Lỗi cài đặt visual studio 2015

     
SQL server 2017 Developer on Windows SQL server 2017 Enterprise on Windows SQL hệ thống 2017 Enterprise chip core on Windows SQL hệ thống 2017 Standard on Windows SQL Server năm nhâm thìn Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Giả định rằng letspro.edu.vn Visual C++ 2015 đã được cài để lên máy chủ. Khi bạn tìm cách thiết lập phiên bạn dạng cũ rộng trên máy chủ, chúng ta nhận được thông báo lỗi sau đây:


Tính năng: dịch vụ hình thức cơ sở dữ liệuTrạng thái: ko thành côngLý do xảy ra sự cố: lỗi xảy ra so với sự phụ thuộc vào của tính năng khiến cho quá trình cấu hình thiết lập cho anh tài đó không thành công.Bước tiếp theo: dùng những thông tin dưới đây để xử lý lỗi, rồi demo lại các bước thiết lập.Tên cấu phần: letspro.edu.vn Visual C++ 2015 Mã lỗi thành phần: 1638 Tệp nhật ký kết thành phần: Filepath VCRuntime140_x64_Cpu64_1. Log thể hiện lỗi: so với thiết lập Shell đang không thành công lúc thoát mã 1638.Liên kết giúp đỡ lỗi: https://go.letspro.edu.vn.com/fwlink?LinkId=20476&ProdName = letspro.edu.vn + SQL + Server&EvtSrc = Setup. RLL&EvtID = 50000&ProdVer = 14.0.1000.169&EvtType = VCRuntime140_x64% 40Cài đặt% 400x1638


Giải pháp

Sự nuốm này đã làm được khắc phục vào các bạn dạng Cập Nhật tích lũy tiếp sau đây cho SQL Server:

update tích lũy 13 mang đến SQL vps 2017

phiên bản Cập Nhật tích điểm 16 mang lại SQL Server năm nhâm thìn SP2


Mỗi bản Cập Nhật tích lũy mới cho SQL server chứa tất cả các phiên bản sửa lỗi và bạn dạng sửa lỗi bảo mật thông tin trong bản dựng trước đó. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt phiên bản dựng mới nhất cho phiên bạn dạng SQL server của bạn:

phiên bản Cập Nhật tích lũy tiên tiến nhất cho SQL hệ thống 2017

bản Cập Nhật tích lũy mới nhất cho SQL Server 2016


Cách giải quyết

Để khắc chế sự chũm này, hãy sử dụng phương án thay cầm sau đây:

Sửa Phiên phiên bản x64 của letspro.edu.vn Visual C++ năm ngoái Redistributable từ địa chỉ cửa hàng hoặc Remove Programs bằng phương pháp dùng quá trình sau đây:

Mở Thêm hoặc loại bỏ chương trình.

Bạn đang xem: Lỗi cài đặt visual studio 2015

Tìm và lựa chọn letspro.edu.vn Visual C++ 2015 Redistributable (x64). Bấm nút thay đổi .

Xem thêm: Cách Xem Địa Chỉ Mac Win 10, 4 Cách Tìm Địa Chỉ Mac Trên Máy Tính Windows

Bấm vào nút sửa chữa .

Nếu bạn chạm chán phải sự nắm này khi setup TFS, bạn có thể bắt đầu VC_redist.x64.exe từ các tệp thiết đặt TFS, rồi lựa chọn sửa chữa.

Sử dụng phương án thay nuốm trong documentations sau đây:


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)