Lỗi không kết nối được máy in

     
1 Comment chia sẻ máy in, đổ mực máy in, đổ mực máy in tại nhà, Giấy In Ra Bị Đen, Giấy In Ra Có Vệt Đen, hộp mực máy in, Máy In Bị Đen, Máy In Bị Hỏng, Máy In Bị Mờ, Máy In Bị Tắc Mực, Máy In Kéo Giấy Liên Tục, máy in kẹt giấy, Máy In Kêu To, Máy In Không Hoạt Động, Máy In Không Kéo Giấy, Máy In Không Kết Nối, Máy In Không Khởi Động, Máy In Không Ra Mực, Máy In Mất Màu, Máy In Ra Giấy Trắng, Máy In Sai Màu, Máy Tính Không Khởi Động, Mực In Bị Nhòe, sửa máy in, sửa máy in giá rẻ, Sửa Máy In Hà Nội, Sửa Máy In Phun Màu, sửa máy in tại nhà, Sửa Máy In Tận Nơi, sửa máy in uy tín, Sửa Máy Photocopy, sửa máy tính, Sửa Máy Tính Tại Hà Nội, Sửa Máy Tính Tại Nhà, thay trống máy in, trống máy in

Máy in không nhận lệnh in – máy in không kết nối được với máy tính – một lỗi rất hay gặp khi sử dụng máy in

Bạn đang sử dụng máy in bình thường, bỗng một ngày Bạn xuất lệnh in chờ mãi mà không thấy máy in có động tĩnh gì cả, có vẻ như máy in không nhận lệnh in, mặc dù máy in vẫn đang bật đèn báo nguồn vẫn sáng bình thường, trước đó Bạn cũng không làm gì động chạm vào cái máy in cả.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được máy in

Ngay ngày hôm qua thôi bạn vẫn in bình thường mà! Bạn kiểm tra dây USB kết nối vẫn bình thường, bạn tiếp liên tục xuất lệnh in làm đi làm lại => Cái máy in chết tiệt vẫn không hoạt động! Có vẻ như là máy in không kết nối được với máy tính, nên máy in mới không nhận được lệnh in, Bạn đang không biết phải làm như thế nào cả. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tại sao máy in không kết nối được với máy tính? máy in không nhận lệnh in?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in không kết nối được với máy tính có thể kể ra như:

Máy in không vào điện.Hỏng card Fomater của máy in.Lỏng dây USB kết nối.Hỏng dây USB kết nối.Lỗi Window.Virus, lỗi driver.

Nhưng tối xin khẳng định với các bạn đến 90% nguyên nhânlàm cho máy in không kết nối được với máy tính và máy in không nhận lệnh in là do lỗi sau đây và hướng dẫn các bạn cách khắc phục !

Trước tiên các bạn làm theo các bước sau đây để kiểm tra

4 bước để khắc phục lỗi máy in không kết nối được với máy tính – máy in không nhận lệnh in

Bước 1:

Vào Control Panel => View devices and printers

*

Nếu biếu tượng máy in của các bị tối đi như trong hình

*

=> Kiểm tra dây USB kết nối máy in với máy tính xem có bị tuột hoặc lỏng không, nếu cắm lại dây USB vẫn không được => Thay dây USB mới là OK !

Nếu biểu tượng máy in vẫn sáng bình thường như trong hình

*

=> Các bạn làm theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

Kích đúp chuột trái vào biểu tượng máy in bạn sẽ thấy dòng thông báo Printer: Offline – Pause

*

Bước 3:

Kích chuột trái vào documents in queuehoặcPrinter: Offline – Pause sẽ hiện ra tab như sau:

*

Bước 4:

Kích chuột trái vào tab Printer các bạn sẽ thấy một trong hai dòng hoặc cả hai dòng Pause PrintingUse Printer Offline được đánh dấu chọn => Các bạn chỉ cần bỏ hết dấu chọn ở các mục này như hình sau:

*

Máy sẽ thông báo Printer: Ready, máy in đã sẵn sàng để in.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Tốc Độ Bắt Sóng Wifi Cho Laptop, Top 10 Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Miễn Phí

*

=> Vậy là máy in đã hoạt động bình thường.

Lưu ý:Trong hình ảnh minh họa Tôi sử dụng máy in HP 1006, nhưng các Bạn cũng áp dụng tương tự cho các dòng máy in khác.

Nếu muốn máy in của bạn sử dụng được với nhiều máy tính trong mạng nội bộ của văn phòng, Bạn có thể chia sẻ máy in qua mạng LAN chỉ với vài bước rất đơn giản.

Chúc các bạn thành công!