Lê bảo bình

     
bài hát yeu nham nguoi vị ca sĩ Linh Hee nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat yeu nham nguoi - Linh Hee tức thì trên letspro.edu.vn. Nghe bài xích hát yêu Nhầm Người rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lê bảo bình

Ca khúc Yêu Nhầm Người vị ca sĩ Linh Hee thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát yeu nham nguoi mp3, playlist/album, MV/Video yeu nham nguoi miễn giá tiền tại letspro.edu.vn.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

Xem thêm: Lời Bài Hát Công Đức Song Thân To Lớn Như Biển Trời, Ngọc Khánh Vlog

bài xích hát: yêu Nhầm tín đồ - Linh HeeAnh vẫn khóc lúc em đã ra đi bỏ anh thứ nhất anh cần khóc chỉ chính vì một bạn Những thời gian anh bi đát đau, em vẫn ở cạnh bên aiNỗi nhức xót xa.Giờ thì anh vẫn biết anh đang yêu lầm em người con gái anh yêu thương không giống hệt như anh mơ Anh biết từng lời hứa hẹn chỉ là dối gian nhau Tại vì sao? <ĐK:> tiếng thì anh vẫn biết những chuyện sẽ quá muộn Anh chỉ biết lặng câm chúc em bên fan ta với anh biết anh không đúng khi vẫn yêu nhầm người Người làm cho anh đau.Dù cho cả thế giới không riêng gì anh yêu sai tín đồ Nhưng tim anh vẫn nhức khi anh đã yêu lầm em và từ đây anh vẫn coi như ko *** em từ biệt em.


capo 2tone  Anh đã khóc lúc em vẫn ra đi vứt anhLần đầu anh nên khóc chỉ chính vì một ngườiNhững cơ hội anh bi lụy đau em sẽ ở kề bên aiNỗi đau xót xa. Giờ thì anh đang biết anh đang yêu lầm em Người con gái anh yêu không giống như anh mơAnh biết từng lời hứa chỉ cần dối gian nhauTại do sao? Đk:Giờ thì anh sẽ biết mọi chuyện vẫn quá muộnAnh chỉ biết yên ổn câm chúc em bên người taVà anh biết anh sai khi sẽ yêu nhầm người ( bạn làm anh đau )Dù cho tất cả thế giới không chỉ riêng anh yêu sai ngườiNhưng tim anh vẫn đau khi đang yêu lầm emVà từ trên đây anh sẽ coi như xa lạ em (Tạm biệt em )


Top từ khóa

Vì chị em Anh Bắt phân tách Tay, Một nghìn Nỗi Đau, bởi vì Sao, không Quên người yêu Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*

Công ty cp N C T