Lính đánh thuê: xá tội

     

Bộ phim điện hình ảnh “Extraction” sẵn sàng lên sóng với gây chăm chú nhờ sự góp mặt của a ma tơ Thần Sấm Thor trong vai chính.

Bạn đang xem: Lính đánh thuê: xá tội


Trong Extraction, Chris Hemsworth nhập vai Tyler Rake - một tay quân nhân đánh mướn lão luyện. Tyler được thuê tới Bangladesh để giúp đỡ cậu con trai bị bắt cóc của một tên trùm tù nhân xuyên quốc gia.

Phi vụ giải cứu con tin nhanh chóng trở thành nhiệm vụ tự sát. Mắc kẹt trong thành phố đầy rẫy kẻ buôn lậu ma túy với vũ khí, anh cùng cậu bé vừa được cứu nên vật lộn vào cuộc đua sinh tồn khốc liệt.

Bên cạnh Hemsworth, Extraction còn tồn tại sự tham gia của David Harbour trường đoản cú Stranger Things với Derek Luke - nam diễn viên từng góp khía cạnh trong Captain America: The First Avenger (2011).

Bộ phim hành động ban đầu có tên Dhaka, để theo thương hiệu thủ lấp của Bangladesh. Những cảnh tảo trong tác phẩm hồ hết được thực hiện ở Ấn Độ với Thái Lan.

*

Chris Hemsworth đóng chủ yếu trong dự án hành động Extraction.

Extraction là phim điện ảnh đầu tiên nhưng Sam Hargrave vắt vai trò đạo diễn. Anh vốn là 1 diễn viên đóng vắt kỳ cựu, với từng tham gia các tác phẩm nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Xem thêm: Chỉ Với Mẹo Nhỏ Trên Messenger Báo Đang Có Cuộc Gọi Khác, Messenger Không Gọi Được

Kịch bản Extraction được chấp bút vì Joe Russo, cùng với nội dung dựa trên cuốn truyện tranh Ciudad. Joe cùng Anthony Russo - bộ đôi bằng hữu đứng sau loạt Avengers - bên cạnh đó ngồi ghế sản xuất dự án.

Tới đây, đồng đội nhà Russo chuẩn bị tiếp tục tiến hành Cherry với một ngôi sao 5 cánh khác của MCU là Tom Holland. Vào phim, tài tử fan Nhện đóng vai một bác bỏ sĩ quân y mắc hội chứng sang chấn trọng điểm lý. Nhân vật dần trở thành con nghiện với nhúng chàm.

Trong lúc đó, Chris Hemsworth sắp sửa tham gia ghi hình Thor: Love & Thunder - phần bốn của chuỗi chiến thắng về nhân đồ gia dụng Thần Sấm Thor. Anh mặt khác nhiều tài năng tham gia dự án phim tiểu truyện về Hulk Hogan. Tuy nhiên, những tác phẩm đề cập trên chỉ hoàn toàn có thể lăn bánh lúc dịch Covid-19 qua đi.

Với Extraction, phim chuẩn bị lên sóng trường đoản cú 24/4.


Hình ảnh đầu tiên từ bỏ phần tiếp theo sau của phim zombie ‘Train to Busan’

Tạo hình phong nai lưng của Kang Dong Won và đội quân xác sống khát huyết trong bộ phim truyền hình “Peninsula” mới được ê-kíp hé lộ.


Anh Phan


"Thần Sấm" Chris Hemsworth đóng góp phim mới Phim hành động Chris Hemsworth Thần Sấm Extraction Netflix


*

Loạt phim trăm tỷ đồng tuyên chiến và cạnh tranh ở LHP việt nam 2021

0 1

Danh sách 17 sản phẩm điện ảnh tham gia tranh giải trên LHP nước ta lần sản phẩm công nghệ XXII đã có công bố. Chùm phim quy hợp nhiều cái thương hiệu ăn khách hàng tại phòng vé tiến trình 2020-2021.

*

Jennifer Lopez tái ngộ Owen Wilson sau 25 năm

0 9

Ngày 18/11, trailer cho bộ phim tình cảm, hài “Marry Me” với việc góp phương diện của Jennifer Lopez thuộc nam diễn viên Owen Wilson đã phê chuẩn lên sóng.