Lỗi bug splat liên minh huyền thoại win 7

Khi đang tải trận hoặc trong trận thì bị thoát ra Desktop mà không có thông báo gì hoặc có thông báo BugSplat.

Bạn đang xem: Lỗi bug splat liên minh huyền thoại win 7

Nguyên nhân: LMHT thường xuyên cập nhật thêm tướng mới đi kèm đó là bổ sung thêm đồ họa, các hiệu ứng,... những bổ sung này yêu cầu các ứng dụng hỗ trợ mới nhất của phần cứng cũng như phần mềm. Vì vậy nếu như hệ thống đã lâu không cập nhật nhật hoặc bị lỗi thì có thể sẽ gặp các lỗi này.

Hướng xử lý: Vui lòng tham khảo các cách khắc phục bên dưới.

1. Kiểm tra xem máy có đạt đủ cấu hình yêu cầu để chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Cấu hình tối thiểuCấu hình đề nghị
Hệ điều hành

Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7

Windows 7 trở lên
Bộ xử lý

2 GHz processor

2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
RAM1 GB2 GB (4 GB với Windows Vista hoặc Windows 7)
Vùng trống ổ cứng8 GB12 GB
VGANVIDIA GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 (512 MB)
DirectXDirectX 9.0c hoặc cao hơnDirectX 9.0c hoặc cao hơn

2. Cập nhật driver bạn đang sử dụng.

3. Cài đặt lại Directx từ trang chính thức của Microsoft, link tải ở phía dưới.

4. Đôi khi lỗi là do một số file trong thư mục game bị lỗi, dùng chức năng repair của letspro.edu.vn PC để fix các file lỗi.

Hướng dẫn tải và sửa lỗi với letspro.edu.vn PC

5. Cập nhật phiên bản của hệ điều hành

Tìm hiểu cách cập nhật hệ điều hành

6. Tắt những ứng dụng đặc biệt có thể gây ảnh hưởng đến game (Skype, Teamspeak, Steam,...) bằng cách.

Bước 1. Vào Star -> Run -> search "msconfig" -> chuyển qua tab Services -> chọn Hide all Microsoft services -> Chọn Disable All.

Bước 2. Vào Star -> Run -> search "msconfig" -> chuyển qua tab Starup -> Chọn Disable All.

7. Với NVIDIA Control Panel và AMD Catalyst Control Center, 2 chương trình này cho phép tùy chỉnh của card màn hình theo ý của người dùng, đôi khi các tùy chỉnh của người dùng lại gây ảnh hưởng đến LMHT. Vì vậy cần phải khôi phục lại các thiết lập trở về mặc định đối với các trường hợp này, cách điều chỉnh:

Click chuột phải trên màn hình desktop và chọn NVIDIA Control Panel -> chọn Manage 3D Settings -> chọn Restore Defaults.Click chuột phải trên màn hình desktop và chọn Catalyst Control Center (có thể được gọi là VISION center) -> chọn Preferences -> chọn Restore Defaults.

8. Thay đổi các thiết lập hình ảnh trong game về mức thấp nhất, trong game click ESC chọn cài đặt hình ảnh kéo thanh cuộn tùy chỉnh hình ảnh về mức thấp nhất (phía bên trái), bỏ chọn tùy chỉnh khử răng cưa, bỏ chọn tùy chỉnh đồng độ dọc.

9. Cài đặt lại .NET Framework 3.5 vì đây là bộ thư viện của Microsoft để chạy các ứng dụng chính trên Window và LMHT cũng phục thuộc vào bộ thư viện này

Tải Microsoft .NET Framework 3.5

10. Nhiều máy tính ở Việt Nam thường dùng các phần mềm crack, các phần mềm này có thể chứa virus gây lỗi hệ điều hành. Trong trường hợp này, chúng ta có thể quét virus, Recovery hoặc cài lại hệ điều hành mới.