Lỗi bảo mật không vào được facebook

     

Máy tính của khách hàng không thể truy vấn vào Facebook cho dù bạn đã thử trên các trình duyệt không giống nhau như Chorme, ly cốc, firefox, iphone… với bạn thiếu hiểu biết nhiều nguyên nhân trên sao? mọi thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn khắc phục, sửa lỗi và đăng nhập Facebook ngon lành.Đã qua rồi loại thời Yahoo Messenger – Hồi hộp hóng nick “người ấy” sáng đèn cùng thả Buzz và câu chào mở màn quen ở trong “22222222”.

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật không vào được facebook

Bạn đã xem: Lỗi bảo mật không vào được facebook
*

Tiếng BUZZ thần thánh đầy màn hình với webcam chất lượng thấp khiến các đại trượng phu trai “thổn thức”

Còn hiện giờ Facebook của anh ý Mark Zuckerberg đẹp mắt trai sẽ là mạng xã hội “hót hòn họt” nhất chũm giới. Bởi nó mang lại cho tất cả những người dùng tương đối nhiều lợi ích:

Facebook là trong số những cách liên lạc giỏi nhất: chuyện trò với các bạn bè, gia đình, giữ lại liên lạc với những người dân bạn cũ, cho dù khoảng cách có xa tới tận đâu.Âm âm thầm theo dõi người khác: chỉ cách cú Click chuột, chúng ta đã biết được người ấy có người yêu chưa, đang thao tác gì, hay đi chơi ở đâu… cơ mà không còn lại dấu vết.Cuốn nhật cam kết cuộc đời: lúc vào trang cá nhân của thiết yếu mình, bạn sẽ thấy những hình ảnh, những video của mình, của gia đình. Đó là hồ hết kỉ niệm luôn ở đó mỗi khi mình phải xem lại.

Xem thêm: Số Căn Cước Công Dân Gắn Chip Mới, Ý Nghĩa 12 Số Trên Thẻ Căn Cước Công Dân

Không bị lạc hậu: Giống như các mạng xã hội khác như twitter xuất xắc Instagram, chỉ việc lướt “facebook” vài phút là chúng ta biết được đang sẵn có tin nào đã “hot”, team tuyển bóng đá vn vô địch, bạn của bản thân mình sắp cưới ai …Không quên sinh nhật bạn bè: Với nhân kiệt nhắc nhở sinh nhật đồng đội của fb sẽ giúp đỡ bạn không bao giờ quên gửi đều lời chúc sinh nhật đúng lúc.Và còn khôn xiết nhiều công dụng khác nữa…

Chính vì chưng thế, vào một ngày rất đẹp trời khi chúng ta mở máy tính xách tay lên và truy cập vào mạng xã hội facebook mà lại không được. Cảm hứng khá khó khăn chịu.

*

Bạn chớ lo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giải pháp xử lý lỗi không vào được facebook. Có không ít lỗi dẫu vậy suy đến cùng, đều xuất phân phát từ

Lỗi ko vào được Facebook trên lắp thêm tínhLỗi không vào được Facebook trên năng lượng điện thoại

Nội Dung Chính

Không vào được Facebook trên trang bị tínhCách 5: thiết lập Addon trên trình duyệtKhông vào được Facebook trên năng lượng điện thoại2/ khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Không vào được Facebook trên thiết bị tính


*

Không vào được Facebook vẫn làm ảnh hướng mang lại những bằng hữu làm việc trong mảng sale online. Đặc biệt là những bằng hữu làm nghề dịch vụ seo hay bạn bè làm mảng chạy quảng cáo trên facebook. Thao tác với phây búc nhưng mà không vào được phây búc thì còn làm ăn vật gì nữa. Dưới đây là một số bí quyết khắc phục lỗi ko vào được phây book thành công 100% anh tuân theo nhé.

Chúng ta có 5 cách để xử lý lỗi không truy cập được vào facebook khá dễ dàng và đơn giản và mau lẹ sau đây

Cách 1/ Vào Facebook bằng Cốc cốc


*

Nếu như chúng ta đã thử vào bởi chorme và firefox ko được thì có thể thử với cốc cốc

Trình chăm sóc cốc cốc được lập trình, có công dụng mã hóa facebook nên bạn cũng có thể truy cập vào fb dễ dãi khi bị các nhà cung ứng mạng chặn facebook.Nếu như các bạn chưa setup cốc cốc thì có thể tải và setup tại đây

Cách 2: Đổi DNS trên máy tính

Khi mình truy vấn internet bằng máy tính thì khoác định đã là DNS của nhà mạng, vì thế bạn không thể truy vấn website của facebook được.Lúc này mình bắt buộc làm đó là chuyển đổi DNS, như vậy mới vào được facebookHiện tại gồm 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng các nhất kia là:

Cách có tác dụng như sau.Bước 1: Click vào biểu tượng wifi ở góc cạnh dưới screen bên phải sau đó chọn Open Network & Sharing Center -> click Wireless Network Connection -> click Properties -> click Internet Protocol Version 4. (như hình bên dưới đây)