu một trong những phần mượt như Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các phần mềm này rất dễ sử dụng, chỉ cần thiết đặt phần mềm, tiếp đến chọn tệp zip bị lỗi, sót lại chỉ vấn đề ngồi đợi ứng dụng tiến hành quét các vấn đề cùng sửa lỗi mang đến bạn.