Link kháng hạn chế quyền quảng cáo

     

Thời gian ngay gần đây, bài toán bùng quảng cáo diễn ra rất liên tục và ảnh hưởng chung đến cộng đồng nhà quảng cáo marketing tại Việt Nam. Điều này sẽ khiến các doanh nghiệp lớn Việt gặp gỡ khó khăn rộng khi sử dụng quảng cáo trên Facebook. Vày vậy, nếu như bạn đang tìm giải pháp kháng tinh giảm quyền quảng bá thì hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Link kháng hạn chế quyền quảng cáo

Bạn sẽ xem: links kháng tiêu giảm quyền quảng cáo

1. Lý do bị tiêu giảm quyền quảng cáo


*

Trước lúc biết được biện pháp kháng hạn chế quyền quảng cáo, bạn cần phải biết nguyên nhân khiến mình bị giảm bớt quyền quảng cáo là do đâu?

Quảng cáo của doanh nghiệp đang diễn ra bình thường nhưng đùng một cái một ngày nào đó, tài khoản của người tiêu dùng bị tinh giảm quyền quảng cáo. Nghiêm trọng hơn ví như chỉ có mình bạn là quản trị viên thống trị fanpage. Điều này chắc chắn là sẽ tác động đến các hoạt động quảng cáo, chiến dịch sale cũng như ngân sách của bạn. Nguyên nhân có thể là do thông tin tài khoản quảng cáo của chúng ta bị đính cờ hoặc vô hiệu hoá cùng quảng cáo không được phê duyệt.

Lúc này, việc bạn phải làm là tìm phương pháp để tài khoản truyền bá hoạt động thông thường trở lại để không bị gián đoạn các quảng cáo đang hoạt động trên facebook, cũng như đảm bảo an toàn được đông đảo dữ liệu, thông tin quan trọng của bản thân mình trên fanpage. Nội dung dưới đây để giúp đỡ bạn biết cách lấy lại thông tin tài khoản quảng cáo của mình.

2. Biện pháp kháng giảm bớt quyền quảng cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn bị đính thêm cờ hoặc loại bỏ hóa, khiến quảng cáo không được phê duyệt, việc trước tiên bạn nên làm là gửi chống nghị Facebook cho tất cả 2 trường đúng theo trên bởi cách:

Cách 1: các bạn vào đường links kháng nghị Facebook tự bảng thông báo của Ads Manager. Đây là biện pháp kháng giảm bớt quyền quảng cáo dễ dàng nhất vì chưng Facebook có thể trực tiếp lấy thông tin từ tài khoản của bạn.

Xem thêm: Giá Vé Tham Quan Bảo Tàng Dân Tộc Học Giá Vé Vào Cửa Hè 2020

Cách 2: Điền form kháng nghị Facebook bị vô hiệu hóa hóa

Sử dụng giải pháp này tinh vi hơn một chút ít vì nó yên cầu bạn đề nghị biết đúng chuẩn ID của tài khoản quảng cáo, các chiến dịch giỏi quảng cáo mà bạn đang muốn phòng nghị cùng với Facebook. Dưới đó là 2 đường link kháng thông tin tài khoản quảng cáo, bạn khám phá để sàng lọc sao cho tương xứng nhé:

Nếu thông tin tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hoá, các bạn hãy truy vấn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

Nếu quảng cáo của công ty không được phê duyệt, hãy truy vấn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1582364792025146

Sau khi truy cập vào link kháng nghị Facebook thì bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đánh dấu với điền vừa đủ thông tin vào mẫu chống nghị của Facebook


*

Các bạn chú rằng nên điền tin tức ngắn gọn và đúng đắn nhất về chiến dịch quảng cáo của bản thân bằng giờ đồng hồ Anh. Vì đa số đội ngũ support Facebook là bạn nước ngoài. Vì chưng vậy, khi bạn viết bởi tiếng Anh sẽ tiến hành duyệt nhanh hơn. Đừng buộc phải dùng các mẫu câu có sẵn trên mạng, vị nếu copy paste họ đang nghĩ rằng chúng ta không quan tâm họ.

Bước 2: Chụp hình ảnh chứng minh thư hoặc ảnh bằng lái xe

Bước tiếp sau bạn cần làm là nhờ cất hộ một hình ảnh chứng minh thư hoặc ảnh bằng lái xe và tất nhiên nó cần giống tin tức của nick Facebook của người tiêu dùng nhé. Bởi nếu bạn muốn mở lại thông tin tài khoản quảng cáo mà chúng ta lại để chứng minh thư hay blx xe không giống thì sẽ không mở lại được tài khoản đó..

Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin trên, chúng ta kích vào nút “Gửi” và bài toán còn lại của chúng ta là đợi Facebook xác nhận.

*

Lưu ý: tuy nhiên cũng đều có một biện pháp kháng nghị quảng cáo ko được phê lưu ý đó là có những thông tin tài khoản quảng cáo bắt đầu khi truy vấn vào đường link kháng nghị tài khoản quảng cáo sẽ không hiện ra. Vày vậy, nếu chạm mặt trường đúng theo này thì chúng ta cũng có thể chia sẻ tài khoản quảng cáo của chính bản thân mình với 1 tài khoản quảng cáo khác, tiếp đến dùng tài khoản quảng cáo mà chúng ta đã share để kháng nghị với Facebook. Điều này còn có nghĩa bạn không độc nhất thiết phải dùng đúng đắn nick Facebook sẽ tạo tài khoản quảng cáo thì mới hoàn toàn có thể kháng nghị được. Vì chỉ việc share quyền quản lí trị viên lịch sự một tài khoản khác là bạn hoàn toàn có thể kháng nghị với Facebook.