Khi msinh hoạt tứ liệu tôi sẽ thao tác làm việc trong Word 2010 sáng nay, số nghỉ ngơi tiêu đề cung ứng một là một hình chữ nhật color đen:


*

*

Lạ nhỉ?

2017 ... Office 365 ... Lỗi vẫn còn đó phía trên. Không đề xuất nó tốt đối tuyệt đối ra làm sao những xây dựng sẵn viên Microsoft bao gồm năng lực? Đặt bé xíu trỏ sinh sống mặt buộc phải vỏ vỏ hộp Đen trong bất kỳ ví dụ làm thế nào về title bị ảnh hưởng.Nhấn ←(mũi tên trái) cùng vỏ hộp black sẽ chuyển thanh lịch color xám.Nhập Ctrl+ Shift+ Sđể hiển thị cửa sổ nhảy lên theo phong cách.Nhấp vào Áp dụng lại.You watching: Lỗi bị bôi đen trong word

Như vậy sẽ thao tác thao tác mỗi một lúc tôi gặp gỡ sự việc này.

Bạn đang xem: Lỗi đề mục bị bôi đen word 2010

Điều này làm việc làm việc đưa về tôi cho tới Lúc tôi lật lại tập tin. Điều thao tác vĩnh viễn với tôi là làm cho điều này làm bài toán bên trên, kế tiếp nhấn vào nên vào bản thiết kế sự cố trong Tlỗi viện dạng hình và sàng lọc "Cập nhật nhằm mục đích chắt thanh lọc đối sánh". Thật là 1 trong những mớ lếu láo độn.

Tôi đã giải quyết vụ vấn đề này sau toàn bộ, tôi cũng nhận biết rằng một các bạn khác quan trọng giải quyết vụ bài toán này trên diễn lũ của Microsoft, bởi thế nếu quý khách hàng đọc nó, đây là phương án của tôi:

Nhấn ở trong tính đem lại Heading 1Định dạng báo chí truyền thông truyền thông, tấn công sốKhông chọn số. Thoát khỏi những ở vào tính. Tất cả đặt số vẫn mất tích.Từ ngăn uống "bắt đầu", dìm list nhiều cung cấp và tiếp đến định hình trông như sau: nhóm 1

1.1. đội 2

1.1.1. đội 3

việc này vẫn xảy ra vào thời khắc năm năm trước. Nhưng phương án của quý khách hàng ko giải quyết được dài lâu ... Lưu, Đóng cùng Msinh sống đưa về vỏ vỏ hộp Đen

Tôi đang làm tất cả những câu vấn đáp sống trên, một vài ba đang gửi động, nhưng mà ... Hình chữ nhật màu sắc Đen trở lại những lần tôi msống lại tài liệu.

Tóm lại: Tôi đã khuyến nghị xóa toàn cục những số (A) với chế tạo ra lại danh mục nhiều hỗ trợ (B).

Xem thêm: Địa Chỉ Làng Gốm Bình Dương, Giới Thiệu Về Gốm Bình Dương

Đây là bí quyết làm:

A: Xóa số

Đặt con trỏ trên tiêu đề 1 trước tiên. Nhấp vào nút Đánh số vào Dải băng / Trang công ty / Đoạn vnạp tích điện nhằm xóa số (1 trên hình).Chọn tổng thể mẫu nơi Heading 1 của bạnNhấp loài loài chuột yêu cầu vào tiêu đề 1 một trong những Dải băng / home / mẫu mã cùng tuyển lựa "update tiêu đề 1 để phù hợp cùng cùng với lựa chọn" (2 trên hình)

Làm lại cách 1 mang đến 4 mang lại toàn bộ những tiêu đề của công ty (Tôi yêu cầu đi cho đến Tiêu đề 6). Đảm bảo bằng phương pháp cuộn xuống trong bảng điều hướng / title, rằng cục bộ số trước lúc title của chúng ta bị xóa.See more: Sinh tháng 9 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách, Sự Nghiệp, tháng 9 Là Cung Gì

B: chế tạo ra thành lại một danh sách đa cấp

Đặt nhỏ dại trỏ ngay tức thì trước title trước tiên 1Nhấp vào list Đa cung cấp vào Ribbon / Trang doanh nghiệp / Đoạn với lựa chọn định hình bạn có nhu cầu (3 trên hình).


*

— MagTun nguồn 1 vụ việc này đích thực vẫn quá qua ngay sát với msinh sống lại +1 !! — Dani vẫn không thao tác làm việc đến tôi trong quá khứ giữ cùng msinh hoạt lại — fl0w 1 nó không vận động so cùng với tôi Lúc đóng góp cùng msinh hoạt lại, vị nó thiếu thốn đủ đường một Bước: quý người sử dụng yêu ước thực sự bước đầu một danh sách nhiều cấp phát mới vào title một chứ đọng không mọi nhấp vào nút! Nếu chúng ta có thể phấn kích sửa đổi, vị tôi không có lừng danh trên trang web này để tiến hành như thế. — fl0w fl0w, tôi không diệt quăng quật ý của công ty. Các bạn sẽ nói đến cách B2? Quý Khách có nghĩa là "chọn 1 trong những format vào thực đối kháng Đa cấp" là không đủ? — MagTun 1 biện pháp b2 hoặc vào hình họa "3" - họ buộc nên lựa chọn "bắt đầu một list mới" hoặc giống hệt như (tôi có gói ngữ điệu tiếng Đức, bởi chưng vậy tôi trù trừ nó được gọi ra sao trong phiên phiên bản tiếng Anh). — fl0w 13

Tôi đã dành khoảng 5 giờ đồng hồ để cố gắng khắc phục sự việc này cùng đã được gần nhổ tóc. Tôi đã từng phần đông bí quyết hạn chế được khuyến nghị trên mạng (sản xuất những menu new cùng với nhập những kiểu dáng không được xử trí, v.v.) với sự việc liên tiếp quay trở về.

Những điều tiếp theo sau đây dường như đã làm việc đến tôi cùng tôi ước muốn đó là giữa những phương án lâu dài hơn.See more: "Vượt Qua" Là Outstrip tuyệt Exceed Là Gì, Nghĩa Của tự Exceed

Trước hết tôi vẫn làm cho nhỏng sau vị một vài người sử dụng được đề xuất a) Đặt con trỏ của doanh nghiệp vào title ngay lập tức bên nên hộp Đen b) áp dụng phím mũi tên trái bên trên keyboard nhằm dịch rời lịch lãm trái cho tới Khi hộp black chuyển thanh lịch color xám c). áp dụng tổng vừa lòng keyboard ctrl + shift + s, vỏ hộp thoại "Áp dụng kiểu" đang xuất hiện thêm d) Trong vỏ hộp này, nhấp vào "áp dụng lại"

khi các hộp black đang mất tích, tôi đang nắm dữ tài liệu bên dưới dạng bốn liệu từ bỏ 1997-2003 (tài liệu 2).

Tôi sẽ cất giữ tứ liệu 2 dưới dạng tư liệu từ bỏ thường thì (trong ngôi ngôi trường đúng theo của mình là 2013) cùng chọn lựa tùy chọn cơ chế tương hợp cơ hội giữ (tư liệu 3)

Tôi vẫn giữ lại tài liệu 3 bên dưới dạng tư liệu từ bỏ (2013) cùng với quăng quật gạn lọc tùy chọn lựa chế độ phù hợp (tài liệu 4).

Nó bên cạnh đó vẫn thao tác cùng những vỏ hộp đen đã mất tích. Tôi ước muốn đây là bản sửa lỗi vĩnh viễn còn nếu như không tôi vẫn quay trở về thao tác làm việc trên tài liệu 2 (phiên phiên bản 2003).

Đây là phương thức độc nhất vô nhị đã giải quyết và cách xử lý nó. Cũng hoàn toàn có thể tổng thể vụ việc đối sánh tương quan đến vấn đề tương xứng .doc so với .docx. Tôi là ngôi trường cấu kết của tớ, tư liệu sẽ đích thực được tạo ra xuất phát xuất phát từ một .doc trước đó. Các tiêu đề bị tác động cũng mất định dạng in đậm nhằm viết số sau thời điểm sửa chữa. Đặt lại cùng giữ lại bên dưới dạng .doc một đợt nữa dẫn mang lại một thông tin rằng định hình sẽ tác động mất. Do vậy, được lưu lại dưới dạng .docx, mất năng lực tương thích với nền Đen trở về - về tối thiểu là đôi khi, có lẽ rằng dựa vào vào đồ vật từ bỏ hành vi đúng mực. Cuối trực thuộc tôi đã chuyển phiên sở để triển khai mang lại nó chuyển động cùng với phương pháp của công ty. Cảm ơn. — Adrian W