Lỗi bảo mật không vào được facebook

     

Máy tính của bạn không thể truy cập vào Facebook cho dù bạn đã thử trên các trình duyệt khác nhau như Chorme, cốc cốc, firefox, iphone… và bạn không hiểu nguyên nhân tại sao? Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn khắc phục, sửa lỗi và đăng nhập Facebook ngon lành.Đã qua rồi cái thời Yahoo Messenger – Hồi hộp chờ nick “người ấy” sáng đèn và thả Buzz và câu chào mở đầu quen thuộc “22222222”.

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật không vào được facebook

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật không vào được facebook
*

Tiếng BUZZ thần thánh đầy màn hình với webcam chất lượng thấp khiến các chàng trai “thổn thức”

Còn bây giờ Facebook của anh Mark Zuckerberg đẹp trai đang là mạng xã hội “hót hòn họt” nhất thế giới. Bởi nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích:

Facebook là một trong những cách liên lạc tốt nhất: Trò chuyện với bạn bè, gia đình, giữ liên lạc với những người bạn cũ, cho dù khoảng cách có xa tới tận đâu.Âm thầm theo dõi người khác: Chỉ với cú Click chuột, bạn đã biết được người ấy có người yêu chưa, đang làm việc gì, hay đi chơi ở đâu… mà không để lại dấu vết.Cuốn nhật ký cuộc đời: Khi vào trang cá nhân của chính mình, bạn sẽ thấy những hình ảnh, những video của mình, của gia đình. Đó là những kỉ niệm luôn ở đó mỗi khi mình cần xem lại.

Xem thêm: Số Căn Cước Công Dân Gắn Chip Mới, Ý Nghĩa 12 Số Trên Thẻ Căn Cước Công Dân

Không bị lạc hậu: Giống như các mạng xã hội khác như twitter hay Instagram, chỉ cần lướt “facebook” vài phút là bạn biết được đang có tin nào đang “hot”, đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch, bạn của mình sắp cưới ai …Không quên sinh nhật bạn bè: Với tính năng nhắc nhở sinh nhật bạn bè của fb sẽ giúp bạn không quên gửi những lời chúc sinh nhật đúng lúc.Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa…

Chính vì thế, vào một ngày đẹp trời khi bạn mở máy tính lên và truy cập vào mạng xã hội facebook nhưng không được. Cảm giác khá khó chịu.

*

Bạn đừng lo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi không vào được facebook. Có khá nhiều lỗi nhưng suy cho cùng, đều xuất phát từ

Lỗi không vào được Facebook trên máy tínhLỗi không vào được Facebook trên điện thoại

Nội Dung Chính

Không vào được Facebook trên máy tínhCách 5: Cài Addon trên trình duyệtKhông vào được Facebook trên điện thoại2/ Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại iPhone

Không vào được Facebook trên máy tính


*

Không vào được Facebook sẽ làm ảnh hướng đến những anh em làm việc trong mảng marketing online. Đặc biệt là những anh em làm nghề dịch vụ seo hay anh em làm mảng chạy quảng cáo trên facebook. Làm việc với phây búc mà không vào được phây búc thì còn làm ăn cái gì nữa. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi ko vào được phây book thành công 100% anh làm theo nhé.

Chúng ta có 5 cách để xử lý lỗi không truy cập được vào facebook khá đơn giản và nhanh chóng sau đây

Cách 1/ Vào Facebook bằng Cốc cốc


*

Nếu như bạn đã thử vào bằng chorme và firefox không được thì có thể thử với cốc cốc

Trình duyệt cốc cốc được lập trình, có khả năng mã hóa facebook nên bạn có thể truy cập vào fb dễ dàng khi bị các nhà cung cấp mạng chặn facebook.Nếu như bạn chưa cài đặt cốc cốc thì có thể tải và cài đặt tại đây

Cách 2: Đổi DNS trên máy tính

Khi mình truy cập internet bằng máy tính thì mặc định sẽ là DNS của nhà mạng, vì thế bạn không thể truy cập website của facebook được.Lúc này mình cần làm đó là thay đổi DNS, như thế mới vào được facebookHiện tại có 2 DNS mà người dùng sử dụng nhiều nhất đó là:

Cách làm như sau.Bước 1: Click vào biểu tượng wifi ở góc dưới màn hình bên phải sau đó chọn Open Network and Sharing Center -> click Wireless Network Connection -> click Properties -> click Internet Protocol Version 4. (như hình dưới đây)